Điện thoại iPhone 14 có tính năng Dynamic Island mang đến điều mới lạ cho người dùng, cùng các chức năng cải tiến mới dành cho siêu phẩm iPhone 14. Tính năng Dynamic Island có những điều thú vị như thế nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Dynamic Island iPhone 14 có gì mới?

Dynamic Island là gì? Để có thể tìm hiểu nhiều hơn về chức năng Dynamic Island iPhone 14, chúng ta nên tìm hiểu cụ thể về tính năng mới lạ để có thể nắm rõ nhiều thông tin hơn.

Dynamic Island là gì?

Thiết kế Dynamic Island được trang bị trên iPhone 14 đều có hai phần cắt riêng biệt được chia đều ra cho phần camera và Face ID. Hình dáng của khu vực này trông rất giống một phần cắt liền của viên thuốc nên được lấy tên là Dynamic Island.

Điểm mới trên Dynamic Island iPhone 

Có thể thấy Dynamic Island thường được đặt nằm ở cạnh trên cùng của các dòng iPhone 14 nên sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội.

Nhìn sơ qua bạn có thể nhận ra được phần cắt hình viên thuốc ngoài tính hiện đại ra còn có phần thẩm mỹ. Dynamic Island được dùng để trang trí iPhone 14 một cách sinh động có thể biến đổi thành nhiều kiểu dáng khác nhau giúp người dùng có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Dynamic Island iPhone 14 có gì mới?

Chẳng hạn khi sử dụng chế độ im lặng, kết nối tai nghe, cắm sạc hay truy cập Face ID thì phần cắt hình viên thuốc sẽ được mở rộng ra để hiển thị thông tin tương ứng. Sau khi đã hiển thị xong thì lập tức quay về trạng thái hình dáng ban đầu.

Đồng thời, khi nhiều tác vụ nền trong điện thoại diễn ra cùng thời điểm thì Dynamic Island sẽ ưu tiên cho tác vụ diễn ra đầu tiên, sau đó đến tác vụ thứ 2 sẽ nằm trên các bong bóng nằm tách biệt ở vùng bên phải của Dynamic Island iPhone 14.

Với những tính năng hiện đại như thế này thì đây là chủ đề thu hút đông đảo những tín đồ công nghệ đặc biệt những fan của dòng điện thoại iPhone.

Dynamic Island iPhone 14 có gì mới?

Có thể thấy đây chỉ là phần biến thể của phần notch nhưng Apple đã làm phần Dynamic Island cực kỳ hoàn hảo. Sở hữu những tính năng hiện đại kèm với đó là mức độ hoạt động linh hoạt, kiểu dáng bắt mắt. Đây là điều mà các hãng Android chưa làm được.

Đánh giá tổng quát iPhone 14 có tính năng gì nổi bật?

Qua tính năng độc đáo Dynamic Island, chúng ta sẽ tiếp tục đánh giá các chức năng khác của điện thoại iPhone 14.

Hiệu năng vượt trội

iPhone 14 được sử dụng chip A15 Bionic, tuy nhiên dòng chip này sẽ được bổ sung thêm phần lõi GPU, tổng cộng có 5 lõi dành cho iPhone 14 để khả năng xử lý đồ họa xịn sò hơn.

Hiệu năng vượt trội

Nếu xét về tổng thể thì hiệu năng của iPhone 14 ổn định, bạn có thể yên tâm với dòng chip A15 Bionic này bởi khả năng hoạt động của nó vẫn mạnh mẽ hơn flagship khác, chắc chắn sử dụng lâu dài.

Dung lượng pin cải thiện

Đối với các dòng iPhone mới ra mắt thì thời lượng sử dụng pin đã được cải thiện rất nhiều. Giờ đây các thế hệ iPhone sẽ không còn quá thua kém với đối thủ về năng lượng, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ nhanh hết pin.

Camera siêu nét

iPhone là thương hiệu nổi tiếng về khả năng chụp hình siêu đẹp với hình ảnh chất lượng và sắc nét. Phiên bản iPhone 14 là bảng nâng cấp về khả năng chụp trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Đi kèm với nhiều công nghệ kích thước điểm ảnh 1.9um, chống rung quang học OIS.

Dynamic Island iPhone 14 có gì mới?

Sở hữu iPhone 14 uy tín, chất lượng tại đâu?

Với chức năng Dynamic Island của iPhone 14 chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu chúng. Hé lộ cho mọi người điểm mua uy tín với chất lượng an toàn tuyệt đối chính là cửa hàng CellphoneS. Hiện tại, CellphoneS đã có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mọi người có thể ghé đến để trải nghiệm nhé!

Qua bài viết Dynamic Island iPhone 14 hy vọng mọi người sẽ hiểu rõ các chức năng mà sử dụng và trải nghiệm tuyệt vời trên dòng điện thoại này.