Việc phòng ngừa và ngăn chặn các tác nhân gây hại không mong muốn cho chiếc máy tính của mình là điều ai cũng cần nên làm. Và để thực hiện được điều đó thì chỉ khi nào máy bạn có các phần mềm diệt virus chuyên dụng. Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm diệt virus Windows 10 tốt cũng như các thông tin khác liên quan đến nó nhé!

Phần mềm diệt virus Avira Antivirus Pro

Avira Antivirus Pro là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hàng đầu, được phát triển bởi tập đoàn Avira vào ngày 08/04/2020, có giao diện đơn giản, gọn nhẹ với dung lượng 172.6MB.

Phần mềm diệt virus Avira Antivirus Pro

Không phải tự dưng Avira Antivirus Pro lại được đứng đầu tiên trong top, mà bởi vì nó có tỷ lệ phát hiện và ngăn chặn virus cao, khả năng tương thích tốt với bất kỳ máy tính nào cho hoạt động quét nhanh, đặc biệt là tính bảo mật được người dùng đánh giá 10/10.

Link download: avira.com/en/free-antivirus-windows

Ứng dụng diệt virus Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus miễn phí, gọn nhẹ với dung lượng 232.5MB được phát hành bởi Avast Software ở Praha vào năm 1988.

Ứng dụng diệt virus Avast Free Antivirus

Phần mềm Avast Free Antivirus phù hợp được không chỉ riêng với Windows, mà còn cho MAC và cả Android. Cùng với đó là khả năng bảo vệ hệ thống, quét và chống virus đã đạt giải thưởng.

Link download: avast.com/vi-vn/free-antivirus-download

Phần mềm AVG Antivirus Free Edition

AVG Antivirus Free Edition được phát triển bởi AVG Technologies, cho ra mắt người dùng vào năm 2013 và được đánh giá là một phần mềm diệt virus miễn phí, nhanh chóng và gọn nhẹ với dung lượng chỉ 275.4MB.

Phần mềm AVG Antivirus Free Edition

AVG Antivirus Free Edition được tích hợp đầy đủ các tính năng cao cấp, công cụ chống virus cũng như khả năng tự động cập nhật nền thường xuyên và giao diện cũng được thiết kế tối ưu, nhằm giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Link download: avg.com/en-us/free-antivirus-download

Phần mềm diệt virus Bitdefender Edition

Đến với một phần mềm tiếp theo, người dùng sẽ không khỏi ngạc nhiên về khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau mà không chỉ dừng lại ở Windows đó là Bitdefender Edition của nhà Bitdefender được ra mắt năm 2011 với dung lượng chỉ 158KB.

Phần mềm diệt virus Bitdefender Edition

Bitdefender Edition là một phần mềm diệt virus miễn phí, không cần cấu hình phức tạp mà có thể ngay lập tức bảo vệ cùng khả năng định kỳ để quét tất cả các tập tin và xử lý liên quan đến tính bảo mật.

Link download: bitdefender.com/solutions/free.html

Phần mềm diệt virus Windows Kaspersky

Kaspersky là một phần mềm diệt virus vừa có bản trả phí vừa có bản miễn phí của Kaspersky Lab được biết đến vào năm 1997. Tuy nhiên bản trả phí có tính năng đầy đủ hơn, vừa cung cấp giải pháp quét virus toàn diện cũng như quét sạch các mã độc.

Phần mềm diệt virus Windows Kaspersky

Ngoài ra, Kaspersky còn nhiều tính năng độc đáo khác nhưng không hề gây ảnh hưởng đến các phần mềm khác với dung lượng chỉ 167.8MB để máy tính hoạt động mượt mà hơn.

Link download: kaspersky.nts.com.vn/tai-phan-mem-kaspersky

Phần mềm ESET Smart Security

ESET Smart Security sở hữu giao diện đơn giản, trực quan của nhà Eset, được ra mắt vào năm 2009, có nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng nhưng không hề tốn nhiều tài nguyên với dung lượng chỉ 109.1MB.

ESET Smart Security

Bên cạnh đó, khi nhắc đến ESET Smart Security, không thể bỏ qua một phần mềm mạnh mẽ về chức năng bảo mật, ngăn chặn sự xâm nhập của virus thông qua mạng internet và hoàn toàn không làm máy chậm sau khi quét xong.

Phần mềm diệt malware Emsisoft Anti-Malware

Emsisoft Anti-Malware được biết đến vào năm 2011 là một phần mềm ngăn chặn malware chuyên nghiệp của Emsisoft, có dung lượng nhẹ chỉ 273.5MB.

Emsisoft Anti-Malware

Với khả năng tạo ra màng bảo vệ, Emsisoft Anti-Malware sẽ giúp máy tính chống lại những mã độc hại, cùng các phần mềm gián điệp có thể xâm nhập vào máy tính, để tạo ra một môi trường sử dụng sạch virus và an toàn cho người dùng thêm yên tâm.

Link download: emsisoft.com/en/home/antimalware/

Phần mềm diệt malware BullGuard Antivirus

BullGuard cho ra mắt người dùng một phần mềm diệt virus cùng tên BullGuard Antivirus vào năm 2002 nhằm giúp bảo vệ toàn diện cho hệ thống máy tính của bạn nhưng không làm tốn nhiều tài nguyên với dung lượng 327KB.

BullGuard Antivirus

Là một phần mềm với những chương trình bảo mật tối ưu, BullGuard Antivirus sẽ giữ cho hệ thống của bạn luôn an toàn trước khả năng xâm nhập của virus và các phần mềm độc hại từ các đường link, lừa đảo,…

Hy vọng một số phần mềm chúng tôi đưa ra trên đây, sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hệ thống máy tính của mình nhé!