Giá Samsung Galaxy Watch 5 trong lần ra mắt sắp tới lần này của nhà Samsung chính là 1 trong những tin tức hot nhất của thị trường các thiết bị công nghệ vào những ngày gần đây. Trong bài viết này sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin dự kiến về thời gian ra mắt, thời điểm cũng như giá cả và các tính năng của chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt sắp tới của nhà Samsung này.

Một số thông tin về Galaxy Watch 5 sắp ra mắt

Samsung Galaxy Watch 5 và những điều cần biết

Như nhiều dự đoán cũng như theo truyền thống trước đó. Lần này Galaxy Watch 5 vẫn cũng sẽ ra mắt với 3 phiên bản kích thước cùng với những màu sắc lựa chọn khác nhau cho từng size cụ thể. Các kích thước của Samsung Galaxy Watch 5 ra mắt lần này gồm: phiên bản nhỏ nhất là 40mm và lớn nhất là 46mm, phiên bản cỡ vừa còn lại nằm ở mức kích thước 44 mm.

Mỗi phiên bản kích thước của Samsung Galaxy Watch 5 ra mắt lần này sẽ có những màu sắc và đặc điểm riêng để người dùng lựa chọn. Một số bộ màu sắc của từng phiên bản có thể kể ra như:

  • Phiên bản Samsung Galaxy Watch 5 kích thước 40mm sẽ ra mắt với các màu: Đen bóng, màu bạc và màu hồng ánh vàng.
  • Phiên bản Samsung Galaxy Watch 5 kích thước 44mm sẽ ra mắt với các màu: Đen bóng, màu bạc và màu Sapphire.
  • Bản cuối cùng là Samsung Galaxy Watch 5 kích thước 46mm chỉ ra mắt với 2 màu là: Đen bóng, màu bạc.

Các bản Samsung Galaxy Watch 5 ra mắt lần này với nhiều phiên bản kích thước và màu khác nhau giúp người dùng có thể có nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt việc đó cũng sẽ góp phần giúp đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Ví dụ dễ thấy nhất chính là phần kích thước nhỏ 40mm được thiết kế rất đẹp và vừa vặn cho cổ tay phụ nữ và ở phiên bản 46mm cũng tương tự với những khách hàng nam có nhu cầu.

Samsung Watch 5 sẽ ra mắt vào thời điểm nào?

Khi nào samsung watch 5 ra mắt

Có nhiều thông tin và câu trả lời được đưa ra dành cho các member của các diễn đàn cũng như các trang công nghệ lớn hàng đầu ở trong và ngoài nước về sự kiện và thời điểm ra mắt Samsung Galaxy Watch 5. Và theo Jon Prosser, 1 nhà công nghệ nổi tiếng chuyên đưa ra các thông tin về các sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ của Samsung thì thời điểm mà Watch 5 có thể tiến hành đặt hàng chính là ngày 10 tháng 8 và có sẵn để mua là cách đó 16 ngày vào ngày 26 tháng 08.

Giá Samsung Galaxy Watch 5 ra mắt trong tháng 8 này?

Dự kiến samsung galaxy watch 5 giá bao nhiêu

Dù những thông tin về giá Samsung Galaxy Watch 5 ra mắt lần này vẫn còn khá bí ẩn và vẫn còn chưa có nhiều giải đáp từ các trang công nghệ lớn cũng như từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên với mức giá trước đó của Samsung Galaxy Watch 4 ra mắt lần trước thì nhiều người dự đoán, giá của Galaxy Watch 5 ra mắt lần này sẽ không thấp hơn 10 triệu đối với phiên bản 40mm và có thể tăng cao ở những phiên bản kích thước lớn hơn cũng như những phiên bản màu đặc biệt hơn.

Mua Samsung Galaxy Watch 5 rẻ và chất lượng ở đâu?

Ngay từ khi có các thông tin về việc ra mắt Samsung Watch 5 được ra mắt trong thời gian sắp tới thì chắc hẳn nhiều người dùng nhất là các tín đồ công nghệ của Samsung đang mong ngóng từng ngày sản phẩm này.

Bạn đừng quá lo lắng vì chắc chắn ngay sau khi ra mắt Samsung Galaxy Watch 5 sẽ có mặt và được cung cấp nhanh chóng tại CellphoneS. Bởi nơi đây không những đưa ra giá Samsung Galaxy Watch 5 phù hợp và gần nhất với nhà sản xuất mà còn luôn đảm bảo cung cấp nhanh nhất và chất lượng nhất các sản phẩm mới nhất mà bạn cần.

Mua samsung galaxy watch 5 tại Cellphones

Các thông tin về giá bán Samsung Galaxy Watch 5 sắp ra mắt cũng như các chi tiết về thiết kế lần này của chiếc đồng hồ này dành cho bạn. Hi vọng bạn sẽ có được những lựa chọn và mua sắm tốt nhất dành cho mình từ bài viết này.