Gợi ý quà tết cho khách hàng vào Tết Nguyên Đán, dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đối với các doanh nghiệp, tặng quà Tết cho khách hàng là một cách thể hiện sự tri ân và mong muốn hợp tác lâu dài.

Năm Giáp Thìn nên mua quà gì tặng khách hàng?

Nên chọn quà Tết tặng khách hàng như thế nào để vừa ý nghĩa, vừa phù hợp với túi tiền? Dưới đây là một số gợi ý quà Tết cho khách hàng nên chọn mua dịp Tết Giáp Thìn 2024 dành cho bạn nhé:

Sạc dự phòng

Sạc dự phòng là một trong những món quà Tết được nhiều người lựa chọn nhất. Đây là món quà thiết thực, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các dòng sạc dự phòng có dung lượng lớn, công suất cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Năm Giáp Thìn nên mua quà gì tặng khách hàng?

Một số gợi ý quà Tết cho khách hàng là sạc dự phòng giá tốt như: Anker PowerCore 10000mAh PD, Xiaomi Mi Power Bank 3 10000mAh, Samsung EB-P3300XSEGWW, OPPO VOOC Flash Charge Power Bank 10000mAh, …

Tai nghe – Gợi ý quà tết cho khách hàng tinh tế, hiện đại

Tai nghe là món quà Tết phù hợp với những khách hàng yêu thích âm nhạc, giải trí. Bạn có thể lựa chọn các dòng tai nghe có chất lượng âm thanh tốt, thiết kế thời trang để khách hàng có thể sử dụng hàng ngày.

Một số gợi ý tai nghe giá tốt như: Apple AirPods 3, Samsung Galaxy Buds Live, OPPO Enco X2, Xiaomi Redmi Buds 3 Pro, …

Máy chiếu

Máy chiếu là món quà Tết phù hợp với những khách hàng thích xem phim, chơi game,… tại nhà. Đây là thiết bị có thể biến bất kỳ không gian nào thành một rạp chiếu phim thu nhỏ, ặc biệt, máy chiếu sẽ giúp ích cho các buổi họp.

Năm Giáp Thìn nên mua quà gì tặng khách hàng?

Một số gợi ý quà Tết cho khách hàng là máy chiếu có giá giá tốt như: Optoma HD295X, BenQ W1070+, Vivitek Qumi Q8, Anker Nebula Capsule II, …

Thiết bị lưu trữ

Thiết bị lưu trữ là món quà Tết phù hợp với những khách hàng cần lưu trữ dữ liệu quan trọng. Bạn có thể lựa chọn các dòng thiết bị lưu trữ có dung lượng lớn, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số gợi ý thiết bị lưu trữ giá tốt như: SanDisk Extreme Pro 1TB, Samsung T7 Touch 1TB, WD My Passport Ultra 1TB, ADATA DashDrive Elite 1TB

Lưu ý khi chọn quà Tết cho khách hàng

Khi chọn và tham khảo qua gợi ý quà Tết cho khách hàng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Lựa chọn quà phù hợp với đối tượng khách hàng: Bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là ai để lựa chọn quà tặng phù hợp. Ví dụ, nếu khách hàng của bạn là người trẻ tuổi, năng động thì bạn có thể lựa chọn điện thoại di động, máy tính bảng,… Nếu khách hàng của bạn là người lớn tuổi, thì bạn có thể lựa chọn điện thoại bàn, máy tính,…

Lưu ý khi chọn quà Tết cho khách hàng

Lựa chọn quà có giá trị phù hợp: Bạn cần cân nhắc ngân sách của mình để lựa chọn quà tặng.

Lựa chọn quà có thể sử dụng được ngay: Bạn nên lựa chọn những món quà có thể sử dụng được ngay, tránh những món quà cần thời gian để lắp đặt, sử dụng.

Nên mua quà Tết cho khách hàng chính hãng tại đâu?

CellphoneS là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Tại CellphoneS, bạn có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm công nghệ chính hãng với giá cả cạnh tranh.

Nên mua quà Tết cho khách hàng chính hãng tại đâu?

Khi mua quà Tết cho khách hàng tại CellphoneS, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như sản phẩm chính hãng 100%, có bảo hành chính hãng, giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hy vọng những gợi ý quà Tết cho khách hàng trên sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa, phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thể có thêm nhiều gợi ý hay và nhiều thủ thuật công nghệ được cập nhật liên tục nữa nhé!