Máy lọc không khí Samsung là dòng sản phẩm đang được thị trường người Việt tin dùng, nhưng đừng có mua máy lọc Samsung nếu như bạn chưa biết những điều sau đây nhé! Đó là lý do chính mà mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong nội dung bài thủ thuật bên dưới.

Một số đặc điểm cần biết về máy lọc khí Samsung

Sau đây sẽ là một số điểm chung về cấu tạo, lợi ích cũng như những nguyên lý hoạt động máy lọc không khí Samsung được rõ ràng hơn cho khách hàng được biết.

Lọc không khí Samsung có cấu tạo như thế nào?

Máy Samsung được chia làm 2 phiên bản tầm trung và phiên bản cao cấp. Riêng về phần cấu tạo chung, cả 2 đều có 3 phần như sau:

 • Vỏ khung máy: Đây sẽ là bộ phận giúp bảo vệ và chứa được các bộ máy của nó được làm bằng nhựa cao cấp.
 • Quạt máy: là bộ phận có chức năng giúp hút và thải không khí.
 • Bộ máy lọc: Bộ máy lọc này là bộ phận quan trọng nó giúp máy lọc được những mùi hôi đang có trong phòng và giúp cho không khí được trong lành hơn.
Cấu tạo máy lọc không khí Samsung
Cấu tạo máy lọc Samsung

Máy lọc khí Samsung có lợi ích gì

Để có thể biết được máy lọc không khí có lợi ích như thế nào, đem lại những lợi ích thiết thực đến cho chúng ta. Được kể đến ngày sau đây:

 • Được trang bị công nghệ Ion âm có thể giúp tiêu diệt được vi khuẩn có hại.
 • Có thể loại bỏ được bụi PM2.
 • Giúp thanh lọc được không khí trong lành.
 • Loại bỏ được các loại chất có thể gây dị ứng và nấm mốc, ẩm
 • Tiết kiệm năng lượng sử dụng tối ưu.

>> Có thể bạn muốn xem: Đừng mua máy lọc không khí Coway nếu bạn chưa biết điều này

Tác dụng máy lọc khí Samsung
Tác dụng máy lọc khí

Nguyên lý vận hành Samsung máy lọc không khí

Máy lọc khí Samsung dù là tầm trung hay cao cấp đều vận hành theo hai nguyên lý như sau mà bạn cần chú ý đến:

 • Một là máy lọc không khí bị động: Đây sẽ là thiết bị được sử dụng dùng để màng lọc không khí các bụi bẩn được hút vào trong máy.
 • Thứ hai: Máy lọc không khí chủ động được sử dụng và trang bị công nghệ lọc tự động và trực tiếp được thay thế cho màn lọc không khí.

Những dòng máy lọc không khí nhà Samsung được nhiều người sử dụng

Sau đây sẽ là những máy lọc không khí nhà Samsung thường hay sử dụng và bán chạy hàng đầu trên thị trường. Cùng theo dõi xem đó là những máy nào nhé!

Máy lọc Samsung AX3000

Máy lọc không khí AX3000 thương hiệu Samsung là dòng máy được thiết kế cùng với nhiều tính năng thông minh hiện đại, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Máy lọc không khí Samsung AX3000
Samsung AX3000

Máy lọc không khí 60m2 Samsung AX60R5080WD

Máy lọc không khí 60m2 AX60R5080WD đây sẽ là dòng sản phẩm được được thiết kế dành riêng cho các văn phòng, là sản phẩm cao cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc khí Samsung AX60R5080WD
Samsung AX60R5080WD

Máy lọc Samsung 40M2 AX40R3030WM

Máy lọc không khí 40m2 AX40R3030WM, là sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng, có nhiều tính năng vượt trội và thông minh hiện đại.

Máy lọc Samsung AX40R3030WM
Samsung AX40R3030WM

Những lưu ý cần thiết khi chọn mua máy lọc không khí Samsung

Để có thể chọn lựa khi mua máy lọc không khí nhà Samsung thì bạn cần phải lưu ý cần thiết, khi bắt đầu lựa chọn những dòng máy phù hợp với gia đình mình như là. 

 • Giá cả: Nếu bạn muốn chọn mua máy cho không gian gia đình mình thì mình khuyên bạn nên chọn những máy có giá trị vừa phải và dựa vào mức thu nhập của gia đình.
 • Nhu cầu cần sử dụng: Điều này bạn cần biết được bạn muốn mua máy lọc cho không gian nhà ở hay là cho văn phòng từ đó bạn có thể lựa chọn công suất khác nhau.
 • Các tính năng: Bạn nên chọn những máy có tính năng thông minh và hiện đại để có thể giúp bạn được tiện lợi.
Mua máy lọc Samsung
Mua máy lọc Samsung

Nên mua máy lọc khí Samsung ở đâu giá tốt, uy tín?

Bạn đang cần mua máy làm sạch không khí thương hiệu Samsung nổi tiếng mà không biết nơi nào uy tín, chất lượng thì hãy đến với hệ thống CellphoneS. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng uy tín, bạn có thể đến đây lựa những máy lọc khí Samsung chính hãng và chất lượng cũng với mức giá siêu bất ngờ nhé!

Chắc hẳn sau khi xem hết thông tin bên trên chúng tôi đem đến, bạn sẽ cảm thấy hiểu rõ hơn ít nhiều và hài lòng về máy lọc Samsung này, chúc bạn có thể lựa chọn cho mình được một máy lọc sạch không khí yêu thích nhé!