Z Flip 4 vs iPhone 13 là hai flagship chất lượng hàng đầu hiện nay đến từ các thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên khi đặt lên bàn cân lại khó có thể thấy được đâu là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu bạn cũng đang phân vân trước hai lựa chọn này thì đừng bỏ qua so sánh Galaxy Z Flip 4 với iPhone 13 chi tiết dưới đây nhé.

So sánh Galaxy Z Flip 4 vs iPhone 13

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn sự khác biệt trên hai siêu phẩm đến từ hai thương hiệu đình đám trong làng smartphone dưới đây là so sánh chi tiết.

Thiết kế khác biệt

Thiết kế là điều khác biệt lớn nhất mà người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy khi so sánh  Samsung Galaxy Z Flip 4 và iPhone 13. Nếu như Galaxy Z Flip 4 mang đến cho người dùng thiết kế gấp đôi màn hình hoàn toàn mới mẻ thì iPhone 13 vẫn chưa có sự khác biệt so với những phiên bản cũ.

So sánh thiết kế Galaxy Z Flip 4 vs iPhone 13

Tuy nhiên trên iPhone 13 cũng camera được đặt chéo tạo nên điểm ấn tượng. Tuy nhiên nét ấn tượng và độc đáo hay những gì mà iPhone mà ta thể hiện vẫn không thể ghi dấu ấn trong lòng khách hàng so với màn hình ước mơ cực chất của Galaxy Z Flip 4. 

Ngoài ra thiết kế gấp đôi màn hình trên Samsung Galaxy Z Flip 4 còn mang tới cho người dùng mục đích sử dụng khác nhau. Chúng tạo nên một sự tiện dụng và linh hoạt có thể đóng vai trò là chân giữ để giúp trải nghiệm của khách hàng được thoải mái hơn. Đặc biệt là khả năng nhỏ gọn khi gấp đôi màn hình rất dễ dàng trong việc bỏ túi hay di chuyển tới bất kỳ nơi đâu. 

Không chỉ là thiết kế mà khả năng cầm nắm trên Samsung Galaxy Z Flip 4 cũng ấn tượng và chắc chắn hơn. Bên cạnh đó là khả năng cầm nắm khi thao tác cùng với màn hình cũng đỡ cần hơn và tiện lợi hơn rất nhiều so với iPhone 13. 

So sánh màn hình Z Flip 4 và iPhone 13

Màn hình cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa hai flagship. Trên Samsung Galaxy Z Flip 4 người dùng sẽ được trải nghiệm màn hình với tần số quét lên tới 120 Hz. Từ đó mọi thao tác hỗ trợ sẽ nhạy bén hơn và mượt mà hơn so với tốc độ làm mới 60 Hz được cho bị trên iPhone 13.

So sánh màn hình Galaxy Z Flip 4 vs iPhone 13

Hơn nữa thiết kế màn hình của Samsung Galaxy Z Flip 4 dài hơn và lớn hơn giúp hiển thị thông tin được nhiều hơn. Mặc dù trên iPhone 13 màn hình cũng được hãng thiết kế tối ưu nhưng không bằng những gì mà Galaxy Z Flip 4 mang lại.

Hiệu năng siêu đỉnh, bứt phá mọi giới 

Trên cả hai điện thoại đều được trang bị những con chip mạnh mẽ và tốt nhất của hãng. Giữa chip Snapdragon 888 và A15 Bionic thì khó có thể nhận thấy được sự khác biệt rõ rệt. 

Tuy nhiên Theo nhận định của những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thì chip A15 Bionic sẽ thể hiện được độ trâu hơn và bền hơn so với chip Snapdragon 888 được trang bị trên Samsung.

So sánh thời lượng pin trên 2 smartphone

Nếu so sánh về dung lượng pin thì thấy trên hai phiên bản không có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên nếu người dùng trải nghiệm thực tế thì thấy sự khác biệt rõ rệt.

Thử nghiệm khi cả hai máy cùng đầy 100% và cùng sử dụng các tác vụ cũng như cường độ khác nhau thì iPhone 13 lại thể hiện được sự bền bỉ hơn so với đối thủ.

Nên mua Samsung Galaxy Z Flip 4 hay iPhone 13

Có thể thấy iPhone 13 và Samsung Galaxy Z Flip 4 là các đối thủ cực mạnh của nhau khi đặt lên bàn cân. Tuy nhiên tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng mà người dùng sẽ có lựa chọn riêng biệt cho chính mình.’

Nên mua Samsung Galaxy Z Flip 4 hay iPhone 13

Nếu bạn là một người thích sự mới mẻ hay thích trải nghiệm selfie đỉnh cao hoặc sự mượt mà trong quá trình thao tác cũng như âm thanh và hình ảnh chất lượng thì Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ phù hợp dành cho bạn. Còn ngược lại những ai quan tâm hơn đến hiệu năng cũng như dung lượng pin sử dụng thì đừng bỏ qua iPhone 13 bạn nhé.

Trên đây là so sánh Samsung Galaxy Z Flip 4 và iPhone 13 chi tiết nhất để các bạn có thể thấy được sự khác biệt trên hai flagship đến từ hai thương hiệu đình đám này. Hi vọng thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và từ đó có được lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên những siêu phẩm công nghệ hàng đầu hiện nay.