Thu cũ đổi mới điện thoại iPhone để được mức giá tốt nhất cần có mẹo gì không hay ở đâu mới có thể đổi mới iPhone với mức bù tiền ít? Rất nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra, nhất là đối với những ai đang có nhu cầu muốn đổi mới, lên đời chiếc iPhone của mình. Vậy hãy cùng bài viết này thu thập những mẹo hay để có thể đổi được chiếc điện thoại mới với giá tốt nhất nhé!

Tại sao nên chọn thu cũ đổi mới iPhone?

Theo dòng chảy của công nghệ, Apple luôn mang đến cho các mẫu sản phẩm của mình sự đột phá, đổi mới không những về tính năng mà còn về thiết kế vẻ ngoài. Cũng chính vì thế mà người dùng công nghệ luôn có xu hướng săn đón và sở hữu ngay siêu phẩm mới khi vừa ra mắt hoặc vẫn còn trong thời gian chưa hạ nhiệt.

Tại sao nên chọn thu cũ đổi mới iPhone?

Nhưng đôi khi, vì một số lý do như vấn đề tài chính sẽ khiến cho nhiều người có tâm lý e ngại và không mạnh tay để chi cho chiếc điện thoại iPhone mới. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị đã hỗ trợ người dùng chính sách thu cũ đổi mới iPhone với ngày càng nhiều ưu đãi.

Tham gia chương trình thu cũ, đổi mới iPhone ngoài việc tiết kiệm được thời gian, có được giá bán cao, bạn còn có thể mua máy mới với mức giá cực hời. Như thế, chọn thu cũ đổi mới iPhone, bạn sẽ được sở hữu một siêu phẩm mới với chế độ hậu mãi cực tốt.

Mẹo thu cũ đổi mới với giá tốt, bù tiền ít

Thu cũ đổi mới iPhone với mức giá tốt nhất thì trước hết bạn cần đảm bảo cho thiết bị của bạn không bị hư hao quá nhiều. Điện thoại vẫn còn dùng tốt, chưa từng thay đổi linh kiện và vẫn sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt chắc chắn sẽ được thu lại với giá tốt nhất.

Đối với những dòng máy bị hư hao hoặc bị bị lỗi nguồn như không lên nguồn, vỡ màn hình, không thể khởi động hoặc mất dấu vân tay, Face ID đều sẽ không được hỗ trợ thu mua lại. Cùng với đó là những máy phiên bản J/A, KH/A thuộc sẽ bị trừ thêm phí nếu có thu mua lại. Lý giải điều này thì có lẽ đây chính là chính sách chung của các bên thu cũ, đổi mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng với giá tiền.

mẹo đổi tiết kiệm, bù ít tiền

Vậy nên khi để cho đơn vị khác thẩm định và định giá chiếc điện thoại của mình, thì bạn cần nắm một số mẹo trên để có thể có thể đánh giá đúng và khách quan hơn. Hoặc để có thể chính xác, nhanh chóng và có được mức giá tốt nhất thì bạn hãy tham khảo và thử thực hiện những bước sau:

  • Đầu tiên, hãy xác định xem thiết bị bạn đang dùng có thuộc diện thu cũ đổi mới iPhone không. Đồng thời cũng cần xác định trước xem mức trợ giá tối đa là bao nhiêu khi lên đời thiết bị mới.

Tại sao nên chọn thu cũ đổi mới iPhone?

  • Tiếp theo, hãy tự đánh giá thiết bị của mình dựa theo những tiêu chí phân loại khi thu mua của các đơn vị để có thể định giá được máy của mình. Cùng với đó là tìm hiểu các chính sách, cách tính giá, hỗ trợ để áp dụng và có mức giá tốt nhất.
  • Để chính xác hơn, hãy đem thiết bị của bạn đến cửa hàng và để kiểm tra thực tế hoặc nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn để đạt được mức giá tốt nhất.

Thu cũ đổi mới iPhone ở đâu với giá tốt nhất?

Trên thị trường ngày nay đang có nhiều đơn vị tham gia chương trình thu cũ đổi mới tuy nhiên không phải nơi nào cũng mang đến quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. Và nếu nhưng bạn còn đang phân vân lựa chọn thì hãy đến với CellphoneS, một địa chỉ đáng tin cậy để trải nghiệm dịch vụ và được hỗ trợ giá tốt nhất.

Thu cũ đổi mới iPhone ở đâu với giá tốt nhất?

Đặc biệt CellphoneS còn có chương trình ưu đãi 1 triệu VNĐ khi lên đời iPhone và thêm 5% giá thu dành cho các thành viên Smember. Với một số mẹo lên đời máy mới bù tiền ít như trên, hy vọng rằng bạn có thể sớm sở hữu được cho mình một chiếc điện thoại iPhone mới toanh và được hỗ trợ chi phí nhờ vào chương trình thu cũ đổi mới điện thoại iPhone giá tốt nhé!

>>>Xem thêm: Địa điểm thu cũ đổi mới Samsung uy tín, giá tốt nhất hiện nay!