Sử dụng pin iPhone một khoảng thời gian dài cần phải thay pin để đảm bảo công năng làm việc. Vậy khi đi thay pin iPhone 6 Plus cần chú ý những gì? Hãy xem thêm thông tin hữu ích qua bài viết chia sẻ sau!

Pin iP 6 Plus giá bao nhiêu? 

Thắc mắc đầu tiên khi pin điện thoại có vấn đề cần mang đi sửa chữa chính là pin iP 6 Plus bao nhiêu tiền? Đây là điều cũng dễ hiểu bởi nếu giá tiền quá cao, người dùng không thể mang điện thoại đi sửa được.

Pin iPhone giá bao nhiêu? 

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi có nhiều loại pin cho bạn lựa chọn. Và giá thay pin không quá đắt, chỉ dao động từ 200k – 700k.

Pin iPhone 6 Plus bao nhiêu mah?

Thời lượng pin liên quan mật thiết đến thời gian bạn có thể sử dụng máy. Số mAh càng cao, người dùng sử dụng Smartphone càng được lâu hơn. Dung lượng pin của iPhone 6 Plus là 2.915 mAh, cao hơn gần gấp đôi so với iPhone 6 chỉ 1.810 mAh.

Với dung lượng pin vượt trội, iPhone 6 Plus luôn là ưu tiên lựa chọn trong series iPhone 6 này.

Pin iPhone 6 Plus bao nhiêu mah?

Pin iPhone 6 Plus và 6s Plus có giống nhau không?

Để so sánh kỹ càng xem pin iPhone 6 Plus và 6s Plus có giống nhau không? Chúng ta hãy cùng xem qua bảng thông số kỹ thuật sau đây:

Thông số kỹ thuật Pin iPhone 6

Pin iP 6 Plus

Dung lượng

1810 mAh

2915 mAh

Loại

Pin Li-on

Pin Li-on

Đàm thoại

12h

24h

Xem film

Gần 10h

11h30p

Bật màn hình

8 giờ

10 giờ siêu trâu

Sạc đầy

2h15p

2h45p

Dựa vào thông số trên chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt giữa 2 viên pin. Do đó, bạn không thể thay dùng viên pin của máy này cho máy khác bởi sẽ gây ra sự xung đột trong máy. Lâu dài, giảm hiệu suất làm việc, hoặc có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.

Pin iPhone 6 Plus dùng được bao lâu?

Viên pin 6 Plus 2.915 mAh đã được tối ưu hết mức để hỗ trợ người sử dụng. Theo thông tin chính xác sau khảo nghiệm, iPhone 6 Plus có thể sử dụng liên tục hơn 3 ngày với những tác vụ cơ bản.

Pin iPhone 6 Plus dùng được bao lâu?

Nếu sử dụng đàm thoại trên sóng 3G, bạn có thể dùng tới 24 giờ liên tục, con số khá cách biệt với các dòng điện thoại của Sony, Galaxy cùng phân khúc. Khi so với iPhone 6, khoảng thời gian này cách biệt tới 13 tiếng, cụ thể là iPhone 6 chỉ 11 tiếng.

Thay pin cho iPhone loại nào tốt?

Pin iP 6 Plus loại nào tốt? Ngoài pin zin chính hãng dành cho iPhone 6 Plus, bạn cũng có thể lựa chọn pin Pisen hoặc thay pin iPhone 6 Plus Energizer cho máy. Đây là 2 thương hiệu pin lâu đời có chất lượng tốt, giá rẻ tiết kiệm cho người dùng.

Pin iPhone 6 Plus loại nào tốt?

Khi sử dụng viên pin này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ an toàn của nó. Thậm chí, bảo hiểm Bảo Việt còn sẵn sàng chi trả gói bảo hiểm 2 triệu nếu pin có vấn đề cháy nổ.

Thay pin iPhone 6Plus chính hãng ở đâu giá rẻ?

Nhiều người lo lắng không biết rằng thay pin iPhone 6 Plus chính hãng giá bao nhiêu? Có đắt không? Nên thay ở nơi nào uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có cùng mối lo lắng, quan tâm hãy mang ngay chiếc iPhone 6 Plus của mình đến cơ sở sửa chữa Điện Thoại Vui.

Tại đây, bạn nhận được dịch vụ thay pin chính hãng vô cùng chất lượng, uy tín đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thay pin iPhone 6 Plus chính hãng ở đâu giá rẻ?

Chỉ mất từ 15-30 phút bạn đã thay thế pin xong, và mang về sử dụng. Mức giá thay pin Pisen cho iPhone 6 Plus đã có công thợ là 530.000VND. Thời gian bảo hành cho viên pin kéo dài tới 12 tháng, bất cứ lỗi nào của pin cũng sẽ được Điện Thoại Vui chịu trách nhiệm.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi đem 6 Plus đến cho chúng tôi thay pin iPhone 6S chính hãng Apple cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn cho bạn luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc. Nên đừng ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi nhé!