Hiện nay việc định giá SIM điện thoại đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Vì số càng đẹp thì mức giá giao dịch cũng sẽ cao. Vậy bạn đã có biết cách nào để định giá SIM hay không? Cùng mình tìm hiểu cách định giá sim điện thoại dưới nhiều hình thức như: định giá sim online, định giá sim bằng phần mềm định giá,….

Định giá SIM điện thoại để làm gì?

Định giá SIM là cách xác định giá trị chính xác nhất của một chiếc SIM điện thoại. Giá trị này có thể được quy đổi thành giá tiền cụ thể.
Do nhu cầu mua SIM số đẹp ngày càng tăng cao nên việc xác định đúng giá trị SIM sẽ mang lại lợi ích sau:

  • Giúp cho đại lý SIM, thợ SIM và người bán SIM hiểu đúng giá trị của chiếc SIM mình muốn giao dịch.
  • Giúp người dùng SIM thể hiện được sự đẳng cấp riêng.
  • SIM hợp phong thủy với người dùng giúp tăng sự tự tin và thành công hơn trong công việc.

Vậy giá cả của một chiếc SIM là do ai quy định hay miễn nó được săn đón nhiều thì giá sẽ cao. Thì để mình chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng tới giá SIM số điện thoại qua nội dung bên dưới.

4 yếu tố ảnh hưởng tới giá SIM số điện thoại

Có nhiều người thắc mắc tại sao giá SIM số đẹp lại có giá cao. Hay lý do gì tác động tới giá của 1 chiếc SIM. Thì dưới đây sẽ là 4 yếu tố ảnh hưởng tới giá SIM số điện thoại mà mình đã tìm hiểu được:

Ý nghĩa phong thủy của SIM số đẹp:

Định giá sim phong thủy dựa trên yếu tố không chứa số xấu, theo ngũ hành, theo mệnh.

VD: SIM chứa số 4 hoặc 7, 49, 53 theo quan niệm dân gian sẽ là con số xui. Con số có chứa 68, 79 hoặc 3979 sẽ là những con số đem lại may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu.

4 yếu tố ảnh hưởng tới giá SIM số điện thoại

Tùy thuộc vào độ uy tín của nhà mạng:

Hiện nay, SIM các nhà mạng chính như Viettel sẽ có giá cao hơn từ 30% ~ 50% so với các nhà mạng khác.

Ví dụ: Định giá SIM của Viettel đang thuộc nhà mạng lớn nhất. Thì sẽ được đánh giá cao hơn SIM mạng MobiFone, VinaPhone, Gmobile, Vietnamobile theo thứ tự giảm dần.

Tùy vào nhu cầu mua SIM trên thị trường:

Đây là yếu tố quyết định đến 70% giá trị SIM. Bởi vì thị trường phát triển sẽ thu hút các nhà đầu cơ, người chơi SIM.

Thị trường phát triển, kinh tế đi lên thì giá trị SIM từ đó cũng tăng. Nhưng theo thời điểm, kinh tế giảm, thị trường đi xuống sẽ kéo theo giá trị SIM giảm.

Định giá SIM theo sở thích cá nhân:

Thuộc yếu tố cá nhân. Ví dụ 1 dãy số sảnh tiến “56789” thì nếu một người đã thích rồi thì giá có cao họ cũng mua. SIM số khác thì họ không chịu lấy. Tuy nhiên, SIM được định giá trên số đông, nhiều người thích để quyết định giá.

Tuy nhiên, để không bị người bán thổi giá quá cao so với giá trị thật của SIM. Mình sẽ chỉ cho bạn các trang web định giá SIM số điện thoại uy tín ngay phía bên dưới.

Trang web nào định giá SIM số điện thoại uy tín và chuẩn xác?

Hiện nay có rất nhiều trang web định giá SIM. Bạn chỉ cần nhập một dãy số mà bạn thích là sẽ cho ngay giá trị bằng tiền của dãy số đó. Nhưng đâu là web định giá SIM uy tín? Để mình chỉ bạn qua nội dung bên dưới.

Số đẹp Ami – trang web định giá SIM đẹp

Thương hiệu Số đẹp Ami kinh doanh trong lĩnh vực SIM số đẹp từ năm 2005 đến nay. Tại đây bạn sẽ được đăng ký SIM chính chủ, giao SIM miễn phí. Đặc biệt là trả góp 0%. Để thực hiện việc mua SIM tại Ami bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào web Số đẹp Ami: https://sodepami.vn/. Chọn vào mục Định giá SIM 4.0.

Truy cập vào web Số đẹp Ami

Bước 3: Ở mục Nhập số SIM cần định giá, bạn nhập dãy số mà mình thích vào. Ví dụ: 0939793979. Tick vào ô I’m not a robot. Bấm vào ô ĐỊNH GIÁ.

