Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các code Demon Soul mới nhất cũng như cách nhập code. Qua đó có thể giúp bạn nhận được vô vàn vật phẩm giá trị để nhanh chóng thăng tiến sức mạnh của mình trong trò chơi đầy thú vị này nhé!

Demon Soul là trò chơi gì?

Demon Soul trên Roblox là một trò chơi mô phỏng lấy cảm hứng từ anime Demon Slayer. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh và chiến đấu với những con quỷ để tìm kiếm linh hồn và thăng cấp cho nhân vật của mình.

Demon Soul là trò chơi gì

Game có đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí và phép thuật để chiến đấu với kẻ thù. Ngoài ra, game còn có nhiều tính năng khác như chế độ câu cá, chế độ pet,… Nếu bạn là fan của anime Demon Slayer hoặc yêu thích những trò chơi nhập vai hành động, thì Demon Soul chính là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua.

Danh sách code Demon Soul  mới nhất

Dưới đây là một bảng thông tin về các mã code Demon Soul mới nhất và phần thưởng tương ứng với mỗi mã. Cụ thể như sau:

Mã code Phần thưởng
NEWBIE Nhận 100 Soul Boosts
DEMONBLADE Nhận 100 Soul Boosts và 1000 Coins
RELLGOOD Nhận 100 Soul Boosts và 500 Coins
THANKSFOR10K Nhận 1000 Coins
FREEFORALL Nhận 1000 Coins
HAPPYNEWYEAR Nhận 5000 Soul Boosts
HAPPY2023 Nhận 10000 Coins
100KLIKES Nhận 10000 Soul Boosts
200KLIKES Nhận 20000 Coins
300KLIKES Nhận 30000 Soul Boosts
400KLIKES Nhận 40000 Coins
500KLIKES Nhận 50000 Soul Boosts
600KLIKES Nhận 60000 Coins
700KLIKES Nhận 70000 Soul Boosts
800KLIKES Nhận 80000 Coins
900KLIKES Nhận 90000 Soul Boosts
1MLIKES Nhận 100000 Soul Boosts

Cách nhập code Demon Soul vô cùng đơn giản

Để nhập code Demon Soul, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1 : Mở Roblox và tìm kiếm game “Demon Soul”. Khi game mở ra, hãy điều hướng nhân vật đến ngôi làng, nơi có 4 bảng thông tin (Cấp, Sát thương, Kill Demons và Quyên Tặng).
  • Bước 2 : Đối diện 4 bảng thông tin đó có một cái rương vàng với chữ “Codes” hiện ở trên. Nhấp vào rương vàng và nhập mã code bạn có vào ô trống. Nhấn nút “Đồng ý” để nhập code.

Cách nhập code Demon Soul

Cần lưu ý những gì khi dùng code của game?

  • Nhập mã chính xác : Mã code của Demon Soul Roblox thường gồm nhiều ký tự khác nhau, từ ký tự thường đến ký hiệu đặc biệt. Việc nhập sai mã rất dễ xảy ra và sẽ khiến bạn không nhận được phần thưởng. Do đó, để tránh sai sót thì bạn nên sao chép mã và dán trực tiếp vào ô nhập mã để không bị mắc phải lỗi cơ bản này.
  • Kiểm tra mã còn hạn : Trước khi nhập mã, bạn nên kiểm tra xem mã đó còn hạn hay không. Để làm điều này, bạn có thể nhập mã vào trò chơi Demon Soul Roblox. Nếu mã còn hạn và hợp lệ, trò chơi sẽ tự động cộng phần thưởng vào tài khoản của bạn.
  • Nhập mã một lần : Mỗi mã code chỉ có hiệu lực một lần cho một tài khoản trong lần nhập đầu tiên. Nếu bạn cố gắng nhập mã nhiều lần, trò chơi sẽ không công nhận mã của bạn và bạn sẽ không nhận được phần thưởng tương ứng.

Cần lưu ý những gì khi dùng code của game

Làm sao để cập nhật những code game mới nhất?

Có rất nhiều cách để tìm thêm code Demon Soul, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web chia sẻ code Roblox, hoặc bạn có thể theo dõi các tài khoản mạng xã hội của nhà phát triển game. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện của game để có cơ hội nhận code.

Bạn cũng có thể tham khảo một số trang web chia sẻ code Roblox mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người chơi khác cập nhật code như: Roblox Wiki, Roblox Codes, Blox.world, Roblox Game Codes,…

Làm sao để cập nhật những code game mới nhất

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về các code Demon Soul mới nhất và cách nhập code. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về game Demon Soul và cách sử dụng code để nhận phần thưởng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!