Là món phụ kiện đã trở nên quá phổ biến, câu hỏi đặt ra là liệu ốp lưng iPhone 15 có thực sự cần thiết với một thiết bị có độ hoàn thiện cao như iPhone 15 không? Cùng đánh giá chi tiết về chất liệu, giá bền và giá bán của các sản phẩm ốp lưng điện thoại iPhone 15 trong bài viết dưới đây để trả lời được câu hỏi đầu bài viết nhé!

Đánh giá ốp lưng iPhone 15 chi tiết – Độ bền, chất liệu, giá bán ra sao?

Ốp lưng iPhone 15 chắc chắn là món phụ kiện phổ biến nhất với bất cứ ai sử dụng điện thoại iPhone 15. Nhưng liệu với độ hoàn thiện cao của chiếc iPhone 15, liệu ốp lưng có còn là món phụ kiện cần thiết? Cùng đánh giá chi tiết ốp lưng điện thoại iPhone 15 để có được câu trả lời nhé!

Đánh giá ốp lưng iPhone 15 về chất liệu

Ốp lưng được bán trên thị trường hiện nay được hoàn thiện với đa dạng các chất liệu khác nhau. Cơ bản và phổ biến nhất là các sản phẩm ốp lưng điện thoại được làm từ nhựa TPU hoặc Silicone. Cao cấp hơn, chất liệu của ốp lưng sẽ còn được kết hợp cùng các vật liệu như nhựa PC, da, lõi kim loại cường lực,…

Đánh giá ốp lưng iPhone 15 chi tiết - Độ bền, chất liệu, giá bán ra sao?

Đặc điểm chung của các vật liệu này đó là đều có được tính thẩm mỹ cao để trở thành món phụ kiện trang trí cho chiếc iPhone 15 của bạn. Hoặc tối thiểu, những mẫu ốp lưng này sẽ có được độ trong suốt để thể hiện được trọn vẹn vẻ được nguyên bản của các phiên bản màu sắc iPhone.

Đánh giá về độ bền

Có thể nhựa TPU và Silicone là hai loại vật liệu đã quá phổ biến. Nhưng đừng vì vậy mà bạn nghĩ những vật liệu này không có khả năng bảo vệ cho chiếc iPhone 15 của bạn. Bởi với đặc tính dẻo, hai loại vật liệu này có thể hấp thụ lực tác động của các va đập và bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn một cách tốt nhất.

Đánh giá ốp lưng iPhone 15 chi tiết - Độ bền, chất liệu, giá bán ra sao?

Ngoài đặc tính của vật liệu nhựa TPU, các hãng sản xuất phụ kiện hiện này cũng đã áp dụng thêm nhiều công nghệ chống sốc để nâng cao khả năng chống chịu va đập. Cao cấp hơn, một số mẫu ốp lưng còn được hoàn thiện theo tiêu chuẩn chống sốc của quân đội để giúp bảo vệ chiếc iPhone 15 của bạn một cách toàn diện hơn.

Không chỉ có được khả năng bảo vệ thiết bị toàn diện, nhiều mẫu ốp lưng điện thoại iPhone thế hệ mới còn được tích hợp công nghệ MagSafe để giúp việc sạc không dây, thanh toán NFC được tiện lợi hơn. Ngoài ra, các sản phẩm ốp lưng hiện nay cũng đã có được khả năng chống ố vàng để luôn giữ được vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho món phụ kiện này.

Đánh giá về giá bán

Tuỳ thuộc vào các chất liệu và công nghệ được sử dụng mà giá bán của ốp iPhone 15 Pro Max và các phiên bản sẽ dao động khoảng từ 200.000 đồng cho tới 2 triệu đồng. Tất nhiên trên thị trường sẽ có các sản phẩm có giá bán rẻ hơn rất nhiều nhưng những mẫu ốp lưng này sẽ không thể đảm bảo được về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong thời gian dài sử dụng.

Có nên mua ốp lưng iPhone 15? Mua ở đâu giá tốt?

Là món phụ kiện vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ an toàn cho thiết bị, ốp lưng chắc chắn sẽ là sản phẩm bạn cần trang bị cho chiếc điện thoại của mình. Nhưng mua ốp lưng cho điện thoại ở đâu khi bạn không thể phân biệt được chất lượng của các sản phẩm này lại là câu hỏi khó!

Có nên mua ốp lưng iPhone 15? Mua ở đâu giá tốt?

CellphoneS hiện đang phân phối đa dạng các mẫu ốp lưng chính hãng của nhiều thương hiệu phụ kiện phổ biến hiện nay như Apple, UAG, Spigen, ZAGG, DevilCase, LAUT,…để bạn có thể lựa chọn. Đi kèm là nhiều ưu đãi lớn, các chương trình khuyến mãi khi mua hàng online,…để bạn có cơ hội sở hữu ốp lưng ưng ý với mức giá tốt nhất.

Tạm kết

Trên đây là đánh giá chi tiết ốp lưng iPhone 15 về chất liệu, độ bền và giá bán để bạn biết được liệu có nên trang bị món phụ kiện này cho chiếc “Táo” của mình không. Tới ngay cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất hoặc ghé thăm cellphones.com.vn để sớm sở hữu cho mình mẫu ốp lưng phù hợp, giá tốt nhất nhé!