Những mẫu điện thoại OPPO dưới 5 triệu luôn được rất nhiều khách hàng đón nhận bởi mức giá phải chăng, cấu hình ổn định và thiết kế đẹp mắt. Oppo là thương hiệu chuyên sản xuất những chiếc smartphone có giá thành hợp lý với khả năng tài chính của hầu hết người tiêu dùng. Khám phá ngay một vài smartphone giá rẻ dưới 5 triệu của OPPO bên dưới nhé.

Điện thoại OPPO A57 giá dưới 5 triệu đồng

Giá bán tham khảo: 4,69 triệu đồng.

OPPO A57 đi kèm với con chip Helio G35 có cấu trúc 8 lõi, có khả năng xử lý những tác vụ cơ bản, cũng như cho phép chơi game dễ dàng. Điểm nổi bật ở thiết bị là khả năng hỗ trợ ánh sáng 360 độ, nghĩa là người dùng có thể chụp ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Hơn nữa smartphone còn đi kèm viên pin lớn 5000mAh và công suất sạc đến 33W.

Điện thoại OPPO A57 giá dưới 5 triệu đồng

Điện thoại OPPO A16K

Giá bán tham khảo: 3,09 triệu đồng.

Chiếc điện thoại giá rẻ OPPO A16K này sở hữu con chip Helio G35 với 8 lõi có thể xử lý những tác vụ thông thường hàng ngày như đọc báo, lướt web,… dễ dàng. Bên cạnh đó sản phẩm nổi bật với kích thước màn hình lớn đến 6.5 inch với viền rất mỏng cho khả năng hiển thị hình ảnh tối ưu.

Điện thoại OPPO A16K

OPPO A16 – OPPO giá rẻ dưới 5 triệu

Giá bán tham khảo: 3,59 triệu đồng.

Thiết bị có khả năng xử lý mọi tác vụ cơ bản với con chip MediaTek Helio G35 kết hợp với dung lượng RAM 3GB. Ngoài ra, máy còn ghi điểm với cụm 3 camera ở mặt sau, trong đó có cảm biến chính đạt đến 13MP. Điểm nhấn đặc biệt nhất ở OPPO A16 có lẽ là công nghệ Ai bảo vệ mắt thông minh tích hợp vào màn hình, không ảnh hưởng xấu đến thị lực.

OPPO A16 - OPPO giá rẻ dưới 5 triệu

Điện thoại OPPO A15

Giá bán tham khảo: 3,49 triệu đồng.

OPPO A15 đi kèm con chip MediaTek Helio P35 với mức dung lượng RAM 3GB cho khả năng đáp ứng những tác vụ cơ bản hàng ngày. Ngoài ra smartphone tạo điểm nhấn ở cụm 3 camera mặt lưng với độ phân giải lần lượt là 13MP, 2MP và 2MP cùng với đó là camera selfie mặt trước với 8MP, cho khả năng lưu lại những khung hình vô cùng sắc nét.

Điện thoại OPPO A15

OPPO A55 – điện thoại giá dưới 5 triệu đồng

Giá bán tham khảo: 4,49 triệu đồng.

Thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi con chip Helio G35 đi cùng với 4GB RAM, có thể xử lý những tác vụ cơ bản cũng như chiến các tựa game hot ở mức cấu hình thấp. Ngoài ra, điện thoại tạo điểm nhấn ở cụm 3 camera với cảm biến chính đạt đến 50MP, có khả năng thu sáng và chụp ảnh rõ nét rất tốt.

Khi sở hữu chiếc điện thoại này, chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái khi thiết bị tích hợp viên pin 5000mAh, cùng tốc độ sạc đạt đến 18W. Những thông số này sẽ mang đến người dùng nhiều trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

OPPO A55 – điện thoại giá dưới 5 triệu đồng

Điện thoại OPPO A54 giá dưới 5 triệu đồng

Giá bán tham khảo: 3,47 triệu đồng.

Dòng điện thoại OPPO giá rẻ dưới 5 triệu mang đến con chip tầm trung Helio P35 8 nhân kết hợp với 4GB RAM cho trải nghiệm sử dụng mượt mà. Ngoài ra ưu điểm của máy nằm ở hệ thống 3 camera 13MP + 2MP + 2MP ở mặt lưng với khả năng lấy nét với tốc độ nhanh chóng sẽ mang đến cho bạn những khung hình chân thực, sắc nét.

Điện thoại OPPO A54

OPPO A15s – Smartphone giá dưới 5 triệu đồng

Giá bán tham khảo: 4,29 triệu đồng.

Chiếc điện thoại OPPO dưới 5 triệu này sở hữu con chip Helio P35, 4GB RAM và màn hình lớn 6.5 inch cho trải nghiệm chơi game, lướt web, đọc báo,… dễ dàng. Ngoài ra điện thoại còn mang đến một thiết kế rất mỏng với độ dày chỉ 7.9mm giúp người dùng không cảm thấy mỏi tay khi cầm nắm trong thời gian dài.

OPPO A15s – Smartphone giá dưới 5 triệu đồng

Những chiếc smartphone đến từ thương hiệu OPPO luôn nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt, hiệu năng hoạt động mượt, cũng như mức giá hợp lý với khả năng tài chính của người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc smartphone có khả năng đáp ứng những tác vụ cơ bản hàng ngày thì hãy tham khảo danh sách những chiếc điện thoại OPPO dưới 5 triệu bên trên.