Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội giá rẻ, chất lượng. Đâu là địa chỉ uy tín? Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu nhé!

Độ vỏ iPhone Xr lên 14 là gì?

Độ vỏ iPhone Xr lên 14 còn được hiểu là làm đẹp cho iPhone. Các chuyên viên sẽ tác động lên vỏ ngoài của máy bằng cách thay đổi vỏ mới. Đây có thể là vỏ zin từ máy khác bóc qua hoặc vỏ linh kiện. 

Độ vỏ iPhone Xr lên 14 là gì?

Độ vỏ iPhone Xr lên 14 là gì?

Nếu bạn không muốn chiếc iPhone của mình đại trà, bạn có thể suy nghĩ đến việc độ vỏ cho điện thoại để thời thượng hơn. 

Có nên thay vỏ của điện thoại Xr thành 14 không?

Dịch vụ độ vỏ iPhone đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, vẫn có vài thắc mắc xoay quanh việc có nên độ vỏ iPhone hay không? Cũng như việc độ vỏ Xr lên 14 có gây hư hại cho máy hay không?

Có nên thay vỏ của điện thoại Xr thành 14 không?

Có nên thay vỏ của điện thoại Xr thành 14 không?

Nếu bạn là người yêu cái đẹp, thích sự bắt mắt nổi bật, bạn có thể độ vỏ cho chiếc iPhone Xr của mình lên iPhone 14 sang trọng. Một số lý do bạn có thể tham khảo trước khi độ vỏ:

 • Bảo vệ linh kiện: Nếu điện thoại bạn đã quá cũ, vỏ ngoài bị móp méo, hư hại nặng, bạn nên độ vỏ iPhone để bảo vệ linh kiện bên trong. Điều này còn đảm bảo cho iPhone của bạn hoạt động bình thường không giật lag.  
 • Tương thích linh kiện: Các vị trí nút sạc, cáp sạc, vỏ ngoài điện thoại cũng tương thích vì kích thước của iPhone Xr và iPhone 14 là như nhau. 
 • Thời thượng: iPhone Xr sẽ được thay thế bằng vỏ của iPhone 14 sang trọng, đổi mới diện mạo một cách hoàn hảo. 
 • Chi phí tiết kiệm: Giá dao động hiện nay của iPhone 14 rơi vào khoảng 38 đến 40 triệu. Vì vậy, nếu bạn chưa đủ kinh phí nhưng vẫn yêu thích chiếc điện thoại này, bạn có thể độ vỏ cho iPhone Xr của mình. 

Bạn nên lưu ý, Apple sẽ không thực hiện chính sách bảo hành cho các loại máy iPhone đã qua độ vỏ. Chính vì thế, bạn nên lưu ý trong việc có nên sử dụng dịch vụ này hay không nhé!

Địa chỉ đổi vỏ điện thoại iPhone 14 ở đâu uy tín?

Bạn đang băn khoăn không biết nên độ vỏ ở đâu uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội dưới đây.

Tiêu chí xác định trung tâm sửa điện thoại uy tín

Việc tìm kiếm một trung tâm có dịch vụ độ vỏ là rất quan trọng. Bạn không thể yên tâm về dịch vụ của bất kỳ cửa hàng nào mà chưa rõ chất lượng ra sao. 

Sau đây là một vài tiêu chí mà bạn nên xem xét kỹ trước khi độ vỏ:

 • Giá cả công khai: Bạn nên tìm những địa chỉ có báo giá công khai trên hệ thống để không mất tiền oan vào những địa chỉ kém chất lượng.
 • Quy trình minh bạch: Quy trình thực hiện kĩ càng, bảo hành cho khách hàng sau khi độ vỏ.
 • Thương hiệu nổi tiếng: Bạn cũng nên độ vỏ ở những nơi đã có tiếng để đảm bảo không bị tráo đổi linh kiện, sử dụng linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
 • Đánh của giá khách hàng: Bạn nên đọc bình luận, đánh giá của khách hàng trên fanpage và website. Vì đây là những đánh giá chất lượng để quyết định bạn có nên chọn dịch vụ ở đây hay không. 

Dịch vụ độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 uy tín, giá rẻ TP HCM và Hà Nội

Bạn có thể tham khảo dịch vụ độ vỏ tại Điện Thoại Vui. Ở đây có cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hệ thống Điện Thoại Vui được đánh giá khá tốt về mặt kỹ thuật, giá cả hợp lý.

Dịch vụ độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 uy tín

Dịch vụ độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 uy tín

Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn có quy trình chuẩn, minh bạch với khách hàng: 

 • Tư vấn, kiểm tra trong và ngoài vỏ của máy.
 • Sao lưu dữ liệu quan trọng.
 • Tháo lắp vỏ máy, linh kiện và độ vỏ mới cho khách hàng.
 • Kiểm tra lại trước khi bàn giao.
 • Bảo hành.

Sau bài viết trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời có nên độ vỏ iPhone XR lên iPhone 14 hay không và địa chỉ uy tín để độ vỏ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn, bạn có thể đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ độ vỏ kỹ hơn nhé!