Là mẫu máy tính bảng cao cấp tiếp theo nối tiếp thành công của Samsung Tab S8, Galaxy Tab S9 Wifi khi nào ra mắt và có giá bán bao nhiêu? Phiên bản Samsung Galaxy TabS9 sẽ có những nâng cấp gì mới? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về mẫu tablet S Series tiếp theo của Samsung trong bài review dưới đây nhé!

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S9 Wifi, được nâng cấp gì?

Sau thành công của Samsung Tab S8, Galaxy Tab S9 Wifi là mẫu máy tính bảng được các SamFans rất mong chờ tới ngày ra mắt. Mẫu tablet cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ có những thay đổi gì? Dưới đây là một số nâng cấp lớn nhất của Samsung Galaxy TabS9 mà bạn cần biết.

Kích thước màn hình Galaxy Tab S9 wifi lớn hơn

Mặc dù thiết kế của chiếc Galaxy Tab S9 Wifi không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng bù lại mẫu tablet này sẽ sở hữu một màn hình lớn hơn. Cụ thể thì Samsung Tab S9 Wifi sẽ được trang bị màn hình 12,9 inch sử dụng tấm nền Super AMOLED. Với kích thước lớn hơn này, Galaxy Tab S9 sẽ có thể hiển thị hình ảnh một cách rõ nét hơn.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S9 Wifi

Màn hình của Samsung Galaxy TabS9 vẫn sẽ sử dụng tần số quét 120Hz như trên chiếc Tab S8. Dù không có sự thay đổi nhưng đây vẫn là mức tần số quét cao, đảm bảo mang tới các chuyển động mượt mà. Đồng thời, các thao tác cảm ứng, sử dụng bút S Pen cũng sẽ có độ nhạy cao hơn để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu ghi chép, vẽ, chơi game,…

Trang bị vi xử lý mạnh mẽ bậc nhất thế giới thiết bị di động

Samsung Galaxy Tab S9 Wifi sẽ là mẫu tablet đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Đây là con chip di động cao cấp mạnh mẽ và mới nhất, được Qualcomm ra mắt trong thời gian gần đây.

Với chip Snapdragon 8 Gen 2, hiệu năng của Tab S9 sẽ được cải thiện tốt hơn so với chip Snapdragon 8+ Gen 1 trên chiếc Tab S8. Đồng thời, các tác vụ đồ họa, thiết kế cũng được xử lý nhanh chóng, mượt mà hơn để vừa đáp ứng tốt nhu cầu công việc, vừa phục vụ tốt nhu cầu chơi game cấu hình cao.

Trang bị vi xử lý mạnh mẽ bậc nhất thế giới thiết bị di động

Để hiệu năng của chip Snapdragon 8 Gen 2 được thể hiện tốt nhất, Samsung còn trang bị cho chiếc Galaxy Tab S9 Wifi 8 – 12GB RAM. Samsung Tab S9 sẽ còn có được dung lượng lưu trữ lớn 128 – 256GB. Viên pin của Galaxy Tab S9 cũng có dung lượng lớn hơn, ở mức 10111 mAh để mang tới khả năng hoạt động bền bỉ.

Camera đáp ứng tốt nhu cầu quay, chụp

Dù không sở hữu cảm biến lớn nhưng bộ đôi camera sau 13MP + 6MP và camera trước siêu rộng 12MP của Galaxy Tab S9 Wifi vẫn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu quay, chụp của người dùng. Với chế độ Auto Framing, camera của Tab S9 sẽ còn có khả năng tự căn chỉnh để chủ thể bức ảnh luôn đứng giữa khung hình.

Camera đáp ứng tốt nhu cầu quay, chụp

Vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cũng đóng góp không nhỏ vào chất lượng hình ảnh. Bởi không chỉ hiệu năng mà các thuật toán về xử lý hình ảnh, tái tạo màu sắc cũng được con chip này cải thiện đáng kể.

Samsung Galaxy TabS9 bao giờ ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

Do ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế, chiến tranh, dịch bệnh,…Samsung Galaxy TabS9 sẽ được giới thiệu sớm nhất vào đầu năm 2023. Sự kiện Unpacked sẽ được tổ chức vào tuần thứ 2 của tháng 2 năm 2023 tại Mỹ.

Samsung Galaxy TabS9 bao giờ ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

Khi ra mắt, Galaxy Tab S9 Wifi sẽ bao gồm 3 tuỳ chọn màu sắc cũng như tối thiểu 3 cấu hình để người dùng lựa chọn. Giá bán Samsung Galaxy Tab S9 sẽ dao động trong khoảng từ 21 – 23 triệu đồng.

Tạm kết

Với kích thước lớn hơn, hiệu năng mạnh mẽ cùng giá bán chênh lệch không quá nhiều so với thế hệ Tab S8, Galaxy Tab S9 Wifi sẽ là một lựa chọn hấp dẫn trước các sản phẩm tới từ Apple như iPad Air, iPad Pro 11 inch,… Samsung Galaxy Tab S9 sẽ sớm xuất hiện tại CellphoneS để bạn có thể dễ dàng tới trải nghiệm và sở hữu với nhiều phần quà hấp dẫn.