Dù là sản phẩm mới chỉ xuất hiện trên thị trường nhưng máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng đã được đánh giá khá cao và được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn làm giải pháp thanh lọc không khí cho gia đình .

Hãy cùng tìm hiểu xem lý do vì sao dù có giá bán khá cao nhưng chiếc máy lọc không khí Hàn Quốc này vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng trong bài viết dưới đây nhé!

5 lý do khiến máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng luôn cháy hàng

Với nhiều ưu điểm vượt trội và khả năng lọc khí hiệu quả, máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình khi tìm kiếm một giải pháp hiệu quả nhằm giúp thanh lọc bầu không khí và giảm các bệnh liên quan tới miễn dịch, hô hấp.

Dưới đây là một số lý giải vì sao máy lọc Puricare luôn trong tình trạng cháy hàng.

Máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng
LG Puricare 1 tầng

Diện tích lọc không khí vượt trội

Các loại máy lọc không khí truyền thống thường chỉ được thiết kế để lọc không khí từ một hướng nhất định. 

Máy lọc không khí Puricare 1 tầng của LG thì ngược lại. Được trang bị cổng hút 360°, LG Puricare có thể làm sạch không khí hiệu quả hơn so với các loại máy lọc một hướng cùng công suất khi diện tích lọc của máy lên tới 58m2

Nhờ khả năng này mà không khí sẽ luôn được lưu thông, những mùi hôi khó chịu cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn để khiến cho căn phòng luôn có được sự thông thoáng, tươi mới.

LG Puricare 1 tầng lọc không khí diện rộng
LG Puricare 1 tầng lọc không khí diện rộng

Công nghệ làm sạch tiên tiến

Máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng được trang bị một cánh quạt chuyên dụng thiết kế theo công nghệ cánh máy bay của Boeing 747 nhằm giảm lực cản của không khí. Với vận tốc hút của máy có thể đạt tới 500m3/giờ, LG Puricare hiện đang là một trong những chiếc máy lọc khí có khả năng lọc khí mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng
LG Puricare 1 tầng

Đi kèm với cánh quạt hút công suất lớn là bộ đấy khí Clean Booster độc quyền, được nghiên cứu và phát triển bởi LG & Kim – Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế của LG. Chất lượng của bộ đẩy khí này đã được Viện Máy móc và Vật liệu Hàn Quốc kiểm định và chứng nhận.

Bộ đẩy Clean Booster có chức năng đẩy luồng không khí sạch ra cả căn phòng. Sử dụng hệ thống quạt gió nâng cao, có thể nâng một góc 70°, LG Puricare có khả năng đưa không khí đi xa tới 8m và len lỏi tới từng ngóc ngách.

LG Puricare 1 tầng lọc không khí
LG Puricare 1 tầng lọc không khí

>> Xem thêm:

Hệ thống lọc 6 bước khử khuẩn vượt trội

Máy lọc LG Puricare 1 tầng sử dụng màng lọc Safe Plus tiên tiến, được Hiệp hội làm không khí sách Hàn Quốc chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Với quy trình lọc sâu 6 bước, LG Puricare 1 tầng có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại bụi bẩn, nấm mốc và 5 loại khí độc xuất hiện phổ biến trong không khí gồm Formaldehyde, Axit Axetic, Toluen, Acetaldehyde và Ammonia.

Máy lọc LG này sử dụng màng lọc Safe Plus
Máy lọc LG Puricare 1 tầng sử dụng màng lọc Safe Plus tiên tiến

Quy trình 6 bước lọc sâu của máy lọc không khí thương hiệu LG Puricare 1 tầng cụ thể như sau:

  • Bước 1: Lọc bỏ các loại bụi bẩn và khuếch tán các phân tử ion nano có tác dụng kháng khuẩn
  • Bước 2: Lọc bỏ các loại bụi mịn và siêu mịn có kích thước từ 0,1 – 0,01μm
  • Bước 3: Lọc bỏ các tác nhân gây dị ứng như bụi mịn, phấn hoa, nấm mốc,…
  • Bước 4: Lọc bỏ các loại mùi hôi từ khói bụi, thực phẩm sống, thú cưng như Amoniac, Acetan, Axit Axetic,…
  • Bước 5: Lọc bỏ các hóa chất, khí độc xuất hiện phổ biến trong không khí ( Formaldehyde, Axit Axetic, Toluen, Acetaldehyde và Ammonia) được sản sinh ra từ khói thuốc lá, thuốc xịt côn trùng,…
  • Bước 6: Lọc bỏ các loại vị khuẩn, virus
6 bước lọc máy lọc không khí LG Puricare
6 bước lọc máy lọc không khí LG Puricare

So với loại màng lọc không khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là HEPA 13, màng lọc Safe Plus của LG Puricare đã cho thấy được sự vượt trội về khả năng lọc sâu, giúp loại bỏ hoàn toàn các tác nhân có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình,

Đồng thời, máy lọc Puricare còn có khả năng khuếch tán các ion nano kháng khuẩn khi lọc không khí nhằm giảm thiểu tối đa các loại vi khuẩn, virus gây hại lợi dụng sự lưu thông không khí để xâm nhập vào không gian sống.

Màn hình tích hợp nhiều cảm biến thông minh

LG Puricare còn được trang bị một màn hình điện tử lớn với đầy đủ các nút điều khiển chức năng và bộ cảm biến không khí PM 1.0.

Trên màn hình hiển thị, các chỉ số sẽ được thể hiện theo những màu sắc tương ứng với các chế độ không khí khác nhau để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Ngoài hiển thị thông số chất lượng không khí, màn hình máy lọc còn có đèn cảnh báo thay thế màng lọc để nhắc người dùng thời điểm cần thay thế lõi lọc.

Máy lọc được tích hợp cảm biến thông minh
Tích hợp cảm biến thông minh

Điều khiển dễ dàng, tiện lợi

Không chỉ tích hợp các tính năng thông minh trên LG Puricare, LG còn mang tới sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng thiết bị. 

Bằng việc cho ra mắt ứng dụng SmartThinQ, nhà sản xuất đã giúp cho người sử dụng có khả năng điều khiển, theo dõi chất lượng không khí một cách dễ dàng chỉ với ứng dụng điện thoại.

Máy lọc không khí LG điều khiển dễ dàng
Điều khiển dễ dàng

Kết luận máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng

Từ những ưu điểm nổi bật trên, có thể thấy rằng nếu đang tìm kiếm một thiết bị có khả năng loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ trong không khí, sẽ không có lý do gì để bạn không lựa chọn chiếc máy lọc LG Puricare 1 tầng chất lượng chính hãng.

Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin cũng như hiểu được lý do vì sao chiếc máy lọc tới từ thương hiệu LG này luôn trong tình trạng cháy hàng.