JBL flip 7 ra mắt khi nào? Giá bán bao nhiêu? Đang là những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để có thể giải đáp được mọi thắc mắc thì ngay sau bài viết bên dưới sẽ giúp các bạn tìm hiểu về loa bluetooth JBL Flip 7 này nhé!

Đánh giá chi tiết về loa bluetooth JBL Flip 7

Loa bluetooth JBL Flip 7 sắp được cho ra mắt trên thị trường cùng với nhiều tính năng hiện đại nhằm giúp cho nhu cầu giải trí của mỗi người. Các mục sau đây sẽ là những thông tin về cấu hình của loa bluetooth JBL Flip 7

Thiết kế

Loa bluetooth JBL Flip 7 là phiên bản cập nhật của JBL Flip 6 và có nhiều điểm khá giống với thiết kế trước của phiên bản đó. Nhưng cũng có vài điểm khác biệt nằm ở màu, nơi dùng để kí hiệu và khắc logo JBL và nhiều tính năng chất lượng mới đã được tích hợp trong các phiên bản sau.

Đánh giá chi tiết về loa bluetooth JBL Flip 7

Loa bluetooth có hình dạng giống như hình ống và chỉ có 0,95kg. Ký hiệu bảng logo JBL được dập nổi nằm phía trên mặt loa, bạn có thể dễ dàng nhận biết và là điểm nhấn giúp thu hút người dùng. Bên ngoài của loa còn được bao bọc một lớp nhựa cao su cao cấp có thể giúp bảo vệ loa tránh khỏi những va chạm từ bên ngoài và tăng được độ bền bỉ cho loa.

Về chất lượng âm thanh

Loa bluetooth JBL Flip 7 có chất lượng âm thanh phải gọi là cực đỉnh, nhờ vào hệ thống 1 loa tweeter độc lập và 2 loa trầm thụ động. Âm thanh được mang đến âm trầm sâu, đầy đủ sắc thái và độ chi tiết rõ giúp cho người nghe được thích thú hơn.

Về chất lượng âm thanh

Ngoài ra, loa còn có điểm nổi bật nữa đó là được trang bị bộ tản nhiệt kép thụ động ở hai đầu loa, giúp cho loa sẽ rung khi được phát nhạc. Hình dáng tổng thể rất sinh động, tạo được nhiều cảm hứng cho người nghe mỗi khi sử dụng nó.

Công nghệ kết nối Bluetooth

Loa bluetooth JBL Flip 7 trang bị công nghệ kết nối Bluetooth 5.1 hiện đại, mạnh mẽ và vô cùng nhạy bén, đường truyền ổn định. Loa còn có thể giúp bạn kết nối được nhiều thiết bị thông minh khác để phát nhạc trong phạm vi 10 mét.

Chống nước tốt

Loa bluetooth JBL Flip 7 được áp dụng công nghệ chống nước và bụi IP67 có thể chống thấm nước ở độ sâu khoảng 1m trong tối đa 30 phút. Ngoài ra, thì khả năng chống bụi cũng thật sự nổi bật, bạn hầu như không cần phải lau bên trong thiết bị mà chỉ dọn dẹp sơ bên ngoài.

Pin sử dụng thoải mái

Loa bluetooth JBL Flip 7 được cung cấp năng lượng bởi lượng pin khủng 4800mAh cho 12 giờ sử dụng. Nếu như trong quá trình sử dụng mà hết pin thì bạn chỉ cần cắm sạc là có thể sử dụng được, nhưng chỉ được sử dụng trong những trường hợp cần thiết và không nên vừa sạc vừa nghe nhiều lần. Thời gian nạp đầy pin trong vòng hơn 2 giờ đồng hồ là có thể sạc đầy pin 100%.

Pin sử dụng thoải mái

Loa bluetooth JBL Flip 7 ra mắt khi nào? Giá bán bao nhiêu?

Loa bluetooth JBL Flip 7 hiện tại vẫn chưa có thời gian ra mắt chính xác, nhưng được dự kiến là sẽ được nhà JBL tung ra vào tháng 8, 9 tới đây cùng với mức giá khoảng 129.95 USD là rơi vào 2.950.000 VNĐ. Đây sẽ là mức giá hợp lý mà bất cứ ai cũng có thể mua được.

Loa bluetooth JBL Flip 7 ra mắt khi nào? Giá bán bao nhiêu?

Có nên mua JBL Flip 7 hay không? Mua ở đâu chính hãng và được đảm bảo uy tín?

Để có thể giúp bạn có nên chọn mua loa JBL Flip 7 hay không, hãy xem xét một số điều. Về âm thanh, thì loa Flip 7 có chất lượng âm thanh to và rõ. Với thiết kế trẻ trung và năng động, nhiều tính năng nổi bật, thời lượng pin sử dụng đến 12 giờ. Tóm lại, sự hợp nhất trong JBL Flip 7 là tất cả các tính năng đầy chất lượng.

Khi mua loa bluetooth JBL Flip 7 tại hệ thống CellphoneS bạn sẽ được mua với mức giá ưu đãi và còn được tặng kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn khác nhau. CellphoneS đã có mặt tại khắp nơi trên TPHCM và Hà Nội bạn có thể đến xem và tậu về cho mình một em đi nhé!

JBL Flip 7 ra mắt khi nào? Cũng đã được mình nêu rõ các phần phía trên. Bạn có thể đọc hết bài viết này và tham khảo thêm nhé!