Sau phiên bản iPad Pro M2 cực kỳ thành công ở năm 2022, năm 2023 Apple được dân tình đồn đoán sẽ cho ra mắt phiên bản nâng cấp iPad Pro M3 với cấu hình cải tiến, màn hình to hơn. Cùng xem review chiếc iPad này xem có gì mới nhé!

Thiết kế hiện đại – nâng cấp với mặt lưng kính

Ở thời điểm iPad Pro M2 ra mắt, sản phẩm được đồn đoán với thiết kế mặt lưng mới lạ. Tuy nhiên, iPad M2 đã ra mắt với tổng thể nhôm nguyên khối như phiên bản cũ. Do vậy, với phiên bản iPad Pro M2 2023 dân tình đồn đoán sẽ là thiết kế mặt lưng kính cực kỳ bóng bẩy, sang trọng, tích hợp sử dụng sạc không dây MagSafe hiệu quả hơn, tiện dụng hơn.

Thiết kế vuông vức hiện đại - nâng cấp với mặt lưng kính

Hầu hết các phiên bản iPad ra mắt gần đây đều có điểm chung là thiết kế vuông vức hiện đại, iPad Pro 2023 cũng được dự đoán sẽ mang thiết kế này. Với thiết kế nguyên khối, cụm camera nằm trong module hình vuông quen mắt của nhà Apple.

Thiết kế mặt lưng kính mặc dù đẹp, sáng nhưng rất có thể, độ bền trên phiên bản này sẽ kém hơn so với thiết kế bằng vật liệu nhôm nguyên khối. Tuy nhiên, hãy cùng chờ xem Táo Khuyết sẽ mang thiết kế này lên iPad mới như thế nào nhé!

Màn hình iPad Pro M3 14 inch tăng diện tích sử dụng

Theo các báo cáo được trích dẫn bởi trang AppleInsider, rất có thể Apple sẽ ra mắt mẫu iPad mới với kích thước lên đến 16 inch vào quý 4/2023, nhiều người dùng cho rằng, đó chính là thế hệ iPad Pro M3 mà họ đang mong đợi.

Thiết kế vuông vức hiện đại - nâng cấp với mặt lưng kính

Nhiều người dùng đánh giá cao một chiếc iPad Pro có kích thước lớn. bởi lẽ sẽ giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái hơn trên màn hình lớn, tương tác và làm việc một cách tiện dụng như một chiếc máy tính bảng Surface Pro của Microsoft khi dùng kết hợp với bàn phím.

Cấu hình chuyên nghiệp hơn với Apple M3

Kế đến, cấu hình trên iPad Pro M3 cũng là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm. Theo chia sẻ từ MacRumors, Apple đã có kế hoạch phát triển Apple Silicon M thế hệ tiếp theo có tên gọi Apple M3.

Đây là phiên bản cải tiến và nâng cấp về hiệu năng xử lý, hệ thống máy học AI Neural Engine. Mỗi năm, chip Apple Silicon M phiên bản mới sẽ ra mắt trước trên dòng MacBook Air và MacBook Pro nên rất có khả năng, Táo Khuyết cũng sẽ sử dụng vi xử lý này trang bị cho iPad Pro M3.

Thiết kế vuông vức hiện đại - nâng cấp với mặt lưng kính

Ngoài ra, chiếc iPad Pro mới được kỳ vọng có dung lượng RAM đủ lớn để xử lý các tác vụ nặng hoặc sử dụng đa nhiệm. So với iPad Pro M2 với phiên bản RAM 8GB và 16GB, con chip Apple M3 trên iPad Pro M3 có thể sẽ không thay đổi, hỗ trợ mức RAM tương tự, vừa đủ để thiết bị hoạt động tốt và đa nhiệm mượt mà.

Khả năng cao iPad Pro 2023 sẽ không ra mắt phiên bản 128G mà sẽ có các mức bộ nhớ trong là 128GB, 256GB, 512GB, 1TB và 2TB.

iPad Pro M3 ra mắt khi nào? Giá bao nhiêu?

Hiện tại, các thông tin rò rỉ về ngày ra mắt chính thức và mức giá của iPad Pro M3 2023 chưa được xác định. Tuy nhiên, nếu căn cứ vào truyền thống và các thông tin giá bán và ngày ra mắt của iPad Pro M2 tiền nhiệm thì iPad Pro M3 có thể sẽ ra mắt vào khoảng đầu quý 4/2023. Mức giá cửa siêu phẩm này sẽ giao động khoảng từ 30 – 38 triệu đồng.

Tại hệ thống cửa hàng CellphoneS có chương trình đặt trước iPad Pro M3 và có hàng ngay khi sản phẩm ra mắt, nếu bạn có nhu cầu, có thể tham khảo.

iPad Pro M3 ra mắt khi nào? Giá bao nhiêu?

Đánh giá cá nhân thì đây là một mức giá tương đối cao, nhưng hợp lý cho chiếc máy tính bảng cao cấp, cấu hình mạnh, màn hình lớn đến từ thương hiệu Apple.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về iPad Pro M3 2023 từ nhiều nguồn tin, đánh giá chi tiết về màn hình, dung lượng, cấu hình cũng như ngày ra mắt, giá bán cho siêu phẩm này. Tất nhiên, những thông tin này là dự đoán và tổng hợp dựa trên các nguồn tin, các truyền thống ra mắt của nhà Táo Khuyết. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất, hãy theo dõi chúng tôi nhé!