iPhone X là dòng sản phẩm đầu tiên của Apple, đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, công nghệ bảo mật mới cùng hàng loạt các tính năng ấn tượng. Trải qua nhiều năm, iPhone vẫn có chỗ đứng trên thị trường nhờ hiệu năng trên giá thành sản phẩm vô cùng tốt. Trong bài biết này cùng người viết tìm hiểu vì sao nên mua và giá iPhone X đập hộp để xem đây có phải lựa chọn tốt dành cho bạn không nhé.

Tại sao nên mua iPhone X đập hộp

    • iPhone X đập hộp là máy như thế nào.

iPhone X đập hộp là những chiếc máy iPhone được người dùng mua nhưng vì một lý do nào đó nên không có nhu cầu sử dụng máy, do đó ngoại hình của máy gần như mới 100% và có đầy đủ phụ kiện bên trong hộp.

iPhone X đập hộp là máy như thế nào.

iPhone X đập hộp thường là những chiếc máy chưa được kích hoạt hoặc đã kích hoạt nhưng thời gian bảo hành có thể lên đến 11 tháng. Giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng máy mà vẫn nhận được sụ bảo hành từ hãng. Đây là lợi thế rất lớn so với các dòng iPHone X cũ trên thị trường.

  • Vì sao nên mua iPhone X đập hộp.

Dù cho máy đã ra mắt hơn 3 năm, thế nhưng iPhone X vẫn có chỗ đứng trên thị trường nhờ cấu hình của máy vô cùng mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng.

Vì sao nên mua iPhone X đập hộp.

Thiết kế của máy cũng có nét tương đồng với các thế hệ iPhone ra mắt gần đây, hỗ trợ mở khóa FaceID hiện đại, bộ camera vô cùng ấn tượng. Cùng với đó là mức giá bán dễ chịu, ngoại quan máy như mới và thời gian bảo hành dài lâu là những lý do đủ sức người dùng lựa chọn maxi iPhone X đập hộp.

  • Những lưu ý khi mua iPhone X đập hộp

Trong quá trình mua những chiếc máy iPhone X đập hộp, người dùng cần nên lưu ý và kiểm tra một số điểm sau:

  • Kiểm tra và quan sát dãy số EMEI 16 số có trên máy và trên vỏ hộp xem có trùng nhau hay không. Tiến hành nhập dãy số EMEI tại https://checkcoverage.apple.com/ để kiểm tra máy đã active hay chưa và thời gian bảo hành còn lại của máy.

Những lưu ý khi mua iPhone X đập hộp

  • Kiểm tra ngoại quan của máy xem có bị cấn móp hay trầy xước hay không. Đối với các máy đã active thì người dùng thực hiện kiểm tra các chức năng cơ bản như cảm ứng, hiển thị màn hình, camera, loa ngoài, loa thoại và mic thoại trên máy.

Những lưu ý khi mua iPhone X đập hộp

  • Đề cập về chính sách bảo hành và đổi trả khi máy gặp sự cố. Tuy là iPhone phiên bản quốc tế nhưng một số dòng máy không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành từ Apple.
  • Tiến hành khôi phục lại máy từ 2 đến 3 lần và kích hoạt lại bằng cách sử dụng SIM. Cách làm này sẽ giúp phát hiện các máy dính tài khoản icloud ẩn hay sử dụng SIM ghép hay không.

Những lưu ý khi mua iPhone X đập hộp

iPhone X đập hộp giá bao nhiêu tiền.

iPhone X đập hộp hàng chưa active hiện đang được bán ở mức giá khoảng 16 đến 17 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Với phiên bản  256GB thì mức giá máy cao hơn khoảng 2 đến 3 triệu đồng.

iPhone X đập hộp giá bao nhiêu tiền.

Với phiên bản iPhone X đã active, người dùng có thể sở hữu máy ở mức giá tầm khoảng 13 đến 14 triệu đồng tại các hệ thống bán lẻ.

Mua iPhone X fullbox ở đâu giá rẻ

Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu iPhone X fullbox thì có thể ghé đến hệ thống bán lẻ CellphoneS. Cung cấp các dòng iPhone X fullbox giá tốt, hỗ trợ bảo hành dài lâu cùng nhiều chính sách và khuyến mãi hấp dẫn như chương trình thu cũ lên đời máy với giá thu mua cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

Mua iPhone X fullbox ở đâu giá rẻ

Lời kết

Qua bài viết này, người dùng đã hiểu được iPhone đập hộp như thế nào cũng như những lý do nên chọn chiếc máy này ở thời điểm hiện tại.

Mua iPhone X fullbox ở đâu giá rẻ

Nếu bạn yêu thích cách sản phẩm iPhone thế hệ mới hơn, thì đừng quên truy cập vào website https://cellphones.com.vn/ của CellphoneS đển tham khảo nhiều dòng sản phẩm iPhone giá tốt cùng các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại hệ thống.