iPhone 15 Pro Max chụp đẹp không chính là vấn đề mà người dùng đặt ra ngay khi sản phẩm được trình làng vào sáng 13/09/2023. Bởi trong lần trở lại này dường như mọi chi tiết trên model cao cấp đều được Apple nâng cấp và đặc biệt là khả năng nhiếp ảnh. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về camera iPhone 15 Pro Max ngay sau đây nhé!

iPhone 15 Pro Max chụp đẹp không?

iphone 15 pro max chụp đẹp không ảnh 3

Theo như công bố từ Apple thì iPhone 15 Pro Max sẽ sở hữu nhiều cải tiến ở phần camera mạnh mẽ với các ống kính chuyên nghiệp. Cụ thể, điện thoại sẽ có hệ thống camera bao gồm:

  • Camera Chính 48MP: độ phân giải mặc định 24MP, tiêu cự 24mm và khẩu độ ƒ/1.78. Đi kèm là tính năng chống rung quang học dịch chuyển.
  • Camera Ultra Wide 12MP: tiêu cự 13 mm, khẩu độ ƒ/2.2 và Focus Pixels 100%.
  • Camera Telephoto 2x 12MP: tiêu cự 48 mm, khẩu độ ƒ/1.78, Focus Pixels 100% và tích hợp chống rung quang học dịch chuyển cảm biến thế hệ thứ 2.
  • Camera Telephoto 5x 12MP: tiêu cự 120 mm, khẩu độ ƒ/2.8 và tích hợp chức năng chống rung quang học dịch chuyển từ cảm biến 3D cùng thiết kế tetraprism.

Từ thông tin cơ bản trên có thể thấy, iPhone 15 Pro Max không những sẽ mang đến những bức ảnh chụp có độ rõ nét cao và còn đẹp mắt hơn để bạn ghi lại mọi khoảnh khắc đời thường đáng nhớ. Song song với đó khả năng phóng đại quang học 5x và thu phóng kỹ thuật số lên đến 25x nên ở cả chế độ chụp cận cảnh hay chân dung đều tạo ra chất lượng hình ảnh ấn tượng đáng trải nghiệm.

Camera iPhone 15 Pro Max có công nghệ gì?

Song song với việc trang bị hệ thống camera với các thông số nổi bật ở trên thì Apple còn mang tới nhiều công nghệ mới như:

  • Công nghệ Photonic Engine

Công nghệ Photonic Engine được kế thừa lại iPhone 14 Pro Max tiền nhiệm nhưng chỉ được sử dụng duy nhất trên bản iPhone 15Pro Max. Đây là một trong những kỹ thuật được dùng trong các thế hệ máy ảnh chuyên nghiệp, có khả năng xử lý màu và độ chi tiết. Do đó, bức hình được chụp sẽ có màu chân thực và sắc nét hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc ở mức trung bình tối.

iphone 15 pro max chụp đẹp không ảnh 1

Hay nói cách khác, Photonic Engine sẽ đi kèm cùng Deep Fusion để tăng chế độ phơi sáng trên 9 bức ảnh. Kết quả cuối cùng người dùng nhận về được là bức ảnh có chất lượng tốt nhất.

  • Công nghệ TrueDepth tự động lấy nét

Tương tự như các phiên bản trước đó, iPhone 15 Pro Max vẫn có khả năng lấy nét tự động tối ưu với công nghệ TrueDepth. Thông qua tính năng này, máy sẽ sử dụng hơn 30.000 điểm ảnh lên chủ thể. Do đó, nó vừa hỗ trợ cho mở khóa FaceID nhanh nhạy, vừa tạo ra những bức ảnh selfie và call video rõ nét vượt trội.

  • Công nghệ zoom quang học 5x

Việc iPhone 15 Pro Max chụp đẹp không sẽ được thể hiện rõ hơn khi đây là thiết bị đầu tiên được nhà Táo sử dụng trang bị ống kính tiềm vọng. Điều này đồng nghĩa rằng camera của máy có khả năng zoom xa 5x để bạn có thể chụp rõ nét khoảng cách xa hơn 5 – 6 lần so với thế hệ cũ.

iphone 15 pro max chụp đẹp không ảnh 2

Đồng thời, chất lượng hình ảnh khi zoom lên vẫn đảm bảo được độ nét, không bị mờ nhòe. Mặt khác, chất liệu trên ống kính tiềm vọng zoom quang học này là từ lõi thủy tinh được phủ nhựa. Vì vậy, nó sẽ có độ bền và chất lượng chụp tốt hơn ở mọi môi trường.

  • Check ngay giá iPhone 15 Pro Max được niêm yết tại thị trường Việt Nam và ngày bắt đầu pre order nhé.

Trên đây là thông tin chi tiết về những đổi mới đáng giá trên cụm camera iPhone 15 Pro Max. Hy vọng, thông qua đó bạn đã biết rõ được iPhone 15 Pro Max chụp đẹp không và liệu có xứng đáng để bạn xuống tiền nâng cấp hay không rồi. Đặc biệt, nếu bạn muốn mua iPhone 15 Pro Max với giá tốt hơn tại Việt Nam thì đừng quên CellphoneS nhé!