Samsung Z Fold 6 giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng đặt ra khi điện thoại có tin đồn trên thị trường, hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng công nghệ. Với nhiều cải tiến đáng kể về thiết kế, hiệu năng và tính năng, chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của cá nhân của bạn.

Samsung Z Fold 6 giá bao nhiêu?

Cộng đồng Samfans và người dùng công nghệ quan tâm rất lớn đến chủ đề Samsung Fold 6 giá bao nhiêu. Cụ thể, giá Z Fold 6 dự kiến khởi điểm từ 1.799 USD, tương đương khoảng 43 triệu đồng. Đây là mức giá khá cao, nhưng phù hợp với những công nghệ tiên tiến và tính năng vượt trội mà chiếc điện thoại này đem lại.

Samsung Z Fold 6 giá bao nhiêu?

Z Fold 6 được mong đợi sẽ ra mắt vào khoảng tháng 7-8 năm 2024, cùng với Galaxy Z Flip 6. Với nhiều cải tiến về thiết kế, hiệu năng và tính năng, Z Fold 6 được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của Samsung trong phân khúc điện thoại cao cấp.

Điện thoại Samsung Z Fold 6 có tốt không?

Bên cạnh Samsung Z Fold 6 giá bao nhiêu thì chiếc điện thoại này có bền không cũng được quan tâm không kém. Điện thoại có những cải tiến từ tính năng đến giao diện, người dùng có thể dễ dàng sử dụng thay thế sản phẩm cũ trước đây:

Màn hình 6.4 inch và tỉ lệ màn hình phụ 22.1:9

Theo một số nguồn tin, Samsung Z Fold 6 có thể sẽ có tỷ lệ khung hình mới dành cho màn hình ngoài. Thay đổi về màn hình cũng sẽ ảnh hưởng đến Samsung Z Fold 6 giá bao nhiêu và kích thước màn hình ngoài được dự kiến sẽ tăng từ 6.2 inch lên 6.4 inch, màn hình chính lên đến 8 inch.

Màn hình 6.4 inch và tỉ lệ màn hình phụ 21.9

Ngoài ra, tỷ lệ màn hình phụ của Z Fold 6 lên đến 22.1:9, giúp thao tác dễ dàng hơn, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng, đặc biệt là trong các tác vụ đòi hỏi nhiều sự chính xác hơn. Chất lượng hiển thị hứa hẹn sẽ chân thực và sinh động hơn với tần số quét màn hình linh hoạt từ 1Hz đến 144Hz.

Camera chính 50MP và camera ngoài 4MP

Sản phẩm có tin đồn sẽ giữ nguyên hệ thống camera của Z Fold 5 với ba camera chính 50MP, tele 10MP, siêu rộng 12MP, cùng camera 10MP ở màn hình ngoài và 4MP dưới màn hình gập. Dễ dàng chụp ảnh cùng người thân hay đăng tải hình selfie lên mạng xã hội.

Camera chính 50MP và camera ngoài 4MP

Tuy nhiên, Samsung Z Fold 6 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào thay đổi như trang bị bộ cảm biến hình ảnh. Các nâng cấp về cảm biến và phần mềm hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh tốt hơn, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh đa dạng của người dùng.

Trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ và ổn định

Thiết bị sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 3 For Galaxy, hứa hẹn mang lại hiệu suất cao hơn, nhanh chóng và tối ưu hóa lượng nhiệt phát ra và cho hiệu năng ổn định. Thiết bị trang bị viên pin 5000mAh,, cho thời lượng sử dụng lâu hơn trong quá trình sử dụng.

Trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ và ổn định

Bên cạnh đó Samsung Z Fold 6 giá bao nhiêu ảnh hưởng bởi dung lượng và Z Fold 6 sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ trong là 256GB và 512GB, loại bỏ phiên bản 128GB. Với dung lượng này, người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không lo đầy bộ nhớ, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao.

Mua Samsung Z Fold 6 giá tốt ở đâu?

Mua Samsung Z Fold 6 với giá cả cực kỳ hấp dẫn tại CellphoneS, đảm bảo sự uy tín khi sử dụng với những dịch vụ bảo hành, ưu đãi hấp dẫn. Với nhiều chi nhánh khác nhau, bạn dễ dàng chọn mua mà không mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, CellphoneS có chính sách giao hàng thông qua website để nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức thay vì chọn hình thức trực tiếp. Đặt hàng trước tại đây để sở hữu sản phẩm nhanh chóng khi được tung ra thị trường.

Qua thông tin được cung cấp về thiết kế và tính năng và Samsung Z Fold 6 giá bao nhiêu ở trên,hy vọng bạn có thể đặt hàng tại CellphoneS nhằm chọn lựa sản phẩm uy tín và giá tốt. Tham khảo nhiều bài viết để biết thêm về thông tin liên quan đến công nghệ.