iPhone 6S bao nhiêu inch? là một trong những truy vấn đột nhiên nổi lên gần đây mặc dù nó đã mắt được khoảng thời gian dài rồi. Cụ thể có người cho rằng kích thước màn hình iPhone 6S quá dài, gây bất tiện cho người sử dụng. Vậy tin tức này có đúng không, hãy xem những phân tích trong bài viết sau để biết đáp án.

iPhone 6s bao nhiêu inch?

So sánh với iPhone 6, điện thoại iPhone 6S cùng sở hữu màn hình Retina HD có kích thước 4.7 inch giống nhau. Có thể nói iPhone 6S thừa kế hoàn toàn phần màn hình chỉ khác ở công nghệ cảm ứng lực.

iPhone 6s bao nhiêu inch?

Chiếc màn hình có độ phân giải 750×1.334 pixel cùng mật độ điểm ảnh 348 ppi, vào thời điểm đó các con số này đã gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Apple đã từng tuyên bố sẽ trung thành với màn hình nhỏ và phong cách tối giản. Do đó kích thước của iPhone 6S như vậy trong thời điểm đó là quá dễ hiểu.

Nhưng nếu nói màn hình iPhone 6S quá dài thì không hề đúng. Rõ ràng đây là một chiếc điện thoại có màn hình nhỏ. Và so với những chiếc điện thoại ngày nay thì sự chênh lệch càng khủng bố hơn, bởi đã có những chiếc điện thoại có màn hình 6,7 inch rồi.

iPhone 6S dài bao nhiêu cm?

Với người Việt, đơn vị inch có thể khó lòng hình dung ra hình dáng thực sự bên ngoài của iPhone 6S. Cách tốt nhất để nhận định, một là bạn đang cầm trên tay một chiếc iPhone 6S hai là bạn đổi kích thước thành cm.

Cụ thể iPhone 6S sở hữu chiều dài 138.3mm, chiều ngang 67.1mm, bề dày 7.1mm và nặng chỉ 143g. Với những con số này, bạn có thể dễ dàng hình dung và nhận định chính xác về màn hình iPhone 6S.

iPhone 6S dài bao nhiêu cm?

iPhone 6S cầm có vừa tay không?

Dĩ nhiên nếu có một thân hình to lớn và đôi bàn tay rộng thì iPhone 6S có thể sẽ lọt thỏm bên trong tay bạn. Nhưng nếu bạn có vóc dáng nhỏ nhắn thì iPhone 6S lại có thể rất hợp đấy.

Bởi lợi thế nhỏ nhắn nên thường các bạn nữ thích sử dụng iPhone 6S hơn. Trang bị cảm ứng của nó cũng xịn sò ghi dấu ấn tượng cho người dùng.

Mà phần lớn phụ Việt đều khá nhỏ nhắn xinh xắn nên việc tiêu thụ iPhone 6S vẫn tốt cho đến hiện tại không phải điều quá khó lý giải. Tuy nhiên vẫn có nhiều người lo ngại không biết màn hình nhỏ vậy cầm có bị lọt tay không. Nhưng đừng lo lắng, chỉ với những chiếc điện thoại cồng kềnh nặng nề mới lo sợ rớt hay gây mỏi tay mà thôi.

Kích thước trung bình của người Việt thực sự thích hợp để sử dụng iPhone 6S. Ngoài ra hãng Apple sản xuất chiếc điện thoại này với mục đích phục vụ nhân dân toàn thế giới.

iPhone 6S cầm có vừa tay không?

Nhưng nó lại thích hợp nhất với vóc dáng nhỏ nhắn của người Việt.

iPhone 6S giải trí có đã không?

iPhone 6S phục vụ giải trí có tốt không cũng là một câu hỏi được đặt ra nhưng không hề khó trả lời. Bạn có thể dễ dàng phân tích câu trả lời qua các thông số của điện thoại.

Chẳng hạn với nhu cầu giải trí phổ biến như nghe nhạc, lướt web, thông thường thì sử dụng iPhone 6S chẳng có vấn đề gì cả. Màn hình có thể thực hiện tốt vai trò hiển thị hình ảnh chất lượng của nó.

iPhone 6S giải trí có đã không?

Trong khi với những ai có nhu cầu cao chẳng hạn chơi game đồ họa, cày phim bộ,…tốt nhất hãy chọn những chiếc màn hình lớn hơn. Bởi dù gì kích thước của iPhone 6S cũng rất nhỏ, làm ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người dùng khi sử dụng điện thoại.

Tổng Kết

Vậy là “ iPhone 6S bao nhiêu inch?” đã được giải đáp, bạn có muốn mua iPhone 6S nữa không? Thực tế các thông số còn lại của iPhone 6S vẫn rất chất lượng, nếu bạn không quá chú trọng vào việc giải trí thì đây vẫn là gợi ý đáng cân nhắc.