Macbook air M2 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang săn lùng câu trả lời. Chính vì vậy CellphoneS đã tìm hiểu và trả lời 2 câu hỏi trên cho những người có nhu cầu hay đang sử dụng có một câu trả lời thích đáng.

Đánh giá Macbook Air M2 2022

Thiết kế siêu mỏng cùng nhiều màu sắc

MacBook Air 2022 có thiết kế siêu mỏng hơn những phiên bản tiền nhiệm trước và trọng lượng cũng được làm nhẹ hơn, cùng với tỷ lệ màn hình là 3:2 mới và phần viền của màn hình được làm màu trắng thanh khiết tương tự trên iMac M1.

Đánh giá Macbook Air 2022

Tương tự như phiên bản cũ iMac M1, thì MacBook Air M2 2022 này dự kiến có nhiều màu sắc rực rỡ cho bạn thỏa thích lựa chọn, cụ thể 7 màu bao gồm như là: bạc, xanh lá, hồng, tím, vàng, cam,xanh dương.

Màn hình Mini-LED độc lập

Màn hình Mini-LED kết hợp với hàng ngàn bóng LED hoạt động độc lập riêng bên dưới tấm nền nhằm giúp cho khả năng màn hình hiển thị chuẩn hơn, độ bão hài hòa màu sắc và cân bằng trắng đúng chuẩn tốt hơn.

Màn hình Mini-LED độc lập

Đặc biệt hơn là màu đen sâu hơn so với màn LCD phiên bản cũ trên dòng MacBook Air M1. Tuy nhiên, những tin đồn về màn Mini-LED này còn chưa chắc chắn hẳn là sự thật bởi công nghệ màn hình này dành cho các thiết bị với dòng cao cấp, việc mang lên MacBook Air M2 2022 mới có thể làm tăng lên giá thành cơ bản của thiết bị.

Camera

MacBook Air 2022 thế hệ tiếp theo này được dự kiến sẽ có một máy ảnh lên đến 1080p đã được sử dụng trong phiên bản MacBook Pro. Đó sẽ là một cải tiến mới so với camera 720p như hiện tại và được cải tiến mới với bộ xử lý tín hiệu về hình ảnh trong chip của nhà Apple, nhưng nó không hoàn toàn tốt bằng chất lượng camera như có trên iPhone và iPad.

Camera

Mặc dù MacBook Air M2 2022 được nâng cấp và sẽ có nhiều cổng USB-C/Thunderbolt hơn nhưng nó sẽ không được như mong đợi là sử dụng các khe cắm thẻ nhớ SD hoặc cổng HDMI này.

Hiệu năng gồm cổng sạc MagSafe 3

Tương tự như phiên bản MacBook Pro 14 inch và phiên bản MacBook Pro 16 inch, MacBook Air 2022 này được dự đoán sẽ trang bị cổng sạc từ tính MagSafe 3 mới nhất, giúp sạc nhanh trong vòng 30 phút với 50% pin và an toàn, tiện dụng hơn thông qua cơ chế hít nam châm.

Hiệu năng gồm cổng sạc MagSafe 3

Khả năng kiểm soát nhiệt của MacBook Air 2022 rất tốt. Sau 15 phút máy phát video ở hoàn toàn độ phân giải cao, toàn màn hình nhiệt độ hiện tại ở trackpad, phần trung tâm bàn phím và đế máy MacBook Air  chỉ giao động từ 25.5 độ đến 33.3 độ.

Thời Lượng pin

Thời lượng pin khá tốt cho một máy tính cao cấp này, màn hình Retina sáng và sắc nét của MacBook Air M2 2022 giờ đây sở hữu công nghệ hiển thị True Tone của nhà Apple.

Tuy hiệu năng của máy MacBook Air không thể đấu lại các dòng máy sử dụng chip công suất lớn khác nhưng về thời lượng pin là điểm vượt trội của MacBook Air 2022. Máy hoàn toàn có thể trụ được 9 giờ 30 phút khi lướt web với độ sáng màn hình lên đến 150 nit.

Macbook Air 2022 M2 giá bao nhiêu?

Có thể tương tự như ở phiên bản tiền nhiệm trước MacBook Air M1 với giá khởi điểm từ 999 USD (tương đương khoảng 22.677.300 triệu VNĐ) với 8GB RAM và 256GB trong bộ nhớ. Các phiên bản nâng cấp về bộ nhớ và RAM sẽ đắt tiền dần lên đến bộ nhớ tối đa 1TB và RAM 16GB hoặc tận 32GB.

Macbook Air 2022 giá bao nhiêu?

Có nên mua Macbook Air M2 2022 không?

Một khi sở hữu cho mình một chiếc MacBook Air 2022, về trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày của bạn sẽ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều.

Và vì những đặc thù riêng biệt trong thiết kế, cấu hình máy thì MacBook Air có vẻ đứng top đầu trong danh sách lựa chọn hàng đầu của các bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, thiết kế, có công việc liên quan đến kinh tế, và đặc biệt là những ai “chán ngấy” việc bưng bê một chiếc máy tính khá cồng kềnh theo bên mình trong lúc bận rộn, không thuận tiện.

Có nên mua Macbook Air 2022 không?

Với những thông tin về Macbook Air M2 2022 giá bao nhiêu trên thị trường cũng như đánh giá sản phẩm, Bản Tin Công Nghệ hy vọng giúp ích cho bạn, đáp ứng nhu cầu muốn sở hữu và sở hữu với giá ưu đãi thì tại hệ thống CellphoneS luôn được các khách hàng đánh giá tốt về cửa hàng vì những sản phẩm trong hệ thống luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, uy tín, đảm bảo chất lượng và chính hãng 100%.