iPhone 11 Pro cũ giá bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người dùng tìm kiếm trên các diễn đàn công nghệ cũng như công cụ tìm kiếm hiện nay. Thật sự iPhone 11 cũ có còn nên mua không? Hiệu năng của nó có còn thật sự tốt không? Bài viết dưới sẽ cho bạn thấy những câu trả lời cho những vấn đề đó.

iPhone 11 Pro cũ có những ưu điểm nào đáng mua?

Để tìm hiểu và chọn mua thì trước khi biết iPhone 11 Pro cũ giá bao nhiêu thì bạn nên biết cách tự nắm bắt được những thông tin, hiệu năng cũng như ưu khuyết điểm của chiếc máy này để từ đó có những quyết định và lựa chọn mua phù hợp nhất. Top những ưu điểm cho bạn chọn mua iPhone 11 Pro bao gồm:

Thiết kế mềm mại bo cạnh cuối cùng

iPhone 11 Pro ra đời từ cách đây 3 năm và cũng là chiếc iPhone cuối cùng của nhà Táo lưu giữ được thiết kế bo cạnh đầy tinh tế mềm mại. Đây chính là lối thiết kế nhận được nhiều lời khen nhất từ người sử dụng bởi nó giúp việc cầm nắm chiếc máy của bạn được thêm phần thoải mái hơn và cũng như không bị vướng cấn.

Đánh giá thiết kế iPhone 11 Pro cũ

Màn hình hiển thị của iPhone 11 Pro cũng cực lớn đến gần 6 “ giúp tăng hiển thị tốt. Thiết kế nhám dùng chống lưu các dấu tay của người dùng. Đặc biệt là mới được ra đời gần đây lại sở hữu bộ khung viền nhôm cả khối nên chắc chắn những chiếc iPhone cũ cũng không bị hư hao nhiều phần này.

Cấu hình đủ để đáp ứng nhu cầu dùng

Các dòng máy của apple nói chung và iPhone 11 Pro nói cụ thể ở đây đều có các hiệu năng và cấu hình xử lý vô cùng khỏe dù đã được sản xuất 1 hay nhiều năm tuổi trước đó. Chip Apple A13 Bionic của nhà táo trên chiếc iPhone 11 Pro vẫn cân được tất cả các thể loại game, app,ứng dụng hiện nay.

Đánh giá cấu hình iPhone 11 Pro cũ

Đặc biệt, iPhone 11 Pro cũ dù đã sản xuất từ 3 năm trước nhưng nó vẫn sở hữu Ram 4GB cho phép thực hiện mọi xử lý tác vụ 1 cách mượt mà. Và theo cấu hình và hiệu năng như vậy thì iPhone 11 Pro dù cũ nhưng vẫn chưa chắc tìm được đối thủ trong tầm giá cũ của máy này.

Camera vẫn ăn đứt nhiều dòng máy khác

Với 3 camera gồm góc rộng, siêu rộng và tele đều sở hữu độ phân giải sắc nét đến 12MP thì chắc chắn chiếc iPhone 11 Pro dù cũ nhưng vẫn xử lý mượt và đáp ứng đầy chất lượng nhu cầu chụp ảnh của bạn, Cấu hình mạnh và camera sắc nét không bị giảm chất lượng sau thời gian sử dụng như các dòng máy khác đã giúp iPhone 11 Pro Dù cũ nhưng vẫn cho ra được những bức ảnh chất lượng và đầy sắc sảo cũng như đoạn video cực rõ nét.

Đánh giá camera iPhone 11 Pro cũ

Giá tốt, dễ tìm mua

Với các dòng iPhone đời cũ đặc biệt là iPhone 11 Pro cũ thì giá pass lại là khá thấp và phù hợp với túi tiền của nhiều bạn ngay cả là sinh viên. Đặc biệt việc tìm mua chiếc iPhone này cũng khá dễ dàng vì bởi dù nó là dòng iPhone đời cũ nhưng xét về tuổi đời thì nó chỉ mới được sản xuất gần đây nên vẫn còn trên thị trường khá nhiều và khá dễ mua.

iPhone 11 Pro cũ giá bao nhiêu?

iPhone 11 Pro cũ giá bao nhiêu?

iPhone 11 Pro cũ giá bao nhiêu – Hiện nay mức giá của iPhone 11 Pro cũ không ổn định và thường linh động theo tình trạng và ngoại hình máy ở tại thời điểm mua bán máy. Với mức giá cập nhật cụ thể tại 1 vài cửa hàng cụ thể ở Hồ Chí Minh như CellphoneS thì mức giá iPhone 11 Pro cũ các dung lượng theo bảng:

iPhone 11 Pro cũ Giá
64 GB – Bản đẹp 14 – 15 triệu
256 GB – Bản đẹp 15 – 16 triệu
64 GB – Trầy xước 13 – 14 triệu

Có nên mua iPhone 11 Pro cũ không? Mua ở đâu?

Nếu bạn không có nhu cầu bắt trend thay iPhone theo đời máy ra mắt mỗi năm, cũng như cần 1 chiếc máy cấu hình mạnh với 1 mức phí vừa phải thì iPhone 11 Pro cũ sẽ là lựa chọn đúng và đủ của bạn. Hãy vào các cửa hàng trung tâm của CellphoneS trên các khu vực đê có thể chọn và mua những bản iPhone 11 Pro cũ chất lượng và đảm bảo với mức phí bỏ ra ưu đãi. 

Có nên mua iPhone 11 Pro cũ không? Mua ở đâu?

Nhưng vậy, bài viết đã cho bạn biết những thông tin và gợi ý tốt nhất về iPhone 11 Pro cũ giá bao nhiêu. Hy vọng bạn sẽ sở hữu được cho mình một chiếc iPhone 11 Pro cũ đáng giá, xứng tầm.