iPhone 8 Plus bao nhiêu GB, nên chọn mua bản GB nào tưởng chừng như được giải quyết khá đơn giản nhưng lại khiến cho không ít các fan phải đau đầu. Để giải đáp cho thắc mắc của các độc giả, mời bạn xem qua nội dung bên dưới đây.

Bộ nhớ iPhone 8 Plus bao nhiêu GB

Bên cạnh việc phân chia theo phiên bản màu sắc thì chiếc flagship đắt giá một thời này còn có đến hai phiên bản bộ nhớ trong khác biệt nhau. Đặc biệt là 256GB bộ nhớ trong đảm bảo được khả năng lưu trữ không giới hạn.

Bộ nhớ iPhone 8 Plus bao nhiêu GB

Chưa kể, Apple cũng cho ra mắt các phiên bản dung lượng bộ nhớ thông thường như 64GB cho những người ít có nhu cầu về lưu trữ. Đồng thời, để tăng thêm nhu cầu lớn hơn nhưng lại điều tiết không quá nhiều như 256GB, nhà Táo đã bổ sung phiên bản hoàn chỉnh về bộ nhớ 128GB. Nhờ đó, cung cấp cho Apple có đến 3 phiên bản bộ nhớ trong dành cho chiếc iPhone 8 Plus.

Vì thế để chọn được phiên bản bộ nhớ phù hợp, bạn chỉ cần chọn theo các con số đi trước GB. Tuy nhiên, mức giá chênh lệch giữa chúng là không rẻ nên bạn cần cẩn thận mà đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Đánh giá về khả năng lưu trữ trên iPhone 8 Plus

Đầu tiên, Apple giới thiệu đến người dùng phiên bản iPhone 8 Plus 64GB là phiên bản có dung lượng thấp nhất trong số 3 phiên bản. Vì thế nếu như bạn ít có nhu cầu về lưu trữ, chỉ để nghe, gọi điện hay lướt web thì bạn chỉ nên mua điện thoại iPhone 8 Plus 64GB với giá tiền hấp dẫn.

Còn nếu như bạn là người yêu thích âm nhạc và máy có thể chứa đến 5 tựa game với tổng số file lên đến 2GB thì bạn phải mất ít nhất là 10GB phục vụ cho việc lưu trữ trò chơi, 5GB cho việc lưu trữ nhạc và mất 6GB để lưu những bộ phim bom tấn. Với video thì mỗi tập của các show truyền hình cũng mất ít nhất 100MB, nếu như bạn cứ tải về 10 tập phim để xem về giờ nghỉ trưa thì sẽ mất đến 1GB. Sau khi bạn trừ tất cả các dung lượng trên thì cũng sẽ còn dư trong khoảng 17GB.

Đánh giá về khả năng lưu trữ trên iPhone 8 Plus

Chiếc iPhone 8 Plus thì bạn sẽ có không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn hơn. Với dung lượng này thì chẳng còn quan tâm gì đến dọn dẹp nữa và thỏa sức lưu trữ hình ảnh, nhạc, video hay ứng dụng với kho tàng lưu trữ khổng lồ.

Ngoài ra, phiên bản dung lượng 256GB có dung lượng lưu trữ lớn nhất. Với dung lượng cao đến vậy thật khó để chúng ta có thể dùng được hết dù trải qua 2-3 năm sử dụng. Tuy nhiên không ít người đổ xô mua phiên bản này bởi vì họ không muốn mất thời gian ngồi xóa file khi dung lượng báo đầy.

  • Xem thêm: Bảng giá iPhone 8 cũ chính hãng Apple mới 100% | Sale giảm giá mạnh 50% tại đây!

Mua phiên iPhone 8 Plus bản bộ nhớ trong nào tốt nhất?

Ngoài sự đột phá về dung lượng lưu trữ thì giữa các phiên bản cũng có số tiền chênh lệch không hề rẻ. Đó chính là nguyên do khiến cho ai nấy đều ngập ngừng mỗi khi đứng giữa các quyết định mua hàng. Với phiên bản 64GB bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều nhưng lại chấp nhận với việc khi sử dụng lâu sẽ ngồi lại xóa từng dữ liệu kém quan trọng. Đồng thời, phiên bản 128GB lại sở hữu mức giá cao hơn chút đỉnh nhưng lại khắc phục được nhược điểm chí mạng của 64GB. Nhưng 256GB lại quá xa xỉ.

Mua phiên iPhone 8 Plus bản bộ nhớ trong nào tốt nhất?

Vậy nên, chắc hẳn bạn đã phần nào đoán ra được nên mua iPhone 8 Plus bản bộ nhớ trong nào tốt nhất. Rõ ràng 128GB bộ nhớ trong là hoàn thiện hơn cả. Còn bạn thì sao? Hãy để lại ý kiến của mình ở bình luận bên dưới nhé.