Màu sắc Samsung Galaxy A13 bao gồm khá nhiều màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu chọn lựa về cá tính của người sử dụng. Vậy chi tiết của từng màu sắc như thế nào hay thông số kỹ thuật ra sao hay cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Phiên bản màu sắc Samsung Galaxy A13

Theo thông tin mới nhất cho biết chiếc Samsung Galaxy A series 2022 sẽ có một bảng màu tiêu chuẩn gồm bốn màu là màu Đen, màu Trắng, màu Xanh và màu Cam. Ngoài ra, các dòng điện thoại của Samsung bao gồm Galaxy A33 5G, Galaxy A53, Galaxy A13 4G và Galaxy A13 5G cũng sẽ có các phiên bản màu sắc như vậy.

các phiên bản Samsung Galaxy A13

Trong đó màu đen và màu trắng là 2 màu sắc cơ bản, phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay. Ngoài ra, hai phiên bản màu xanh và cam nêu bật lên cá tính của người dùng, tự tin cầm sản phẩm trải nghiệm ngay ở bất kỳ không gian nào.

Phiên bản kết nối Samsung Galaxy A13

Theo thông tin rò rỉ mới tiết lộ rằng phiên bản màu sắc Samsung Galaxy A13 không chỉ đa dạng mà còn có đến 2 biến thể kết nối dữ liệu. Thông thường những chiếc điện thoại Samsung đều được giới thiệu bởi phiên bản kết nối 4G và đây cũng là dữ liệu kết nối phổ biến nhất ở nước ta.

Khả năng kết nối của điện thoại Samsung Galaxy A13

Tuy nhiên, Samsung cũng công bố rộng rãi rằng hãng sẽ cho ra mắt biến thể kết nối 5G thay cho 4G như trước đây. Với kết nối 5G, Galaxy A13 sẵn sàng so sánh được với các dòng máy cao cấp. Đặc biệt khi kết nối dữ liệu tốc độ cũng trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Phiên bản dung lượng Samsung Galaxy A13

Tương tự như các dòng máy khác, với nhiều phiên bản màu sắc Samsung Galaxy A13  mang đến cho người dùng các phiên bản dung lượng bộ nhớ khác nhau, bao gồm RAM 3GB + bộ nhớ trong 32GB và tùy chọn RAM 4GB + bộ nhớ trong 64GB và cuối cùng RAM 4GB + bộ nhớ trong 128GB.

Điện thoại được thiết kế với nhiều dung lượng khác nhau

Nếu bạn đang có ý định mua sắm A13 thì chắc hẳn đang phân vân đứng giữa 3 tùy chọn bên trên. Trong đó là 3GB và 4GB RAM, 3GB RAM sẽ mang đến cho bạn khả năng đa nhiệm vừa đủ dùng, tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều tab hay ứng dụng sẽ khiến cho người dùng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Toàn bộ các ứng dụng sẽ bị load lại khiến cho trải nghiệm bị trì hoãn. Ngoài ra, dung lượng 4GB RAM chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Đồng thời, dung lượng bộ nhớ trong từ 32GB – 128GB đánh dấu nhu cầu lưu trữ của mỗi người sử dụng. 

Điện thoại Galaxy A13 có giá bao nhiêu tiền?

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A13 sẽ có mức giá rơi vào trong khoảng 17.300 INR (tương đương với 5.36 triệu đồng) và trở thành chiếc smartphone 5G rẻ nhất từ trước đến nay từ khi Samsung được ra mắt.

Theo nguồn tin khác đến từ Ấn Độ cũng dự đoán rằng chiếc máy cũng sẽ có giá bán 17.175 INR (khoảng 5.32 triệu đồng). Theo đó, chiếc Galaxy A13 5G sẽ có giá giao động hơn 5 triệu một tí, đây cũng là một mức giá khá là hợp lý khi smartphone 5G rẻ nhất hiện tại của hãng là Galaxy A22 5G đang có giá bán khoảng 6.3 triệu đồng.

Với những hiệu năng cũng như ưu điểm mà điện thoại Galaxy A13 mang lại thì chiếc điện thoại này được cho là tốt nhất. Không chỉ cung cấp được các sự cần thiết của một chiếc điện thoại mà giá cả lại phải chăng, hầu hết sẽ phù hợp với tất cả người sử dụng.

Và ngay sau khi chiếc smartphone Samsung Galaxy A13 5G này được cho ra mắt và được đưa về tại thị trường Việt Nam và phân phối rộng rãi khắp các cửa hàng trên thị trường này.

Vừa rồi, là một số thông tin cơ bản về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A13 5G bao gồm màu sắc Samsung Galaxy A13 mới sắp được cho ra mắt. Hy vọng  với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng máy.