Là một sản phẩm được ra mắt vào giữa năm 2023 với thiết kế đẹp mắt, điện thoại Realme C55 được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm. Vậy Realme C55 chơi game tốt không? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời.

Realme C55 chơi game tốt không

Đánh giá Realme C55 chơi game tốt không?

Để trả lời được câu hỏi “Realme C55 chơi game tốt khôngthì cần phải phân tích hiệu suất của dòng sản phẩm này khi chơi các game thực tế như dưới đây. 

Sử dụng Realme C55 chơi game Mobile Legend có tốt không?

Với mức thiết lập high trong game Mobile Legend, điện thoại C55 sẽ xuất hiện tình trạng giật lag khi các con tướng xuất hiện. Tuy vậy, mức FPS vẫn dao động từ 59 – 60 FPS. Đặc biệt, trong những pha combat tổng, C55 có hiện tượng tụt FPS xuống chỉ còn 41 FPS. Mức FPS này vẫn đủ để các game thủ thi triển kĩ năng, tiêu diệt kẻ địch.

Sau khi chơi game Mobile Legend được 30 phút thì ghi nhận tình trạng pin của điện thoại Realme C55 giảm từ 74% còn 64%. Bên cạnh đó, lượng hao tổn pin của Realme C55 cũng đạt 10% cho một trận đấu. Ngoài ra, nhiệt độ của điện thoại Realme C55 cũng dao động từ 40 – 44 độ khi ở nhiệt độ phòng gần 30 độ. Đây là mức ổn định và có thể nói Realme C55 phù hợp để chơi Mobile Legend thời gian dài.

Sử dụng Realme C55 chơi game PUBG có tốt không?

Ở cấu hình Smooth dành cho điện thoại hiệu năng yếu trong game PUBG thì điện thoại Realme C55 cho ra mức FPS dao động từ 38 – 40 FPS. Khi chơi lâu thì C55 trở nên quen hơn với nhịp độ của game và chạy ổn định hơn. Đặc biệt, những màn so tài với đối thủ hay những pha cua xe, lái xe cực gắt thì C55 vẫn có thể đáp ứng trải nghiệm game tốt nhất với mức FPS 40. 

Sau 10 phút chơi game PUBG thì mức độ hao tổn pin của Realme C55 là 8% cho một trận đấu. Nhiệt độ của Realme C55 dao động từ 39 – 40 độ, phần nóng nhất của Realme C55 là phần màn hình phía trên, nhiệt độ lên đến 43 độ.

Sử dụng Realme C55 chơi Free Fire có tốt không?

Đặt mức thiết lập max settings trong game bắn súng này, mức FPS của C55 dao động từ 39 – 44 FPS ở khu vực hàng chờ. Và mức FPS lên đến 60 khi người chơi bắt đầu vào game. 

Trong đó, có thể thấy mọi thao tác nhặt đồ, chạy, nhảy,… đều được diễn ra mượt mà và suôn sẻ. Mặc dù vậy, đến lúc so tài với đối thủ thì FPS của C55 bắt đầu tụt xuống thấp nhất là 26 FPS.

Sau 8 phút chơi game Free Fire bằng Realme C55 thì kết quả cho thấy lượng pin hao tổn là 4%, còn nhiệt độ của máy từ 39 đến 45 độ. 

Tóm lại, điện thoại Realme C55 có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn thoải mái chơi nhiều loại game, kể cả game đồ họa cao như đã liệt kê ở trên. 

Realme C55 có nhiều phiên bản màu sắc 

Điện thoại Realme C55 giá bao nhiêu?

Ngoài vấn đề Realme C55 chơi game ổn định không, thì dòng điện thoại này có giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm. Cụ thể, dòng C55 này đang được bán với mức giá từ 4.2 – 5.3 triệu đồng, tùy vào dung lượng mà bạn lựa chọn, bao gồm 128 GB và 256 GB. Có thể nói trong mức giá và phân khúc tầm trung này, điện thoại Realme C55  là một “đối thủ nặng ký” để chơi game so với các sản phẩm khác. 

Mua điện thoại Realme C55 ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội?

Realme C55 là chiếc điện thoại giá tốt để chơi game thoải mái, như đã đề cập ở trên. Do đó, nếu bạn thích chơi game trong mức ngân sách này thì hãy đến với cửa hàng Điện Thoại Vui. Đây là chuỗi cửa hàng cung cấp điện thoại Realme C55 chính hãng, thuộc hệ thống CellphoneS danh tiếng. Được thừa hưởng tiềm lực từ CellphoneS, Điện Thoại Vui đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng đến trải nghiệm và chọn mua Realme C55. Cửa hàng này cam kết:

  • Giá bán Realme C55 tốt nhất.
  • Bảo hành Realme C55 lâu dài.
  • Dịch vụ hậu bán hàng chu đáo.
  • Tư vấn điện thoại Realme C55 nhiệt tình.

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui cung cấp Realme C55 giá tốt

Với những thông tin mà Bản tin công nghệ đã chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc điện thoại Realme C55 chơi game tốt không? Đây là một sản phẩm rất đáng mua nếu muốn chơi đa dạng các loại game khác nhau, trong phân khúc tầm trung. Vì vậy, đừng chần chừ đến ngay Điện Thoại Vui gần nhất để trải nghiệm C55 nhé.