Một chiến binh mới đang được nhà Samsung dự tính cho ra mắt vào cuối năm 2021 đó là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S22 thuộc dòng Samsung Galaxy thế hệ S được nhà sản xuất ca ngợi với nhiều điểm nổi bật từ thiết kế đến cấu hình. Nhưng bên cạnh đó, những thông tin về màu sắc như Samsung Galaxy S22 có mấy màu? Mua màu nào đẹp nhất? vẫn còn nhiều úp mở. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Điện thoại Samsung Galaxy S22 có mấy màu

Là chiếc điện thoại được Samsung phát triển từ dòng Samsung Galaxy thế hệ S. Dù chưa được ra mắt nhưng theo nhiều nguồn tin tức Samsung S22 rò rĩ thì điện thoại sẽ được ông lớn công nghệ xứ Hàn sản xuất và phát triển với 5 màu giúp đáp ứng nhu cầu cũng như cho các tín đồ yêu công nghệ có nhiều lựa chọn hơn đối với chiến binh mới này.

dòng S22 có các màu nào

Theo nhận định thì 5 màu được Samsung ưu ái cho dòng S22 tiêu chuẩn là: Đen, trắng, vàng, xanh và hồng. Đây là những gam màu khá thân thuộc nhưng cũng rất thời thượng phù hợp với thị hiếu của khách hàng ngày nay.

Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu

Một chiếc điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy S22 với cấu hình mạnh mẽ hơn và một vài tính năng nổi bật hơn được phát triển dựa trên nền tảng chiếc Samsung Galaxy S22 tiêu chuẩn đó chính là chiếc Samsung Galaxy S22 Plus.

Theo các nguồn tin từ các chuyên gia uy tín khẳng định so với chiếc Samsung Galaxy S22 tiêu chuẩn thì Samsung Galaxy S22 Plus chỉ có các thay đổi nâng cao về mặt cấu hình và bộ vi xử lí giúp nó hoạt động mạnh mẽ hơn nữa.

dòng sản phẩm này của Samsung có những phiên bản màu nào

Còn về ngoại hình, đặc biệt là màu sắc thì Samsung Galaxy S22 Plus không có gì thay đổi quá nhiều so với Samsung Galaxy S22 tiêu chuẩn. Nó vẫn được phát hành với 5 phiên bản màu bao gồm: trắng, đen, vàng, hồng, xanh. Tuy nhiên có một vài đồn đoán là có thể Samsung sẽ không phổ biến toàn cầu cả 5 màu mà sẽ có một vài màu chỉ có ở một số khu vực.

Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu

Được xem là một trong những thế hệ cao cấp nhất của dòng Samsung Galaxy S22 với cấu hình và các tính năng mạnh mẽ, thiết kế hiện đại. Nhiều người dùng vẫn nhận định vui rằng: Samsung Galaxy S22 Ultra là cái gì đó khá mới và khá đặc biệt đối với những chi tiết quá quen thuộc trước đó của dòng điện thoại này. Sở dĩ được mọi người nhận định như vậy là do chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra lại mang bên ngoài dáng vẻ vuông vức tương tự như các dòng máy Note mà Samsung cho ra mắt trước đây, nó khác biệt hoàn toàn với các phiên bản điện thoại khác trong dòng Samsung Galaxy S22

Samsung Galaxy S22 Ultra có mấy màu

Và một sự khác biệt cực lớn ở dòng Samsung Galaxy S22 Ultra là nó chỉ được cho ra mắt với 4 phiên bản màu, ít hơn một màu so với các thế hệ trước cũng như có một vài sự khác biệt màu sắc nữa.

Bốn màu được chọn cho dòng Samsung Galaxy S22 Ultra cao cấp này lần lượt là: đen, xanh lục, đỏ đậm, trắng. Đây có lẽ là điểm nhấn giúp Samsung Galaxy S22 Ultra thể hiện sự cao cấp và khác biệt của mình

Samsung Galaxy S22, Plus, Ultra màu nào đẹp nhất?

Việc đưa ra nhiều phiên bản màu khác nhau để đáp ứng sự lựa chọn của khách hàng của ông lớn Samsung vô tình lại làm các tín đồ công nghệ bâng khuâng, không biết lựa chọn màu nào để mua bởi các màu của Samsung Galaxy S22, Plus, Ultra nói chung thì màu nào cũng đẹp, màu nào cũng sang trọng, và đặc biệt là màu nào cũng muốn mua. Hãy tham khảo một số nhận định về màu sắc đẹp nhất của các thế hệ điện thoại trong dòng này nhé.

Samsung Galaxy S22 tiêu chuẩn và Plus màu nào đẹp nhất

Như đã thông tin thì cả hai thế hệ điện thoại này được nhà Samsung sản xuất với 5 bản màu khác nhau. Và mỗi phiên bản màu của dòng Samsung Galaxy S22 lại có một điểm nổi bật và sức hút riêng. Tùy vào nhu cầu của người sử dùng mà có thể lựa chọn phiên bản màu phù hợp: nếu bạn có cá tính mạnh mẽ có thể lựa chọn phiên bản màu đen còn nếu bạn là người thích sự nổi bật có thể chọn bản xanh hoặc vàng và sự sang trọng tinh khiết đối với gam màu trắng

màu nào đẹp nhất trong dòng sản phẩm này

Đặc biệt, ở dòng này có một bản màu được các chị em xem là đẹp và lựa chọn nhiều nhất đó là chiếc Samsung Galaxy S22 phiên bản hồng. Rất đáng để bạn trải nghiệm.

Samsung Galaxy S22 Ultra màu nào đẹp nhất

Tuy có số lượng màu ít hơn các thế hệ khác của dòng Samsung Galaxy S22 nhưng chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra vẫn có đủ màu sắc mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài các màu đen, xanh, trắng mà bạn có thể lựa chọn theo cá tính như đã nói ở trên thì Samsung Galaxy S22 Ultra còn có một phiên bản màu đỏ nổi bật và được xem là đẹp nhất so với các màu còn lại.

Samsung Galaxy S22 Ultra màu nào đẹp nhất

Trên đây là tất cả những phiên bản màu mà chiếc điện thoại Samsung Galaxy S22 – chiến binh nhà Samsung thuộc dòng Samsung Galaxy thế hệ S sở hữu. Bạn đã chọn được màu sắc yêu thích của Samsung Galaxy S22 cho mình chưa?