Bạn đang muốn sử dụng giả lập Android cho chiếc PC cấu hình yếu của mình nhưng chưa biết cách nào hay sử dụng phần mềm gì cho thích hợp thì bài viết này sẽ dành cho bạn để giải đáp thắc mắc đó. Dưới đây là sẽ là những gợi ý về các phần mềm giả lập Android cho máy cấu hình yếu bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu dùng giả lập Android.

Giả lập Android cho máy cấu hình yếu bằng BlueStacks

BlueStacks là phần mềm giả lập Android cho máy tính yếu được ưa chuộng nhất và nhắc đến đầu tiên cho nhu cầu của bạn. Đây là phần mềm có độ ổn định khi trải nghiệm tốt và được đánh giá cao bởi nhiều người sử dụng. PC cấu hình yếu nhưng vẫn có thể sử dụng phần mềm mượt mà bởi nó tiêu tốn khá ít RAM của máy tính.

Giả lập Android cho máy cấu hình yếu bằng BlueStacks

BlueStacks hiện tại đã có phiên bản 5 với nhiều tính năng mới đem đến nhiều hài lòng cho người sử dụng. Ngoài ra với phiên bản Pro trả phí thì người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng nâng cao nữa

Android Droid4X – Phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu

Droid4X cũng là một phần mềm giả lập Android chất lượng dành cho máy tính yếu với nhiều lý do. Tính năng nổi bật của Droid4X là quay phim, màn hình chụp ảnh trong quá trình sử dụng. Tích hợp tính năng bàn phím ảo giúp cho việc chơi game trên phần mềm dễ dàng, thoải mái chơi các tựa game bắn súng.

Android Droid4X - Phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu

Droid4X chiếm khá ít dung lượng ổ cứng của bạn và lượng RAM tối thiểu có thể sử dụng khá ít đáp ứng sử dụng của các máy tính cấu hình thấp. Trải nghiệm được nhiều ứng dụng Android, cho phép bạn chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi game nhanh chóng.

Giả lập Android cho máy cấu hình yếu bằng Android Windroy

Windroy là phần mềm giả lập Android cho máy yếu rất được ưa chuộng. Thời gian cài đặt phần mềm này nhanh chóng bởi bộ cài cực nhẹ. Giả lập Android này hoàn toàn đem đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn mong đợi. Phần mềm giả lập này có hỗ trợ giao diện người dùng với độ phân giải hình ảnh chất lượng giúp bạn hài lòng với nhu cầu sử dụng máy tính yếu nhưng vẫn luôn có chất lượng hình ảnh tốt.

Giả lập Android cho máy cấu hình yếu bằng Android Windroy

Ưu điểm của phần mềm giả lập Windroy cho máy tính yếu đó là có bộ cài gọn nhẹ (chỉ khoảng 80MB), thời gian cài đặt hoàn tất và có thể bắt đầu sử dụng nhanh chóng, không cài đặt thêm các phần mềm phụ không liên quan khác. Hoạt động trên phần mềm luôn mượt mà không cần yêu cầu máy tính có cấu hình mạnh. Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng khác tương đồng với BlueStacks

Nox App Player – Phần mềm giả lập nhẹ cho máy yếu

Nox App Player là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất thường được sử dụng cho các máy tính cấu hình yếu và luôn được đánh giá cao hơn nhiều sản phẩm khác. Khi chơi game trên phần mềm này người dùng có trải nghiệm tương đối giống như đang sử dụng trên chiếc Smartphone của mình vậy bởi sự ổn định mượt mà trong mọi thao tác trên phần mềm. NoxPlayer còn hỗ trợ bàn phím ngoài, quay video màn hình, gamepad, sử dụng nhiều app cùng lúc mà ít phần mềm giả lập android hiện nay cho máy cấu hình yếu nào cũng làm được.

Nox App Player

Điểm cộng với Nox App Player cho máy tính cấu hình yếu là nó sử dụng ít RAM và chiếm ít bộ nhớ thiết bị. Phần mềm còn tích hợp sẵn Google Play rất tiện dụng cho việc tải các loại game, tải các ứng dụng của bạn. Có chế độ Multiplayer cho phép người dùng phần mềm giả lập này có thể mở và trải nghiệm cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc chơi cùng lúc nhiều game trên cùng một màn hình.

Phần mềm giả lập nhẹ MEmu App Player 

MEmu App Player hay được gọi tắt là MEmu – giả lập android dành cho máy yếu miễn phí và nổi tiếng rất đáng để sử dụng. MEmu nổi tiếng với nhiều tính năng nổi bật và nhiều tùy chỉnh linh hoạt, bạn có thể chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên màn hình lớn hơn điện thoại của máy tính dễ dàng và ổn định. Phần mềm này còn tự động cài đặt game thông dụng trước cho bạn giúp bạn thoải mái giải trí.

Phần mềm giả lập nhẹ MEmu App Player 

Ưu điểm MEmu App Player là luôn chạy ổn định trên các máy tính có cấu hình yếu cùng những khả năng mở cùng lúc nhiều giao diện, chỉnh sửa, thiết lập các thông số kỹ thuật dễ dàng trong quá trình sử dụng đơn giản, hiệu quả. Phần mềm này có thể hỗ trợ chia sẻ file với máy tính và ngược lại. Phần mềm hiện đang phát triển qua ứng dụng riêng tính năng xem Live stream.

Hy vọng qua bài viết thủ thuật giả lập Android cho máy cấu hình yếu của chúng tôi thì bạn có thể lựa chọn một trong những phần mềm được giới thiệu ở trên để chạy giả lập Android cho máy tính cấu hình yếu của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm giả lập!