Máy chiếu mini Beecube là dòng máy chiếu hiện đại thích hợp cho nhu cầu giải trí của đại đa số gia đình Việt Nam. Dòng máy này có độ sáng lớn, độ phân giải cao phóng chiếu hình ảnh rõ ràng với màu sắc chân thật. Đó là một trong những lý do nhiều người chọn lựa sản phẩm của thương hiệu Beecube.

Thông tin về thương hiệu Beecube

Beecube là thương hiệu con của thương hiệu Avus ra đời từ năm 2020, tuổi đời dù rất trẻ nhưng lại được kế thừa đội ngũ nghiên cứu và phát triển của nhà Avus thành lập từ năm 2014. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt các model máy chiếu chất lượng, có độ sáng lớn độ phân giải siêu chi tiết.

Thông tin về thương hiệu Beecube

Thương hiệu luôn chú trọng vào phát triển chất lượng sản phẩm kèm theo chế độ bảo hành dài hạn, do đó bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào Beecube. Mức giá máy chiếu rất cạnh tranh, đáp ứng sự hài lòng ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

Ưu, nhược điểm của máy chiếu Beecube

Máy chiếu Beecube cũng có nhiều ưu thế và một số mặt hạn chế như bất kỳ sản phẩm nào khác. Việc nhìn nhận đúng cách sẽ cho bạn quyết định lựa chọn sáng suốt hơn.

  • Máy chiếu Beecube có ưu điểm nhỏ gọn, dễ nhìn mang theo phong cách thời trang đơn giản. Nổi bật nhất là logo chú ong xinh xắn khá lớn trên sản phẩm.
  • Sử dụng pin cấp nguồn giúp máy chiếu không cần phải phụ thuộc vào nguồn điện cố định trực tiếp. Bạn có thể phát máy chiếu tại bất kỳ đâu, tăng tính chủ động.
  • Sử dụng hệ điều hành Android, dùng kết nối wifi tự động để kết nối ngoại vi nhanh chóng. Chiếu hình ảnh trực tiếp từ smartphone không cần dây rợ lằng nhằng.
  • Độ phân giải Full HD, siêu chi tiết và sắc nét hình ảnh vô cùng sống động kết hợp với âm thanh tuyệt vời như là coi tivi.
  • Độ sáng trung bình từ 3000 lumens đến 5000 lumens, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng rõ ràng với không gian phù hợp.

Nhược điểm của máy chiếu Beecube là diện tích phòng của máy chiếu không quá lớn. Nếu bạn dùng cho khán phòng, phòng hợp cỡ bự thì cần đến dòng máy chiếu lớn hơn.

Ưu, nhược điểm của máy chiếu Beecube

Top máy chiếu Beecube nên sở hữu

Máy chiếu Beecube có rất nhiều ưu điểm, do đó được nhiều người chọn để đồng hành cùng mỗi thời khắc giải trí. Quan trọng nhất là giá của dòng máy này rất rẻ, thích hợp để đầu tư cho bất cứ ai kể cả sinh viên, học sinh đều có thể sở hữu.

Beecube Xtreme

Máy chiếu Beecube Xtreme là một thiết bị thông minh chạy hệ điều hành Android, có khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người. Thiết bị có phần tuổi thọ bóng đèn lên đến 30.000h chạy mượt để xem film, chương trình thực tế.

Top máy chiếu Beecube nên sở hữu

Beecube X1 có kết nối wifi và Bluetooth không dây để kết nối ngoại vi dễ dàng. Thiết bị có thể phóng chiếu lên tới 100 inch, biến căn phòng bạn thành rạp chiếu film thu nhỏ.

Bộ loa 12W giúp âm thanh trở nên sống động, mạnh mẽ và hấp dẫn.

Beecube X2

Máy chiếu Beecube X2 sở hữu nhiều tính năng để biến những bộ film trở nên hấp dẫn mà không cần đến rạp. Độ phân giải HD1080 chạy trên hệ điều hành Android, giúp hình ảnh tự nhiên chuẩn chi tiết và sống động y như thật.

Tích hợp loa lớn và loa stereo để xem film với âm thanh sống động. Tản nhiệt siêu êm giúp máy chiếu hoạt động tốt mà không bị nóng máy.

Beecube X2

Máy chiếu X2 Gen Max

Máy chiếu Beecube X2 Gen max là máy chiếu gia đình hoàn hảo để xem film giải trí. Trải nghiệm xem film y như rạp với âm thanh sống động, to chi tiết và hình ảnh sắc nét.

Thiết kế máy chiếu theo phong cách cổ điển với những nét sang trọng riêng biệt của tone màu trắng.

Máy chiếu X2 Gen Max

Lựa chọn máy chiếu Beecube full HD 1080p là giải pháp lý tưởng để giải trí ngay tại nhà, ít nguy hiểm hơn so với phải ra ngoài. Nếu bạn thích một trong ba cái thiết bị máy chiếu trên, bạn có thể đến CellphoneS để xem trực tiếp sản phẩm.