Là một trong những chiếc đồng hồ thể thao thông minh tiếp theo của Garmin trong năm 2023, Garmin Forerunner 965 giá bao nhiêu khi được ra mắt? So với phiên bản Garmin 955 được ra mắt vào mùa hè 2022, Garmin Forerunner 965 có những nâng cấp gì? Liệu có nên mua không?

Garmin Forerunner 965 giá bao nhiêu khi ra mắt?

Được định vị là dòng sản phẩm đồng hồ thể thao thông minh cao cấp, bởi vậy là giá bán của các mẫu Garmin Forerunner khá cao so với mặt bằng chung. Và Garmin 965 cũng sẽ không phải là một ngoại lệ. Vậy Garmin Forerunner 965 giá bao nhiêu khi ra mắt chính thức?

Garmin Forerunner 965 giá bao nhiêu

Khi được ra mắt chính thức, Garmin Forerunner 965 sẽ có giá bán dao động trong khoảng 16 triệu đồng (649,99 Euro). Đi kèm với giá bán khá cao đó là nhiều tính năng hiện đại, chuẩn kết nối ANT+ giúp dễ dàng kết nối và đồng bộ với các thiết bị, phụ kiện thể thao để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tập luyện của người dùng.

>>> Xem thêm cách sử dụng đồng hồ thông minh mới nhất nhé.

Garmin Forerunner 965 có những nâng cấp gì mới?

Với giá bán khoảng 16 triệu đồng, liệu Garmin Forerunner 965 có phải là mẫu đồng hồ thể thao thông minh đáng mua không? So với phiên bản Garmin Forerunner 955 được ra mắt vào mùa hè năm 2022, phiên bản Forerunner 965 sẽ được nâng cấp những gì với giá bán đắt hơn những 100 Euro, khoảng 2,5 triệu đồng?

Màn hình AMOLED mang tới khả năng hiển thị vượt trội

Với giá bán đắt hơn tận 100 Euro, Garmin Forerunner 965 chắc chắn sẽ sở hữu khả năng hiển thị tốt hơn hẳn so với phiên bản 955 tiền nhiệm. Cụ thể thì Garmin sẽ nâng cấp màn hình MIP trên chiếc Garmin Forerunner 955 lên màn hình AMOLED để Garmin Forerunner 965 có được độ sáng, độ sắc nét và màu sắc sinh động tốt hơn hẳn.

Không chỉ thay đổi về tấm nền mà kích thước màn hình cũng có sự thay đổi. Garmin Forerunner 965 sẽ có màn hình lớn hơn đôi chút so với phiên bản Forerunner 955, với kích thước 1,4 inch.

Garmin Forerunner 965 có những nâng cấp gì mới về màn hình

Màn hình AMOLED của Garmin Forerunner 965 sẽ tạo được sự khác biệt đáng kể trong các hoạt động tập luyện ngoài trời của người dùng. Ngoài ra, chức năng bản đồ và điều hướng cũng được hưởng lợi rất hơn khi người dùng có thể xem tuyến đường chi tiết, rõ nét hơn trong các điều kiện ánh sáng phức tạp, khac nhau.

Màn hình AMOLED đẹp mắt hơn chắc chắn sẽ yêu cầu mức tiêu thụ năng lượng lớn hơn so với màn hình MIP. Tuy nhiên với khả năng tối ưu điện năng cùng thời lượng sử dụng vô cùng ấn tượng của đồng hồ Garmin thì điều này chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn.

Bổ sung cảm biến điện tâm đồ

Ngoài màn hình, một nâng cấp mới trên Garmin Forerunner 965 đó là Garmin đã bổ sung thêm cảm biến điện tâm đồ. Cảm biến ECG Sensor này sẽ có thể tương thích với ứng dụng điện tâm đồ có sẵn dành của chiếc Garmin Venu 2.

Ngoài chức năng để theo dõi nhịp tim của người dùng, cảm biến điện tâm đồ sẽ cho phép Garmin Forerunner 965 có khả năng phân tích thêm các chỉ số mới về thể chất để đưa ra được các phân tích chuyên sâu trong quá trình luyện tập thể thao của người dùng.

Garmin Forerunner 965 có những nâng cấp gì mới về điện tâm đồ

Việc bổ sung cảm biến điện tâm đồ chắc chắn sẽ còn ảnh hưởng tới thiết kế và trọng lượng của Garmin Forerunner. Bởi để có thể đo được điện tâm đồ một cách chuẩn xác, Garmin Forerunner 965 cần phải thay đổi phần khung bezel từ khung nhựa sang khung kim loại để có thể dẫn tín hiệu điện.

Có nên mua Garmin Forerunner 965 không?

Dù có giá bán cao hơn so với phiên bản Garmin Forerunner 955 khoảng 2,5 triệu đồng nhưng Garmin Forerunner 965 lại có được những nâng cấp rất đáng để sở hữu. Bởi mẫu đồng hồ Garmin Forerunner mới nhất này có được khả năng hiển thị ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm với màn hình AMOLED 1,4 inch có độ sáng, độ sắc nét cao.

Có nên mua Garmin Forerunner 965 không

Ngoài ra, Garmin Forerunner 965 sẽ còn sở hữu cảm biến điện tâm đồ để có thể theo dõi sức khỏe cũng như đưa ra được các phân tích chuyên sâu trong quá trình luyện tập tốt hơn. Bạn cũng cần biết rằng cảm biến điện tâm đồ mới chỉ xuất hiện trên một số mẫu đồng hồ cao cấp như Apple Watch Ultra, Coros Vertix 2, Garmin Venu Plus 2,…

Tạm kết về Garmin Forerunner 965 giá bao nhiêu

Trên đây là thông tin chi tiết về đồng hồ Garmin Forerunner 965 giá bao nhiêu cùng những nâng cấp sẽ có trên mẫu đồng hồ này. Garmin Forerunner 965 sẽ sớm mở bán chính hãng tại các cửa hàng CellphoneS cũng như trên website cellphones.com.vn với mức giá vô cùng hấp dẫn để bạn có thể sở hữu mẫu đồng thông minh cao cấp này trong sớm nhất.