Bạn muốn đổi hình nền iPhone 13 Pro Max 4K nhưng vẫn chưa chọn được ảnh phù hợp? Thế nên, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp và sắp xếp các hình nền theo chủ đề khác nhau. Hãy xem hết bài viết này để có thể chọn ra hình nền iPhone 13 yêu thích của bạn nhé! 

Hình nền iPhone 13 Pro Max 4K đơn giản

Bạn là kiểu người thích đơn giản? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua những mẫu hình nền mặc định cho iPhone 13 Pro Max 4K sau đây:

Hình nền mặc định của iPhone được lấy cảm hứng từ ánh sáng đèn led. Mặc dù, nó chỉ là vài đường ánh sáng đơn giản nhưng lại trông rất cuốn hút và có nét riêng của Apple.

Link tải hình nền đơn giản:

https://drive.google.com/drive/folders/1W2aWWclQM-lArMW2GjWB9YXWTOFonRM2

Hình nền iPhone 13 Pro Max 4K dễ thương

Chủ đề hình nền này là dành cho những người yêu thích sự đáng yêu và dễ thương. Hãy nhanh tay tải về ngay và đặt làm hình nền điện thoại, nếu như bạn thấy những hình nền dưới đây phù hợp với bạn nhé!

Hình nền iPhone 13 Pro Max 4K không chỉ có sự đơn giản và sang trọng. Nó cũng có những hình nền dễ thương, nhằm phù hợp với đối tượng người dùng là nữ.

Link tải hình nền dễ thương:

https://drive.google.com/drive/folders/1W2aWWclQM-lArMW2GjWB9YXWTOFonRM2

Wallpaper iPhone 13 Pro Max đôi

Cài hình nền điện thoại đôi là một điều không thể thiếu đối với những bạn đang yêu nhau hay đôi bạn thân. Dưới đây là hình nền iPhone 13 Pro Max 4K dành cho các cặp đôi. 

Với hình nền đôi, bạn có thể đánh dấu chủ quyền với người yêu của bạn. Còn nếu là bạn thân, cặp hình nền này sẽ chứng tỏ được mức độ thân thiết của 2 bạn với nhau. Để gia tăng thêm tình cảm, bạn hãy đặt những hình nền này cho bạn với người yêu hoặc với bạn thân của mình nhé!

Link tải hình nền đôi:

https://drive.google.com/drive/folders/1pd0eL1mQL-9nzF8X87alS4596E0Mg8cZ

Hình nền iPhone 13 Pro Max nhân vật hoạt hình

Nếu bạn là fan hâm mộ của truyện Manga hay phim hoạt hình Anime. Vậy thì, bạn nên xem những hình nền chủ đề nhân vật hoạt hình mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn dưới đây.

Hình nền nhân vật hoạt hình giúp bạn thỏa mãn được sở thích của bản thân. Ngoài ra, nó còn có thể giúp bạn kết giao với những bạn bè mới có chung sở thích Manga và Anime.

Link tải hình nền nhân vật hoạt hình:

https://drive.google.com/drive/folders/1Y7Y-sPLHeZn4t8Tiv3ah5MUun9vR3LvT

Ảnh nền iPhone 13 thời tiết

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các hình nền iPhone 13 Pro Max 4K thời tiết. Những khoảnh khắc đẹp nhất của thời tiết được lưu giữ trên hình nền. Hình nền chủ đề này vô cùng phù hợp với mọi người dùng. Bạn tham khảo nhé!

Hình nền thời tiết đẹp, chất lượng cao giúp điện thoại của bạn trở nên độc đáo hơn và còn thể hiện được cá tính. Hãy nhấn ngay vào đường link bên dưới để tải những hình nền chất lượng 4K về điện thoại nào!

Link tải hình nền thời tiết:

https://drive.google.com/drive/folders/1fRCs7QOBCFt-hur4sq-cJ_8hh0tnXUYr

Hình nền iPhone 13 Pro Max về hoa đẹp

Tiếp theo sẽ là bộ ảnh nền với những bông hoa đầy màu sắc hay cả một cánh đồng hoa. Bộ ảnh này trông vừa nhẹ nhàng nhưng cũng vừa đủ thu hút ánh nhìn của mọi người. Không chỉ vậy, đây cũng là cách giúp bạn thể hiện được tính cách dịu dàng, thanh thoát. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh này nhé!

Mỗi khi bạn nhìn vào màn hình điện thoại của mình sẽ tạo một cảm giác tươi mới như những bông hoa. Đồng thời, bạn cũng sẽ thấy thư giãn hơn sau những áp lực công việc hoặc học tập.

Link tải hình nền hoa:

https://drive.google.com/drive/folders/16_lpAlrhilt4O977wqGWDH43LJGNjS0E

Ảnh nền iPhone về động vật

Ngày nay, chủ đề động vật làm hình nền điện thoại vẫn còn khá phổ biến. Nếu bạn là người yêu thích động vật thì bộ hình nền này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hình nền động vật rất dễ đáp ứng tiêu chí của người dùng. Bởi vì, nó có nhiều thể loại như ngộ nghĩnh, đáng yêu, hài hước hay cả mạnh mẽ. Nếu bạn yêu thích bộ hình nền này, đừng chần chừ mà hãy tải ngay bằng cách nhấn vào đường link dưới đây.

Link tải hình nền động vật:

https://drive.google.com/drive/folders/1LbrJ8aObk7QbXnzSwNjPMPzElA_VjUUW

Chúng tôi đã giới thiệu với bạn bộ sưu tập hình nền iPhone 13 Pro Max 4K vô cùng đa dạng và sắc nét. Hy vọng bạn sẽ tìm được hình nền yêu thích của mình qua bài viết này. Hãy nhấn chia sẻ ngay để nhiều người được biết đến thông tin hữu ích này nhé!