Thời lượng pin Samsung Galaxy A53 được đánh giá như thế nào? Nếu như bạn đang có ý định mua điện thoại Samsung Galaxy A53, mà bạn đang thắc mắc về thời lượng pin của điện thoại như nào. Thì hôm nay, mình sẽ giúp bạn biết thêm chi tiết về thời lượng pin Samsung Galaxy A53 như thế nào nhé!

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy A53

Để đánh giá về thời lượng pin Samsung Galaxy A53 một cách chi tiết, chúng ta hãy cùng xem qua dung lượng pin của A53 đạt đến bao nhiêu mAh nhé!

Dung lượng pin Samsung Galaxy A53 bao nhiêu mAh?

Theo như số liệu mà nhà Samsung được công bố, thì điện thoại Galaxy A53 có mức dung lượng pin là khá cao lên đến 4500mAh, đây chính là mức dung lượng đạt ở mức khá nếu như phải so sánh với các smartphone khác trên thị trường hiện nay.

Dung lượng pin Samsung Galaxy A53 bao nhiêu mAh?

Cùng với dung lượng pin lớn đó thì điện thoại Galaxy A3 cũng sẽ được tối ưu được tính năng tiết kiệm điện cùng với đó thì việc được trang bị con chip xử lý Snapdragon 865. Đây sẽ là con chip mạnh mẽ và được tối ưu cùng với khả năng tiết kiệm được điện, có thể giúp người sử dụng có thể được kéo dài thời gian sử dụng của mình hơn.

Thời gian sử dụng pin của Samsung Galaxy A53 được bao lâu?

Trước tiên bạn thì cần biết được rằng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A53 có màn hình cùng với tốc độ làm mới đạt tối đa là 120Hz, nhưng tuy nhiên trước khi cài đặt màn hình ở tốc độ làm mới này thì máy của bạn sẽ hết pin nhanh hơn. Và theo kết quả đã được thử nghiệm được thì việc thực hiện được bởi những chuyên gia công nghệ GSMArena, thì mức thời gian sử dụng được điện thoại Galaxy A53.

Sau khi được thử nghiệm cài đặt ở chế độ 120Hz này thì có kết quả như sau:

  • Mức thời gian chờ lên đến 110 tiếng đồng hồ.
  • Mức thời gian đạt được khi đàm thoại khoảng 33 giờ 37 phút.
  • Thời gian truy cập vào mạng là khoảng 13 giờ 40 phút
  • Mức thời gian xem video là 15 giờ 31 phút.

Thời gian sử dụng pin của Samsung Galaxy A53 được bao lâu?

Như vậy, thì so với các dòng điện thoại khác thì dòng điện thoại Galaxy A53 sẽ có được thời gian sử dụng dài lên đến hơn 2 tiếng đồng hồ (được bật ở cùng chế độ cài đặt). Đồng thời, nếu như người sử dụng muốn được kéo dài thời gian sử dụng hơn thì bạn có thể cài đặt lại độ phân giải màn hình ở mức 60Hz.

Khả năng sạc nhanh trên điện thoại Samsung Galaxy A53

Bên cạnh đó thì việc được trang bị cho viên pin lớn thì hãng Samsung cũng đã trang bị cho dòng điện thoại Samsung Galaxy A53 cùng với đó là công nghệ sạc siêu nhanh lên đến 25W cùng với củ sạc PPS. Điều này, sẽ mang đến khả năng sạc siêu nhanh đầy ấn tượng cho máy, cụ thể như là:

  • Sạc nhanh sau 30 phút sạc, điện thoại sẽ đạt được 57% dung lượng pin bắt đầu từ 0%.
  • Thời gian sạc nhanh đầy pin chỉ mất mất khoảng 1 giờ 10 phút.

Như vậy, thì nếu như so sánh với các mẫu smartphone khác trong cùng phân khúc cùng mức giá thì mặc dù sạc nhanh của Galaxy A53 còn hơi thua kém so với các Xiaomi 10 Pro hoặc OnePlus 8 một chút xíu …nhưng nó vẫn thuộc hàng sạc nhanh, trên trung bình đó nhé. Điều này sẽ mang đến cho người sử dụng hiểu biết thêm về những thuận tiện của dung lượng pin của dòng Samsung Galaxy A52 khi cần ra ngoài nhưng điện thoại ở mức sắp hết pin.

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy A53?

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy A53. Thì bạn nên, suy nghĩ về vấn đề mua về cho mình chiếc chiếc thoại Galaxy A53 này. Bởi vì, ngoài thiết kế gọn nhẹ, màn hình lớn Full HD, hiệu năng mạnh mẽ. Thì mức dung lượng pin cung khá lớn lên đến 4500mAh, cùng với đó là thời gian sử dụng lên đến hơn 15 giờ đồng hồ khi xem video.

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy A53?

Mua điện thoại Samsung Galaxy A53 ở đâu uy tín, chất lượng

Nếu như bạn còn đang phân vân về việc chọn địa chỉ ở đâu uy tín. Thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đang ở TPHCM và Hà Nội những chi nhánh con của hệ thống CellphoneS.

Tại đây, chúng tôi đảm bảo với khách hàng tất cả các sản phẩm tại đây đều uy tín, chất lượng. Ngoài ra, thì hệ thống còn có những ưu đãi đặc biệt, cùng với đó là chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy A53 như thế nào? Hệ thống CellphoneS mong rằng bạn có thể hiểu thêm về dòng điện thoại Samsung Galaxy A53 này.