Máy tăm nước là một trong những sản phẩm chăm sóc răng miệng hiệu quả được mọi người ưa chuộng thời gian gần đây. Rất nhiều người dùng đã sử dụng và chứng nhận lợi ích bảo vệ răng miệng hữu hiệu của sản phẩm. Hãy xem máy tăm nước là gì và lý do thực sự bạn nên chọn dùng máy này hằng ngày là gì nhé!

Máy tăm nước là gì?

Máy tăm nước là thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng dòng nước có áp lực mạnh bắn từ đầu xịt để loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa. Loại máy này có khả năng làm sạch nhanh chóng cặn bẩn bám lại trên răng mà không làm tổn hại đến nướu.

Máy tăm nước là gì?

Máy tăm nước trên thị trường có rất nhiều loại, đa dạng mẫu mã và giá cả. Cách sử dụng rất đơn giản, ai cũng có thể dùng bất kể mọi lứa tuổi. Dù có sự khác biệt trong mẫu mã, tuy nhiên cấu tạo của máy chủ yếu gồm các bộ phận sau:

  • Mô-tơ để bơm nước
  • Bình chứa nước
  • Đầu xịt nước

Ngoài ra sản phẩm này cũng được chia thành 3 loại, được bán phổ biến trên thị trường bao gồm:

  • Loại dùng nguồn điện trực tiếp
  • Loại chạy pin
  • Loại sạc pin

Hoặc cũng có thể được chia thành hai loại cầm tay và để bàn. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng, do đó tùy vào từng nhu cầu mà người dùng lại chọn loại máy thích hợp.

Lý do nên chọn mua máy tăm nước là gì?

Nếu bạn vẫn chưa biết tại sao máy tăm nước ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây và không rõ mình có nên mua dùng không thì hãy xem lý do dưới đây. Có rất nhiều lợi ích thực thụ ẩn giấu bên trong thiết bị nhỏ nhắn này.

Lý do nên chọn mua máy tăm nước là gì?

Rất tiết kiệm

Máy tăm nước tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho người sử dụng. Một chiếc máy có tuổi thọ cao, dùng được vô số lần và có giá tiền hợp lý. Cách sử dụng đơn giản, chỉ tốn vài phút để thêm nước và khởi động chức năng phun nước làm sạch.

Làm sạch sâu

Thiết bị sẽ phun nước vào sâu bên trong các kẽ răng, làm sạch nhẹ nhàng các khu vực hẹp, không gây hại cho nướu. Cách làm sạch từ nước không làm chảy máu răng miệng, dễ dùng hơn chỉ nha khoa.

Mát xa bảo vệ nướu

Ngoài việc làm sạch sâu, áp lực nước từ đầu tăm phun ra có lực hút hợp lý để làm sạch mảng bám đồng thời mát xa nhẹ nhàng cho phần nướu. Giúp nướu săn chắc, khỏe mạnh và tránh được các viêm nhiễm bệnh răng lợi.

Giải pháp lý tưởng cho người niềng răng

Thiết bị sẽ lấy đi thức ăn thừa một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến các loại mắc cài cho người niềng răng. Người niềng răng luôn cảm thấy thoải mái, làm sạch nhanh chóng hơn nhờ đầu xịt thiết kế riêng Orthodontic.

Bổ sung độ ẩm

Miệng khô là một trong những điều kiện để các bệnh nấm, lở loét phát triển. Do đó, sử dụng máy tăm nước giúp duy trì độ ẩm cần thiết và môi trường khỏe mạnh cho răng miệng.

Loại bỏ tình trạng ố vàng

Nguyên nhân gây ố vàng răng hầu hết là do mảng bám, vi khuẩn. Dùng tăm nước giúp bạn cải thiện tình trạng ố xỉn màu răng, luôn tự tin cười tỏa nắng khi giao tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Nên dùng loại máy tăm nước nào giá hợp lý, làm sạch mảng bám?

Có nhiều loại tăm nước giá cả bình dân, đảm bảo được các tiêu chuẩn về độ bền, khả năng làm sạch, dễ sử dụng. Nếu bạn chưa biết đâu là sản phẩm nên chọn trong thị trường hỗn loạn ngoài kia thì có thể cân nhắc ba cái tên được liệt kê dưới đây.

  • Máy H2ofloss HF-9P
  • Máy H2ofloss HF-6
  • Máy Oclean W10

Nên dùng loại máy tăm nước nào giá hợp lý, làm sạch mảng bám?

Để tìm hiểu thêm thông tin về ba loại máy tăm nước này, bạn có thể ghé thăm hệ thống bán lẻ CellphoneS. Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn những ưu điểm của từng loại và giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp.