Nếu bạn đang sử dụng iPhone Xs và có ý định độ vỏ iPhone Xs lên iPhone 14 Pro. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nơi độ vỏ iPhone uy tín nhất nhé.

Độ vỏ iPhone Xs thành 14 Pro là gì?

Những mẫu iPhone sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Cụ thể như bị trầy xước, bong tróc ở khung viền. Đặc biệt những mẫu iPhone có khung viền thép như iPhone Xs.

độ vỏ iPhone Xs lên iPhone 14 Pro là gì?

Độ vỏ iPhone Xs lên 14 Pro là gì?

Việc độ vỏ thực chất các đơn vị cửa hàng sẽ tháo bỏ lớp vỏ cũ bên ngoài. Thay vào đó một lớp vỏ khác của một mẫu điện thoại khác có kích thước không quá chênh lệch.

Có nên độ vỏ iPhone Xs lên iPhone 14 Pro không?

iPhone Xs được Apple giới thiệu lần đầu vào năm 2018, máy được xem là phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của iPhone X với chất lượng phần cứng được cải thiện đáng kể, khung viền thép bền bỉ.

Tuy nhiên, sau 4 năm ra mắt, người dùng những thiết bị iPhone Xs chắc chắn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến trầy xước, bong tróc lớp sơn hay khung viền thép hay thậm chí là rơi, vỡ mặt kính sau.

Điều này vô tình gây ra những khó chịu trong quá trình các bạn sử dụng. Và nếu như bạn đã quá nhàm chán với việc thay đổi linh kiện thông thường, thì độ vỏ sẽ là phương án thú vị giúp mang lại ngoại hình mới cho mẫu iPhone Xs bạn đang sử dụng.

lợi ích khi đổi vỏ điện thoại

Lợi ích khi đổi vỏ điện thoại Xs lên 14 Pro

Một số lợi ích của việc độ vỏ từ iPhone Xs lên iPhone 14 Pro:

Tiết kiệm hơn so với việc thay thế linh kiện chính hãng

Nếu như ngoại hình của chiếc iPhone Xs của bạn đã có dấu hiệu xuống cấp theo thời gian. Việc bạn độ vỏ không chỉ giúp mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ hơn, mà còn giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc thay linh kiện chính hãng.

Mang lại cảm giác mới lạ khi sử dụng

Việc độ vỏ cho những mẫu cũ không chỉ có thể giải quyết được vấn đề ngoại hình, mà còn mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ hơn khi sử dụng.

Về cơ bản, việc các bạn độ vỏ hoàn toàn không gây ra bất ảnh hưởng nào đối với phần cứng của thiết bị. Các thao tác độ vỏ sẽ được các chuyên gia thực hiện ở bên ngoài máy.

Vì vậy, nếu như bạn không muốn phải đổi điện thoại mới mà chỉ cần ngoại hình mới mẻ. Độ vỏ chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho bạn.

mang lại cảm giác mới lạ

Mang lại cảm giác mới lạ

Trong một số trường hợp, nếu như bạn lo sợ việc độ vỏ có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng kháng bụi, kháng nước. Cách tốt nhất là thực hiện việc độ vỏ ở những địa chỉ, hệ thống cửa hàng uy tín.

Tóm lại, nếu như mẫu iPhone Xs của bạn đang gặp phải những vấn đề. Ví dụ như: máy bị rơi vỡ, cấn móp, trầy xước, bong tróc. Hay đơn giản là bạn muốn nâng cấp ngoại hình cho thiết bị thì đây là phương pháp các bạn không nên bỏ qua.

Độ vỏ iPhone Xs lên 14 Pro ở đâu uy tín?

Như đã đề cập ở trên, việc độ vỏ iPhone Xs lên iPhone 14 Pro. Mặc dù giúp các bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí một cách đáng kể. Tuy nhiên các bạn nên chọn các địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro sau:

Linh kiện bị đánh tráo

Độ vỏ iPhone tại những cửa hàng không uy tín, thiết bị của bạn rất có khả năng bị đánh tráo các thành phần linh kiện quan trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của bạn sau này.

linh kiện bị đánh tráo

Linh kiện bị đánh tráo

Linh kiện bị ảnh hưởng do thiếu chuyên nghiệp

Mặc dù việc độ vỏ không ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện bên trong. Thế nhưng nếu như các bạn trao nhầm niềm tin cho các cửa hàng thiếu uy tín. Các linh kiện khác có thể bị ảnh hưởng do những sơ suất.

Thậm chí trong một số trường hợp, việc các kỹ thuật viên không đủ kinh nghiệm có thể khiến máy mất đi khả năng kháng nước. Ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của máy.

Đảm bảo các vấn đề bảo vệ khách hàng

Tất nhiên, khi thực hiện việc độ vỏ cho iPhone Xs lên iPhone 14 Pro tại những cửa hàng uy tín. Lợi ích của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo hơn so với những địa điểm độ vỏ không uy tín khác.

Hiện nay tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ độ vỏ này. Mức giá trung bình của việc độ vỏ sẽ giao động từ 1.000.000 – 2.000.000 tuỳ vào hệ thống cửa hàng. 

đảm bảo các vấn đề bảo vệ khách hàng

Đảm bảo các vấn đề bảo vệ khách hàng

Hiện nay Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống cung cấp dịch vụ độ vỏ iPhone vô cùng đa dạng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, minh bạch và công khai.

Hy vọng với những chia sẻ về việc độ vỏ iPhone Xs lên iPhone 14 Pro. Các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn hợp lý trong việc tân trang smartphone của mình. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết những điều này nhé.