Nhập dãy số mà mình muốn xem giá trị

Bước 4: Tại đây sẽ xuất hiện kết quả định giá như hình. Tuy nhiên con số này chỉ mang tính chất tham khảo.

Vì giá của SIM mang dãy số này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nhưng bạn cũng có thể hình dung và biết được dãy số mà mình muốn mua nằm trong khoảng giá nào. Để nếu có mua thì không bị người bán thổi giá.

Kết quả định giá SIM

Ngoài sử dụng web Số đẹp Ami thì các bạn có thể sử dụng các trang web khác để định giá. Tại các trang web này bạn cũng thực hiện các bước như trên để định giá SIM. Xem thông tin các trang web định giá này ở phía bên dưới.

Thế giới SIM

Thế giới SIM là địa chỉ uy tín cho các tín đồ mê SIM số đẹp. Với các chính sách khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển và trả góp 0%. Đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ SIM tốt dành cho bạn.

Vậy nên hãy truy cập vào: https://thegioisim.com/. Để có thể chọn cho riêng mình một chiếc SIM đẹp nhé!

Chợ SIM 24h

Chợ SIM 24h ra đời từ năm 2009 đến nay. Với một khách hàng lần đầu mua SIM, để tìm một đơn vị cung cấp SIM uy tín không dễ.

Thấu hiểu điều này, nên Chợ SIM sẵn sàng cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hợp đồng, thông tin thanh toán, giới thiệu. Để định giá SIM tại Chợ SIM 24h truy cập vào đường dẫn sau: https://chosim24h.com/.

SIM Thành công

SIM số đẹp Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp số điện thoại đẹp đủ các nhà mạng. Tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ mua bán, trả góp, cầm cố SIM điện thoại đẹp.

SIM Thành Công còn được biết đến là địa chỉ hàng đầu được tìm kiếm với công cụ định giá SIM chính xác nhất. Truy cập vào: https://SIMthanhcong.net/ để trải nghiệm tính năng định giá SIM tuyệt vời của web.

App định giá SIM điện thoại Viettel, MobiFone, VinaPhone

Ngoài việc sử dụng web để định giá SIM online thì chúng ta có thể sử dụng app để làm việc đó. Dưới đây là hai app định giá SIM mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Cùng đón xem nhé!

AppSIM – Mua bán SIM số đẹp

AppSIM là phần mềm định giá sim điện thoại có kho SIM hơn 35 triệu số. Với sự đầu tư chỉnh chu trong giao diện, đã tạo nên điểm thu hút người dùng.

Kho SIM được cập nhật mỗi ngày với đa dạng nhiều nhà mạng khác nhau. App này không chỉ định giá chính xác số điện thoại, mà còn cho phép người dùng trao đổi và mua bán trên đây.

Thông tin ứng dụng AppSIM:

Nền tảng iOS Android
Nhà phát hành SIM.VN JOINT STOCK COMPANY
Dung lượng 77.4MB 18.80MB
Tương thích iOS 11.0 trở lên Android 4.1 trở lên
Link tải https://apps.apple.com/vn/app/appSIM-mua-b%C3%A1n-SIM-s%E1%BB%91-%C4%91%E1%BA%B9p/id1090616155 https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.appSIM.app

AppSIM là ứng dụng có kho SIM hơn 35 triệu số. Với sự đầu tư chỉnh chu trong giao diện, đã tạo nên điểm thu hút người dùng.

Kho SIM được cập nhật mỗi ngày với đa dạng nhiều nhà mạng khác nhau. App này không chỉ định giá chính xác số điện thoại, mà còn cho phép người dùng trao đổi và mua bán trên đây.

SIM online – App SIM số đẹp

Một sự lựa chọn khác để định giá số điện thoại của bạn là app SIM online. Đây là một ứng dụng với giao diện đơn giản và hấp dẫn, đã được nhiều người dùng yêu thích.

Ngoài việc giúp bạn định giá số điện thoại, SIM online còn cung cấp cơ hội kiếm tiền thông qua việc làm cộng tác viên mua – bán SIM.

Thông tin ứng dụng SIM online:

Thông tin iOS Android
Nhà phát hành Nguyễn Bá Trình
Dung lượng Không hỗ trợ 21.21MB
Tương thích Không hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Link tải Không hỗ trợ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdev.SIMvn

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cách định giá SIM điện thoại chuẩn xác và nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã trang bị được cho bản thân mình cách thức định giá chính xác SIM. Nếu thấy bài viết thú vị hãy chia sẻ đến cho mọi người cùng biết nhé!