Bạn thắc mắc làm thế nào để xem Netflix miễn phí ngay trên thiết bị của bạn? Liệu chất lượng sử dụng có tốt như những gói cước khác của Netflix? Cùng bài viết khám phá thông tin chi tiết về nền tảng này ngay sau đây.

Netflix miễn phí là gì?

Netflix miễn phí là chương trình cho phép người dùng trải nghiệm kho tàng phim ảnh và chương trình truyền hình khổng lồ của Netflix mà không cần thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới giải trí đa dạng và phong phú của Netflix trước khi quyết định đăng ký tài khoản trả phí.

Netflix miễn phí là gì?

Thông thường, nền tảng này sẽ tung ra chương trình dùng thử miễn phí 1 tháng, cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ các nội dung. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể lựa chọn tiếp tục đăng ký trả phí hoặc hủy tài khoản để tiếp tục sử dụng.

Có nên dùng Netflix miễn phí không?

Là một trong những nền tảng giải trí “hot” hiện nay, Netflix miễn phí được người dùng có nhu cầu xem phim thông thường hoặc người mới bắt đầu lựa chọn. Nền tảng sẽ cung cấp một số phim và chương trình truyền hình miễn phí để người dùng có thể xem thử.

Có nên dùng Netflix miễn phí không?

Đặc biệt, bạn không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào để truy cập kho nội dung của nền tảng. So với các ứng dụng xem phim trực tuyến khác, Netflix miễn phí có lượng quảng cáo ít. Hơn thế nữa, chất lượng hình ảnh và một số tiện ích khác vẫn được đánh giá cao, nhằm mang đến trải nghiệm xem phim mượt mà.

Hướng dẫn xem Netflix miễn phí trên điện thoại, máy tính

Hiện nay, nền tảng Netflix hỗ trợ trên đa dạng thiết bị khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Để xem Netflix miễn phí, bạn có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách xem trên điện thoại

Trên điện thoại, bạn có thể trải nghiệm một vài nội dung dành cho gói Netflix free. Dưới đây là một số thao tác thực hiện đơn giản để xem miễn phí trên nền tảng này:

Bước 1: Truy cập Netflix trên thiết bị di động hoặc cài đặt ứng dụng từ cửa hàng Google Play.

Cách xem trên điện thoại

Bước 2: Vào ứng dụng để nhập thông tin emai, sau đó nhấn vào mục “Bắt đầu gói dịch vụ miễn phí”.

Bước 3: Điền mật khẩu và xác nhận 18 tuổi để tạo tài khoản.

Bước 4: Đợi hệ thống thông báo thành công là bạn đã có thể tiến hành xem các nội dung miễn phí trên ứng dụng.

Hưỡng dẫn xem trên điện thoại

Cách xem trên laptop, PC

Mặc dù bị giới hạn một số chương trình khi dùng Netflix miễn phí, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo một số bước xem nội dung free ở máy tính sau đây:

Bước 1: Vào website của Netflix trên laptop hoặc PC của bạn.

Cách xem trên laptop, PC

Bước 2: Tìm kiếm các chương trình, phim miễn phí của nền tảng và bấm Xem ngay.

Hướng dẫn xem trên laptop, PC

Một số lưu ý khi sử dụng Netflix miễn phí

Netflix thu hút người dùng bởi kho tàng phim ảnh đồ sộ cùng chất lượng đỉnh cao. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ này có thể khiến không ít người e dè. Vậy làm thế nào để có thể xem Netflix miễn phí mà vẫn đảm bảo trải nghiệm tốt nhất?

  • Netflix thường xuyên triển khai các chương trình dùng thử không mất phí kéo dài 1 tháng. Bạn nhớ tạo tài khoản mới để bắt đầu trải nghiệm miễn phí và hủy trước khi hết hạn để tránh bị tự động gia hạn.

Một số lưu ý khi sử dụng Netflix miễn phí

  • Netflix cho phép người dùng chia sẻ tài khoản với tối đa 5 thành viên khác trong cùng một hộ gia đình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chỉ chia sẻ tài khoản với những người bạn tin tưởng để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật.
  • Netflix thường xuyên hợp tác với các nhà mạng, ngân hàng để triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể thường xuyên theo dõi thông tin trên website và fanpage của Netflix để cập nhật những ưu đãi mới.
  • Bạn có thể mua thẻ quà tặng Netflix tại các cửa hàng bán lẻ hoặc tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng để nhận thẻ miễn phí.

Sau khi theo dõi một số thông tin về Netflix miễn phí , hy vọng các bạn sẽ có những giây phút xem phim tuyệt vời nhé!