Samsung S24 có mấy màu? Và phiên bản màu sắc nào của Samsung S24 được dự đoán sẽ nhận được sự yêu thích và lựa chọn nhiều nhất bởi người dùng? Dưới đây là thông tin về những tuỳ chọn màu sắc sẽ cho trên thế hệ Samsung Galaxy S Series tiếp theo để bạn có thể nắm rõ hơn.

Samsung S24 có mấy màu? Màu nào được yêu thích nhất?

Các thông tin đầu tiên về thiết kế của Samsung S24 đã dần được hé lộ trên các kênh mạng xã hội. Vậy Galaxy S24 có mấy màu? Và đâu là tuỳ chọn màu sắc dự đoán sẽ được yêu thích nhất bởi người dùng khi mẫu flagship này chính thức được ra mắt?

Samsung S24 có mấy màu?

Một trong những thông tin liên quan tới thiết kế của Samsung S24 nhận được sự quan tâm lớn đó là các tùy chọn màu sắc. Bởi màu sắc của Galaxy S24 không chỉ thể hiện được cá tính của người dùng mà còn đồng thời là dấu ấn để nhận diện mẫu flagship mới nhất của Samsung này. Vậy Samsung S24 có mấy màu?

Samsung S24 có mấy màu

Theo thông tin rò rỉ mới nhất trên mạng xã hội Twitter của Ross Young, giám đốc điều hành DSSC, Samsung S24 sẽ được giới thiệu với tổng cộng 4 màu sắc. 4 màu sắc trên Galaxy S24 sẽ bao gồm Đen, Xám, Tím và Vàng. Đây là thông tin khiến cho người dùng rất phấn khích về một trong những flagship tiếp theo sẽ được Samsung giới thiệu trong thời gian tới.

Phiên bản màu nào của Samsung S24 được yêu thích nhất?

Trong 4 tuỳ chọn màu sắc trên, Samsung S24 vàng là phiên bản màu sắc nhận được sự quan tâm và tò mò lớn nhất từ phía người dùng. Và đây cũng được dự đoán là phiên bản màu rất được yêu thích khi điện thoại Galaxy S24 được chính thức giới thiệu trong thời gian tới.

Lý do là bởi hai màu sắc đen và xám đã xuất hiện khá phổ biến trên các thế hệ Samsung Galaxy S Series tiền nhiệm với các tên gọi như Graphite hay Phantom Black. Còn phiên bản màu tím Lavender cũng đã xuất hiện trên thế hệ Galaxy S23 được ra mắt năm trong năm nay.

Phiên bản màu nào được yêu thích nhất?

Trái ngược lại, Samsung đã không sử dụng lựa chọn màu vàng trong một khoảng thời gian rất dài, kể từ năm 2020 với chiếc Galaxy S10e. Chính bởi vậy mà tuỳ chọn màu vàng sẽ trở thành một làn gió mới trong thiết kế, đáng để người dùng ưu tiên hơn khi lựa chọn. Từ những thông tin trên, liệu bạn đã nắm rõ được Samsung S24 có mấy màu hay chưa?

Samsung S24 khi nào ra mắt? Mua ở đâu?

Ngoài việc biết được Samsung S24 có mấy màu, thông tin về thời điểm ra mắt sản phẩm này cũng là điều mà nhiều người chờ đợi. Đặc biệt là khi năm 2023 đang dần đi tới những tháng cuối cùng của năm. Tuy thời điểm ra mắt vẫn chưa được công bố chính thức nhưng Samsung S24 được dự đoán sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2 năm sau.

Samsung S24 khi nào ra mắt? Mua ở đâu?

Điều này được dự đoán dựa trên thông lệ giới thiệu thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung vào các năm trước đây. Điều này càng khiến người dùng càng háo hức hơn bởi thời điểm ra mắt thế hệ điện thoại Galaxy S Series cao cấp tiếp theo của Samsung đã không còn quá xa.

Ngay sau khi được ra mắt, Samsung S24 sẽ sớm được phân phối tại Việt Nam thông qua hệ thống CellphoneS với rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Hiện tại, bạn có thể lưu lại thông tin liên hệ của bản thân tại cellphones.com.vn để liên tục cập nhật các tin tức mới nhất liên quan tới mẫu điện thoại Samsung Galaxy S24.

Tạm kết

Trên đây là thông tin chi tiết về việc Samsung S24 có mấy màu cũng như đâu là phiên bản màu sắc sẽ nhận được sự yêu thích của người dùng khi ra mắt. Bạn có thể đăng ký nhận tin tức trên cellphones.com.vn để liên tục cập nhật các thông tin mới nhất và chuẩn bị sẵn sàng tới thời điểm chiếc Samsung S24 được chính thức giới thiệu.