Trong thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện dòng robot hút bụi lau nhà Bowai với mức giá dưới 500 nghìn đồng đang được mọi người săn đón. Vậy hiệu quả của chú rô bốt hút bụi này ra sao, hãy cùng người viết tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông số và tính năng của robot hút bụi lau nhà Bowai

Robot hút bụi Bowai

Robot hút bụi bowai theo như công bố của nhà sản xuất có khả năng vừa hút và lau sàn nhà, tự động né các vận cả trong quá trình vận hành, có thể vượt được các bề mặt gồ ghề, tính năng phát hiện cầu thang để đổi hướng, vận hành êm ái.

Phụ kiện theo sản phẩm bên trong hộp vô cùng đơn giản chỉ bao gồm một miếng lau dán phía dưới robot kèm một dây sạc để sạc cho chú robot này.

Phụ kiện đi kèm củ robot hút bụi

Trải nghiệm thực tế khi sử dụng dụng robot hút bụi bowai

Sau khi tiến hành sạc cho sản phẩm, người viết khởi động chú robot hút bụi. Thử nghiệm trên với mặt sàn gỗ mỏng với các chất bẩn thông thường như cát, lông chó mèo, tóc. Sau khoảng 15 phút hoạt động, robot chỉ có thể hút được khoảng 50% chất bẩn có trên sàn.

Khoang chứa bụi quá nhỏ

Nguyên nhân dẫn đến việc này, một phần do lực hút sản phẩm kém, 2 chổi xoay của robot bị vướng phải tóc, cũng như lông động vật nên không hoạt động được sau một khoảng thời gian, cùng với đó là dung tích của khoang chứa rác vô cùng nhỏ.

Trải nghiêm người dùng khi sử dụng robot hút bụi bowai 2

Trong quá trình thử nghiệm, người viết cũng nhận ra robot không thể lau nhà được, dù đã gắn miếng giẻ lau bên dưới, không nhận biết được vật cản để tránh né, hay là khả năng chuyển hướng khi phát hiện cầu thang cũng không có tác dụng.

Trải nghiêm người dùng khi sử dụng robot hút bụi bowai 3

Trải nghiêm người dùng khi sử dụng robot hút bụi bowai 4

Xem thêm:

Robot hút bụi lau nhà Bowei có tốt không

Qua trải thực tế ở trên, người viết xin nêu ra ưu và nhược điểm của chú robot hút bụi lau nhà bowai giá rẻ này, để người đọc có một cái nhìn chân thực trước khi chọn mua sản phẩm này.

Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ hơn từ 10 đến 15 lần so với các thương hiệu khách trên thị trường.
  • Có thể hút được bụi, khi so với các dòng máy giá rẻ trôi nổi khác.

Nhược điểm:

  • Lực hút kém, không thể lau được nhà.
  • Không tự động né vật cản, tránh cầu thang như quảng cáo.
  • Thời gian vận hành chỉ từ 20 – 30 phút.
  • Khoang chứa bụi vô cùng nhỏ.
  • 2 cánh chổi thường xuyên bị kẹt các dị vật như tóc, lông thú.

Với vô số những nhược điểm trên của sản phẩm, người viết đánh giá robot hút bụi Bowai này không tương xứng với giá tiền mà mình bỏ ra. Vừa mất tiền, lại vừa mang cảm giác khó chịu do phải tự lau dọn nhà cửa.

Như vậy bạn đọc cần tỉnh táo trước khi lựa chọn các sản phẩm robot hút bụi giá rẻ với các tính năng quá tốt so với mức giá được nhà sản xuất công bố hay các video với nội dung như “robot hút bụi bowai review – giá rẻ chất lượng” có trên các trang mạng xã hội.

Vậy nên chọn robot hút bụi chất lượng như thế nào

Các sản phẩm robot hút bụi thông minh giá rẻ dưới 1 triệu đồng, thì đa phần đều có chất lượng sản phẩm kém, tính năng không như nhà sản xuất công bố, có thể khiến bạn vừa mất tiền lại vừa khó chịu vì chất lượng sản phẩm không như mong đợi.

Do vậy người dùng nên lựa chọn các sản phẩm ở mức giá từ 3 đến 5 triệu, lựa chọn các thương hiệu uy tín có tên tuổi như Xiaomi, Eufy, Ecovacs. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa có thể giúp công việc vệ sinh trong gia đình thêm dễ dàng và tiện lợi.

Trải nghiêm người dùng khi sử dụng robot hút bụi bowai

Nếu bạn đọc đang cần tìm một địa chỉ uy tín, để sở hữu cho mình một chú robot hút bụi lau nhà Bowai chất lượng, chính hãng thì có thể ghé đến ngay hệ thống bán lẻ CellphoneS. Tại đây đang kinh doanh các dòng máy robot chính hãng của Xiaomi, Ecovacs, Eufy với mức giá tốt, kèm nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm.