PC đồ họa 10 triệu có cấu hình mạnh mẽ và có thể đáp ứng mượt mà các tác vụ chính là mong ước của những ai đang cần build máy tính đồ họa hoặc chơi game. Cạnh đó, máy tính đồ họa 10 triệu còn là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn và rất đáng túi tiền đối với những bạn có nhu cầu làm việc hay học tập.

Xác định nhu cầu, tiêu chí để build PC đồ họa 10 triệu

Đầu tiên, để có thể build PC đồ họa 10 triệu thì bạn cần phải xác định rõ nhu cầu dùng máy. Ngoài việc sử dụng trong mục đích làm đồ họa thì bạn còn mong muốn build PC. Xác định càng rõ nhu cầu và mục đích, bạn sẽ chọn đúng PC theo ý muốn của mình hơn. Chẳng hạn như bạn cần PC để thiết kế đồ họa thì cần trang bị CPU chất lượng di cùng card đồ họa, lựa chọn từng linh kiện để có một hệ thống hoàn chỉnh nhất.

PC đồ họa 10 triệu

Ngoài ra, để chọn được một sản phẩm PC đồ họa 10 triệu đảm bảo đa nhiệm, mạnh mẽ và mượt mà mọi tác vụ, bạn cũng cần quan tâm đến từng chi tiết những linh kiện có trong PC. Điển hình như là Mainboard máy tính, CPU, Ram, HDD/SDD, Card, VGA màn hình, bộ nguồn, thùng Case, tản nhiệt,…. Mỗi một linh kiện điều có một chức năng riêng bổ trợ cho sự hoạt động của PC và quan trọng nhất chính là CPU – bộ phận xử lý trung tâm, là nơi kết nối các linh kiện.

Xác định được nhu cầu, tiêu chí của mình hướng đến mục đích cụ thể, bạn sẽ có được một PC chất lượng xứng đáng giá tiền và hợp ý. Và với mức ngân sách ở khoảng 10 triệu, bạn sẽ dễ dàng chọn được máy tính đồ họa 10 triệu mạnh mẽ, chạy mượt mọi tác vụ và phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí.

Top 5 PC đồ họa 10 triệu mạnh mẽ vượt mọi tác vụ

Một sản phẩm PC đồ họa 10 triệu có hiệu năng mạnh mẽ, vượt trội và có thể chạy mượt mọi tác vụ không khó để tìm. Và nếu bạn đang có nhu cầu thì top 5 PC đồ họa dưới đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

PC Lenovo IdeaCentre 3

PC Lenovo IdeaCentre 3 là thiết bị PC đồ họa 10 triệu có cấu hình mạnh mẽ và hoạt động mượt mà, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ. Không những hoạt động ổn định với CPU có cấu hình cao mà PC Lenovo IdeaCentre 3 còn sở hữu một thiết kế sang trọng và khả năng đa kết nối.

PC đồ họa 10 triệu

Trang bị một sản phẩm máy tính bàn như PC Lenovo IdeaCentre 3 trong tầm giá chưa đến 10 triệu để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, đồ họa sẽ là một sự trang bị, đầu tư hoàn toàn xứng đáng.

PC Gaming CPS 001

Giá cả hợp lý, hiệu năng cực đỉnh và thiết kế tinh tế là những gì có thể nói khi nhắc đến PC đồ họa 10 triệu Gaming CPS 001. Sở hữu dung lượng RAM 8GB DDR4 3200Mhz, kết cấu case Micro ATX, Mini ITX khoa học nên PC Gaming CPS 001 có thể tối đa hóa được tốc độ xử lý một cách nhanh chóng.

PC đồ họa 10 triệu

Ngoài ra, bộ xử lý Intel và ổ cứng SSD 120GB Sata III còn giúp cho PC trở nên nhanh nhạy và đa nhiệm hơn. Đặc biệt, Card đồ hoạ loại GeForce GT 1030 OC 2GB sẽ bổ trợ cho quá trình chơi game hay thiết kế đồ họa cũng được sắc nét hơn.

PC đồ họa 10 triệu ASUS S500SC 310105039W

Asus S500SC-310105039W là sản phẩm máy tính đồ họa 10 triệu được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 3 giúp tối đa hóa hiệu suất và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Đồng thời với hệ thống làm mát đa kênh sẽ giúp cho PC được giảm nhiệt lượng và hoạt động với hiệu năng tốt nhất.

PC đồ họa 10 triệu

PC Gaming CPS 013

PC Gaming CPS 013 mang sắc vóc của một chiếc PC được thiết kế vô cùng sáng tạo, mang đến một cảm hứng làm việc, chơi game mạnh mẽ. Ngoài ra với Intel Core i3-10105F và GeForce GTX 1050Ti, chiếc PC này sẽ mang đến một hiệu năng mạnh mẽ vượt trội và giúp cho người dùng có những trải nghiệm mượt mà hơn.

CPS 013

Cạnh đó, nhờ sự trang bị của cấu trúc vỏ Micro ATX, Mini ITX và dung lượng RAM lên 8GB DDR4 3200Mhz nên PC Gaming CPS 013 có thể đẩy nhanh tốc độ xử lý và truyền đạt thông tin nhanh nhất. PC Gaming CPS 013 là một sản phẩm chất lượng và nằm trong top 5 PC đồ họa 10 triệu đáng tin tưởng nhất.

>>> Xem thêm: Giải đáp máy tính văn phòng nên dùng loại nào tốt, chất lượng

PC đồ họa 10 triệu Gaming CPS 005

PC Gaming CPS 005 có rất nhiều tính năng đặc biệt và là một sản phẩm PC đồ họa mà bạn không thể bỏ qua. Chiếc PC này có rất nhiều tính năng đặc biệt và bộ vi xử lý mạnh mẽ với nhiều nâng cấp thật sự đáng giá.

CPS 005

Sở hữu CPU Intel Core i5 với hiệu suất mạnh mẽ và nâng cấp đồ họa GeForce GT 1030 OC 2GB, PC Gaming CPS 005 đã có thể nâng cao hiệu suất và mang đến một khả năng trải nghiệm hình ảnh thật sự mượt mà. Không gian lưu trữ lớn, ổn định, kết nối đa dạng và khả năng tản nhiệt mạnh mẽ chính là khả năng vượt trội và rất đáng giá của PC Gaming CPS 005.

Kết luận PC đồ hoạ 10 triệu

Trên đây chính là top 5 PC đồ họa 10 triệu mạnh mẽ, có khả năng chạy mượt mọi tác vụ mà bạn nên sở hữu ngay. Khi đã xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình, thì đừng quên đến với CellphoneS để được hỗ trợ tư vấn chọn mua máy tính bàn tốt nhất bạn nhé!