Nhập code Honkai Star Rail 2024 chính là cách đơn giản giúp người chơi nhận được về nhiều vật phẩm có giá trị trong game. Do vậy, nếu bạn chưa nắm bắt được các giftcode  mới nhất và cách nhập thì hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn thủ thuật bên dưới nhé!

Tìm hiểu về code Honkai Star Rail 

Muốn biết được cách nhập code Honkai Star Rail đơn giản nhất, bạn nên tìm hiểu đôi chút về các mã giftcode này. Nhà phát hành game HoYo sẽ tung ra những code để người chơi có thêm tài nguyên để lên cấp.

Code Honkai Star Rail là gì?

Code Honkai Star Rail thông thường sẽ là một dãy các ký tự chữ và số, nó thường được lấy từ tên của các sự kiện trong game. Khi nhập các mã này và kích hoạt, người chơi sẽ nhận về được các quà tặng miễn phí bất kỳ nào đó. Đương nhiên, các phần thưởng này sẽ hỗ trợ giúp bạn tăng trải nghiệm và lên cấp nhanh chóng, chẳng hạn như ngọc ánh sao hay credit cùng những vật phẩm khác.

Tìm hiểu về code Honkai Star Rail 

Mặt khác, Honkai Star Rail còn là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật và phiêu lưu, nên bạn sẽ có thể giao lưu với những người khác và cùng nhau khám phá những vùng đất mới. Với những vật phẩm nhận được từ việc nhập code Honkai Star Rail, nhân vật của bạn sẽ có sức chiến đấu mạnh mẽ hơn, từ đó trải nghiệm game thêm thú vị hơn.

Số lần nhập được code Honkai Star Rail?

Mỗi tài khoản game Honkai Star Rail chỉ có thể sử dụng được một lần với mỗi mã code. Do đó, việc nhập lại để sử dụng giftcode đã nhận được phần thưởng là hoàn toàn không được.

Nếu muốn nhận thêm quà thì bạn phải chờ đến lần ra mắt những mã code tiếp theo trong các sự kiện khác. Ngoài ra, các mã code cũng sẽ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định, vậy nên bạn đã lấy được mã thì phải nhanh tay nhập để tránh hết hạn dùng.

Làm sao để nhận thêm code Honkai Star Rail?

Để nhận thêm code Honkai Star Rail không còn cách nào khác ngoài việc chờ đến lần tung ra thêm các mã code mới từ nhà phát hành game. Thông thường, mã code sẽ ra theo từng tháng hoặc theo dòng sự kiện, tuy nhiên trong 1 tháng vẫn sẽ có nhiều đợt code mới để bạn sử dụng.

Tìm hiểu về code Honkai Star Rail 

Do đó, để nhanh chóng nhận được các mã code mới, bạn nên theo dõi các trang thông tin chính thức liên quan đến Honkai Star Rail, những bài viết liên quan hoặc Fanpage website.

Danh sách code Honkai Star Rail mới nhất

Tuy vừa mới ra mắt nhưng tựa game Honkai Star Rail thuộc thể loại chơi đơn này đã thu về một lượng lớn người chơi nhờ vào gameplay hấp dẫn và đồ họa ấn tượng. Nắm bắt được điều đó, nhà HoYo đã tri ân các game thủ bằng cách tung ra các mã code mới nhất, giúp bạn nhận về nhiều phần thưởng có giá trị như sau:

Danh sách code Honkai Star Rail mới nhất

Mã code Phần thưởng
SB87P52BTVQ3 x100 ngọc ánh sao và x50.000 credit
0206STARRAIL x100 ngọc ánh sao và x5 Traveler’s Guide
0206PENACONY x100 ngọc ánh sao và x4 Refined Aether
0206GRANDOPEN x50 ngọc ánh sao và x10.000 Credit
DREAMTOGETHER x50 ngọc ánh sao, x2 Traveler’s Guide, x5 Bottled Soda và x10.000 Credit

Lưu ý: Những mã code ở bảng trên sẽ có thể còn hoặc hết hiệu lực dùng được do nhà HoYo quy định. Do đó, nếu đã lấy được thì hãy nhanh theo nhập code Honkai Star Rail để lấy quà.

Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail đơn giản

Có 2 cách thông dụng và đơn giản nhất giúp người chơi nhập code Honkai Star Rail nhanh chóng như sau:

Nhập trên website

  • Bước 1: Vào trang web nhập code Honkai Star Rail tại đường link: https://hsr.hoyoverse.com/gift > chọn Đăng nhập.

Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail đơn giản

  • Bước 2: Chọn server, nhân vật trong game của bạn đang chơi dùng copy, dán mã code tại ô Mã Đổ > chọn Xác Nhận Đổi. Sau đó, bạn hãy quay lại hộp thư trong game để xem hệ thống đã chuyển phần thưởng đến tài khoản của bạn hay chưa?

Chọn server, nhân vật trong game

Nhập trong game

  • Bước 1: Mở vào game Honkai Star Rail, tiến hành đăng nhập account > Menu > chọn vào dấu 3 chấm nằm ở bên phải của ảnh đại diện nhân vật của bạn.

Mở vào game

  • Bước 2: Chọn vào Redemption Code.

Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail đơn giản

  • Bước 3: Copy và dán mã code vào ô trống > chọn Confirm.

Copy và dán mã code vào ô trống > chọn Confirm

Hy vọng với những hướng dẫn nhập code Honkai Star Rail nhanh chóng từ 2 cách trên đây, bạn sẽ nhận về được nhiều phần thưởng có giá trị và đừng quên chia sẻ chuyên mục download game này để những người khác cùng biết đến.