Vivo V27e là sản phẩm thuộc dòng V27 series của Vivo với nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài ra còn có thêm dòng smartphone Vivo V25e với hiệu năng mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi so sánh Vivo V27e với dòng V25e về các thông số như cấu hình, camera, pin, … Từ đó biết được hai dòng điện thoại này có gì khác nhau nhé!

Điện thoại Vivo V27e và V25e là của nước nào?

2 sản phẩm đều là sản phẩm của thương hiệu Vivo đến từ Trung Quốc. Vivo nổi tiếng là thương hiệu với nhiều sản phẩm công nghệ ấn tượng. Nổi bật với thiết kế ấn tượng, nhiều phân khúc giá tốt giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Luôn đổi mới công nghệ và mang lại những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Điện thoại Vivo V27e và V25e là của nước nào?

Dòng V của Vivo ngày càng được chau chuốt phát triển hơn về thiết kế cũng như tính năng, hiệu năng. Người dùng sẽ có được những trải nghiệm sử dụng tối ưu nhất. Vào đầu tháng 3, Vivo đã tiếp tục cho ra mắt dòng điện thoại V27e với mức giá tốt cùng cụm camera độ phân giải cao.

So sánh Vivo V27e và V25e có gì khác biệt?

Với từng dòng điện thoại của mình, Vivo sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm khác nhau qua kiểu dáng, hiệu năng. Dòng V được thiết kế tinh tế với các tính năng ấn tượng được kết hợp mà lại có mức giá phân khúc tầm trung. Ấn tượng là hai sản phẩm điện thoại Vivo V27e và Vivo V25e.

Để có thể so sánh Vivo V27e với sản phẩm điện thoại Vivo V25e, chúng ta hãy cùng so sánh thông qua các thông số sau đây:

So sánh về cấu hình

Hai sản phẩm điện thoại cùng điện thoại V25e đang được trang bị cùng bộ vi xử lý là MediaTek Helio G99. Với bộ vi xử lý này, người dùng đã có thể trải nghiệm sử dụng một cách mượt mà hơn. Cấu hình của hai máy đều sẽ có bộ nhớ RAM 8GB cùng dung lượng bộ nhớ trong 128GB giúp hỗ trợ việc lưu trữ.

So sánh Vivo V27e và V25e có gì khác biệt?

Điểm khác nhau ở cấu hình hai sản phẩm đó chính là hệ điều hành. Trong khi phiên bản điện thoại Vivo V25e chỉ đang được chạy trên Android 12 thì Vivo V27e đã được nâng cấp lên hệ điều hành Android 13. Vì vậy, chiếc điện thoại sẽ có những tính năng cũng như giao diện được nâng cấp hơn điện thoại V25e.

So sánh về dung lượng pin

Điểm khác biệt nữa giữa hai sản phẩm này chính là về dung lượng pin. So sánh Vivo V27e với Vivo V25e có sự thay đổi ở pin khi pin Li-Po còn V25e là pin Li-Ion. Dung lượng pin Vivo V27e là 4600mAh cao hơn khi V25e chỉ 4500mAh.

So sánh Vivo V27e và V25e có gì khác biệt?

Vivo cũng đã ưu ái nâng cấp hơn cho sản phẩm điện thoại mới ra mắt của mình với công nghệ sạc nhanh công suất 66W. Còn với V25e là công suất 44W, điều này cho thấy rằng khả năng sạc nhanh của Vivo V27e sẽ nhanh hơn.

So sánh về màn hình

Thông qua các thông tin, ta có được màn hình của chiếc điện thoại V27e sẽ có kích thước là 6,62 inch. Còn với điện thoại Vivo V25e thì kích thước màn hình đạt 6,44 inch, sẽ nhỏ hơn điện thoại V27e. cả hai màn hình đều vô cùng sắc nét và sống động.

So sánh về màn hình

Tại chiếc điện thoại V25e, Vivo đã trang bị tần số quét đạt 90 Hz, giúp cho tốc độ làm mới nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, so sánh Vivo V27e mới được ra mắt đã được nâng cấp về tốc độ làm mới khi đạt thông số 120 Hz ấn tượng hơn.

Với phần so sánh Vivo V27e hy vọng rằng bạn đã có thể biết thêm về sự khác nhau giữa hai phiên bản này. Tổng quan có thể thấy được, sản phẩm đã có sự nâng cấp nhiều hơn so với V25e. Hãy tiếp tục tham khảo những bài viết khác của chúng tôi, bạn sẽ được biết thêm nhiều kiến thức công nghệ được cập nhật liên tục nhé!