Trong đợt này CellphoneS xả hàng sản phẩm tồn kho, săn sale 99%, đồng giá 99k sốc với nhiều deal hấp dẫn từ các mặt hàng điện tử cho đến sản phẩm gia dụng thông minh mà bạn không thể bỏ lỡ. Hàng tồn kho là hàng mới, đảm bảo chính hãng 100% và có chế độ bảo hành cực tận tình.

Xả hàng tồn kho – Săn sale 99%, đồng giá 99k sốc siêu hấp dẫn tại CellphoneS

Xả hàng tồn kho là những sản phẩm chính hãng 100% vẫn có giá trị bảo hành từ các mặt hàng như điện thoại, laptop, máy hút bụi và một số phụ kiện cực hot dành cho khách hàng. Chương trình ưu đãi với Hotsales 00% và đồng giá 99K cùng với những mặt hàng phù hợp cho mọi độ tuổi.

>> Có thể bạn muốn xem thêm: Xả kho điện thoại, laptop, phụ kiện sale sốc 99%

Điện thoại, iPad

Cửa hàng sẽ giảm giá mạnh các mặt hàng điện thoại và iPad từ nhiều thương hiệu khác nhau như Apple, Nokia, Samsung,… với mức giảm tối đa lên đến 20% so với giá gốc.

Xả hàng tồn kho - Săn sale 80%, đồng giá 99k sốc siêu hấp dẫn tại CellphoneS

Điện thoại vẫn còn nguyên seal chưa qua sử dụng, đầy đủ phụ kiện bên trong như sạc, tai nghe và kèm theo chính sách bảo hành 12 tháng.

Các loại phụ kiện điện thoại

Chương trình sale đồng giá 99K cho tất cả các phụ kiện cho smartphone như củ sạc, cáp sạc, ốp lưng, kính cường lực và một số loại pin sạc dự phòng.

Các loại phụ kiện điện thoại

Với dịp xả hàng thì đây chính là một cơ hội tốt để các bạn dễ dàng mua sắm các loại phụ kiện yêu thích cho điện thoại của mình với giá rẻ chỉ từ 99K tiết kiệm được nhiều chi phí. Bên cạnh đó khi thay mới kính cường lực hoặc miếng dán thì nhân viên sẽ trực tiếp thay mới cho khách hàng.

Laptop giảm giá sập sàn

Đặc biệt cửa hàng CellphoneS sẽ xả hàng các hãng laptop khác nhau mức giá cực thấp so với giá niêm yết. Các sản phẩm laptop đa dạng mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, Lenovo, Asus,… và đặc biệt laptop MacBook phiên bản trước đó cũng giảm giá lên đến 20% kèm theo phần quà giá trị đến từ cửa hàng.

Xả hàng tồn kho - Săn sale 80%, đồng giá 99k sốc siêu hấp dẫn tại CellphoneS

Lưu ý đợt xả hàng laptop số lượng có hạn nên các bạn đừng chần chừ hãy đến ngay CellphoneS để rinh ngay mẫu laptop yêu thích mà bạn muốn, tuy nhiên sau khi hết đợt xả hàng thì mặt hàng laptop này sẽ trở lại giá ban đầu.

Xả hàng linh kiện laptop đồng giá

Tiếp theo trong đợt sales lần này của hệ thống CellphoneS không thể thiếu các linh kiện dành cho laptop chẳng hạn như chuột gaming, chuột có dây, bàn phím cơ, dụng cụ tản nhiệt,… được bán với giá 99K cho tất cả các linh kiện laptop. Cũng như sản phẩm giảm giá khác thì chất lượng của linh kiện laptop cũng được đảm bảo về độ chính hãng với mức giá cực rẻ.

Xả hàng linh kiện laptop đồng giá

Tai nghe và loa

Bạn cũng sẽ có cơ hội mua ngay các mẫu tai nghe cực hot, loa bluetooth chính hãng cao cấp với giá ấn tượng. Một vài mẫu tai nghe, loa bluetooth còn được giảm giá hơn 50% nên bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm mới 100% với mức giá chỉ bằng một nửa giá niêm yết.

Tai nghe và loa

Ngoài ra đợt xả hàng lần này các bạn cũng có cơ hội mua sắm các mặt hàng tai nghe, loa bluetooth từ nhiều phiên bản dành cho cả nam và nữ. Một vài sản phẩm tai nghe, loa sẽ được giảm giá lên đến 60% so với giá niêm yết, vì vậy mọi người hãy đưa bạn bè hoặc người thân đến CellphoneS để lựa chọn mẫu tai nghe, loa bluetooth yêu thích nhất nhé!

Chương trình xả hàng chất lượng cao, đảm bảo chính hãng tại CellphoneS

Cơ hội mua sắm giá rẻ chính là tại cửa hàng CellphoneS, nơi đây các bạn có thể trải nghiệm mọi sản phẩm công nghệ hiện đại với mức giảm giá 50% cho các sản phẩm như loa, tai nghe và 99K cho các phụ kiện điện thoại, laptop.

Mặc dù là sản phẩm tồn kho nhưng CellphoneS sẽ đảm bảo độ chất lượng cho khách hàng. Các sản phẩm sẽ được xếp lên khu vực trưng bày liên tục cho đến khi cửa hàng ngừng xả hàng.

Chương trình xả hàng chất lượng cao, đảm bảo chính hãng tại CellphoneS

Đa số khi cửa hàng xả hàng tồn kho thì phụ kiện sẽ được bán với mức giá 99K và giảm 50% cho các sản phẩm khác. Mọi người hãy thường xuyên cập nhật và theo dõi trang web khi CellphoneS xả hàng để mua sắm thỏa thích.