Việc thay hình nền Macbook đẹp sẽ khiến bạn có cảm hứng học tập và làm việc hơn. Nếu hình nền cũ đã quá nhàm chán. Hãy thay “chiếc áo mới” cho Macbook bằng những bức hình nền siêu đẹp trong bài viết này nhé. 

Lợi ích khi có một màn hình nền Macbook đẹp

Đầu tiên, khi bạn đã thay được một hình nền đẹp sẽ giúp cho màn hình Macbook của bạn được thu hút ánh nhìn hơn. Bạn bè nếu lỡ vô tình nhìn vào màn hình nền sẽ tấm tắc khen gu lựa chọn hình nền Macbook đẹp của bạn đấy. 

Ngoài ra việc thường xuyên đổi mới hình nền Macbook sẽ giúp bạn cảm thấy mới mẻ. Đồng thời không bị nhàm chán và có nhiều động lực học tập cũng như làm việc hơn.

Bên cạnh đó, hình nền Macbook cũng phản ánh phong cách riêng của bạn. Thông qua những bức ảnh nền sẽ thể hiện người đó có “gu” như thế nào. Hay nói khác hơn nhìn vào ảnh nền có thể biết tính cách một người. 

Tổng hợp hình nền Macbook đẹp cho iFan

Nếu bạn chưa tìm được cho mình mẫu hình nền Macbook đẹp nào thì hãy xem tại đây nhé. Ở đây có một kho tàng hình nền Macbook với đa dạng các chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn.

Hình nền Macbook đẹp dạng công nghệ

Bạn là người yêu thích sự tối giản. Bạn có thể tham khảo các mẫu hình nền với chủ đề công nghệ ở đây nhé.

Đổi hình nền đẹp cho máy

Chắc chắn những ảnh nền được tổng hợp ở trên sẽ làm siêu lòng người đam mê công nghệ mà sử dụng Macbook đấy.

Wallpaper Macbook anime đẹp của các bộ truyện hot nhất hiện nay

Cài đặt hình nền Macbook theo một nhân vật của bộ phim hoạt hình yêu thích chắc chắn là mong muốn của nhiều người. Hãy xem trong bộ hình dưới đây có nhân vật anime nào mà bạn yêu thích không nhé?

Hình nền Macbook đẹp anime đẹp

Chắc chắn bạn đã xem qua những hình ảnh dưới tìm được nhân vật anime mà mình yêu thích rồi đúng không nào? Thay đổi hình nền Macbook đẹp ngay luôn cho nóng nhé.

Ảnh nền Macbook full HD 4 mùa cực đẹp

Thiên nhiên luôn mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái cho mọi người. Với bộ hình nền Macbook đẹp bốn mùa dưới đây. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây hòa mình vào với thiên nhiên vô cùng tuyệt vời đấy.

Thời tiết 4 mùa đẹp

Những người để hình nền thiên nhiên bốn mùa thường là người có tâm hồn mê đắm cảnh đẹp ở muôn nơi. Họ cũng cực kỳ thích đi du lịch. Đặc biệt là đến những nơi cho họ cảm giác được hòa mình với thiên nhiên

Hình nền Macbook đẹp full HD, 4K về thiên nhiên

Hình nền Macbook có thiên nhiên, cây cỏ. Đây cũng là một trong những chủ đề mà người dùng iFan rất thích. Bạn có thể xem qua bộ hình nền về thiên nhiên dưới đây. Bạn sẽ lựa chọn bức ảnh ưng ý nhất để làm hình nền nhé.

Hình nền đẹp full HD, 4K về thiên nhiên

Những người để ảnh nền thiên nhiên thường là những người sống nội tâm và có tâm hồn đam mê cây cỏ. Chắc chắn những hình nền trên đây đã chinh phục được bạn đúng không nào. 

Hình nền cute, dễ thương

Chibi là một trào lưu bắt nguồn từ Nhật Bản đã lâu nhưng đến nay vẫn “hot”. Phong cách vẽ tranh nổi bật với nhân vật được vẽ có thân hình nhỏ bé. Nhưng có đầu và đôi mắt to long lanh vô cùng dễ thương. 

Dưới đây là một số ảnh chibi cute mà bạn có thể dùng để làm hình nền trên Macbook:

Hình cute, dễ thương

Nếu bạn thấy ưng ý hãy tải ảnh về để làm hình nền trên Macbook của mình nhé.

Wallpaper Macbook full HD, 4K cực đẹp về ngôi sao, hành tinh

Ngôi sao được xem là biểu tượng đem đến nhiều sự may mắn. Ngoài ra hình tượng ngôi sao còn là động lực để ai đó thực hiện và theo đuổi những giấc mơ, hoài bão của bản thân. Dưới đây là bộ hình nền ngôi sao, hành tinh chất lượng. Bạn có thể tải về để thay cho Macbook.

Hình đẹp về ngôi sao, hành tinh

Nếu muốn đắm chìm vào vũ trụ bao la hãy chọn ngay một trong những hình phía trên về chủ đề ngôi sao, hành tinh nhé.

Hình nền đẹp cho ngày Tết, Giáng sinh

Noel và năm mới đang cận kề, nếu bạn đang có ý định “thay áo mới” cho Macbook của mình thì hãy tham khảo ngay bộ hình cực đẹp dưới đây nhé. 

Nền đẹp cho ngày Tết, Giáng sinh

Đổi hình nền này xong đảm bảo không khí tươi mới sẽ ngập tràn bên cạnh bạn. Từ đó có thể đón chào những điều vui vẻ, mới mẻ vào dịp cuối năm.

Như vậy thủ thuật laptop trên đã tổng hợp một kho tàng hình nền Macbook đẹp với đa dạng các chủ đề phong phú cho bạn lựa chọn. Hy vọng bạn có thể chọn được một hình đẹp để thay cho máy của mình nhé.