Thiết kế và cấu hình của Samsung Galaxy S24 Series có gì mới? Thiết kế mới này liệu có đẹp không? Và bạn có thể tìm kiếm cũng như sở hữu các sản phẩm thuộc dòng điện thoại Samsung S24 Series ở đâu sớm nhất tại Việt Nam? Cùng khám phá những điểm mới sẽ có trên Samsung Galaxy S24 Series trong bài viết dưới đây.

Samsung Galaxy S24 Series có gì mới? Thiết kế ra sao?

Dòng điện thoại Samsung Galaxy S24 Series có gì mới? Thiết kế của thế hệ điện thoại Galaxy S Series mới ra sao? Có đẹp không? Dưới đây là một số cập nhật về Samsung Galaxy S24 Series mới nhất trước sự kiện ra mắt chính thức sắp diễn ra trong thời gian tới đây.

Cấu hình của Samsung Galaxy S24 Series có gì mới?

Với sự nâng cấp vượt trội về khả năng chụp hình cũng như hiệu năng của dòng Snapdragon for Galaxy, Samsung Galaxy S24 Series có gì mới là điều mà người hâm mộ quan tâm. Vậy dòng điện thoại Galaxy S Series mới này sẽ có những đổi mới nào mà bạn cần biết?

Điều đầu tiên chắc chắn là hiệu năng của dòng Galaxy S24 Series. Samsung chắc chắn sẽ trang bị dòng chip Snapdragon 8 Gen 3 mới được Qualcomm ra mắt thời gian vừa qua lên các mẫu flagship của mình. Ngoài ra, tuỳ vào từng thị trường kinh doanh mà điện thoại Galaxy S24 Series sẽ còn có thêm tuỳ chọn chip Exynos 2400 mới.

samsung s24 series có gì mới

Tiếp đến là về thời lượng pin trên các mẫu Galaxy S Series mới này. Dòng điện thoại Galaxy S24 Series sẽ sử dụng thiết kế pin xếp chồng thay cho việc sắp xếp pin theo ô như trên các phiên bản cũ. Điều này giúp điện thoại sẽ có được dung lượng pin cao hơn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm không gian bên trong thiết bị để có thể nâng cấp các linh kiện khác.

Độ sáng màn hình Samsung Galaxy S24 Series cũng sẽ có sự cải thiện. Các mẫu điện thoại Galaxy S24 Series sắp ra mắt sẽ có độ sáng tối đa ở mức 2500 nits. Độ sáng này sẽ vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc. Và ngay cả so với thế hệ tiền nhiệm, màn hình Galaxy S24 Series cũng có độ sáng cao hơn tới 750 nits để sử dụng thoải mái hơn.

Thiết kế Samsung Galaxy S24 Series có đẹp không?

Không chỉ hiệu năng mà thiết kế cũng là điều mà người dùng quan tâm Samsung Galaxy S24 Series có gì mới. Có khả năng rất cao các mẫu điện thoại thuộc dòng Galaxy S24 Series sẽ theo xu hướng thiết kế mới, sử dụng phần khung viền bằng titanium và các cạnh viền sẽ được vát phẳng.

Thiết kế Samsung Galaxy S24 Series có đẹp không?

Nếu thiết kế này thực sự được sử dụng, Samsung Galaxy S24 Series sẽ có một sự lột xác lớn về vẻ bề ngoài. Bởi các phiên bản Galaxy S24 Series giờ đây sẽ có được một tổng thể vuông vắn, cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Màn hình của các phiên bản Samsung S24 Series cũng sẽ được làm phẳng với viền bezel siêu mỏng để thay thế màn hình cong tràn cạnh.

Samsung dự kiến sẽ còn giới thiệu ra thị trường tới 7 phiên bản màu sắc để người dùng có thể lựa chọn một cách thoả thích. Trong đó, ngoài các tuỳ chọn màu cơ bản như đen, xám, tím, vàng, điện thoại Galaxy S24 Series sẽ còn có thêm ba màu sắc độc quyền là xanh lá, xanh dương và cam.

Samsung Galaxy S24 Series ra mắt khi nào? Mua ở đâu giá tốt?

Với những thông tin tổng hợp trên đây, liệu bạn đã biết được Samsung Galaxy S24 Series có gì mới trong thiết kế và cấu hình chưa? Các phiên bản điện thoại Galaxy S24 Series sẽ được giới thiệu trong sự kiện được tổ chức đầu năm, diễn ra trong khoảng tháng 1 tới tháng 2 năm 2024, theo thông lệ thường niên của Samsung.

Samsung Galaxy S24 Series ra mắt khi nào? Mua ở đâu giá tốt?

Sau khi được ra mắt, các phiên bản Samsung Galaxy S24 Series sẽ được mở bán chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống các cửa hàng của CellphoneS trên cả nước. Bạn có thể lưu lại thông tin liên hệ trên cellphones.com.vn ngay từ bây giờ để cập nhật liên tục các thông tin liên quan và ưu đãi, quà tặng trong sự kiện mở bán sắp tới.

Trên đây là tổng hợp các thông tin để bạn biết rõ hơn Samsung Galaxy S24 Series có gì mới trước sự kiện ra mắt. Để nắm được nhanh nhất các thông tin liên quan tới cấu hình, thiết kế, giá bán, thời điểm ra mắt,…cũng như đặt mua Samsung S24 Series với mức giá ưu đãi, bạn hãy lưu lại thông tin liên lạc của mình tại cellphones.com.vn.