Các thiết bị của Apple vốn được ưa chuộng nhờ độ bền tốt cùng thời lượng pin dài, và iPhone 6 cũng không nằm ngoài danh sách. Tuy nhiên, khi mà bạn càng dùng iPhone 6 chính hãng lâu dài, tuổi thọ của pin ắt sẽ giảm xuống. Vì thế mà bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn loại pin tốt nhất để thay pin iPhone 6.

Những yếu tố cần lưu ý khi bạn chọn lựa pin thay thế cho iPhone 6

  1. Chỉ số điện năng (hoặc dung lượng pin). Một viên pin chất lượng cho iPhone 6 sẽ có dung lượng tối thiểu 2000mAh và đây cũng là yếu tố chính bạn nên chú ý khi tìm chọn pin.
  2. Khả năng bảo vệ pin khi sạc quá tải. Đây là một tính năng cần thiết để giữ cho pin không bị hư hỏng hoặc gây nguy hiểm khi chẳng may bạn cắm sạc quá 100%.
  3. Tính tương thích. Tất nhiên, không phải loại pin nào cũng phù hợp với iPhone 6, cả về kích thước lẫn điện năng tiêu thụ. Vì thế bạn cần kiểm tra các thông số trên bao bì kỹ càng trước khi mua & thay pin cho iPhone 6.

Các loại pin iPhone 6 chính hãng tốt nhất dùng để thay thế

  1. Pin Pisen lõi Polymer

Pisen vốn luôn được người dùng điện thoại ưa chuộng với những sản phẩm linh phụ kiện chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm pin thay mới cho iPhone 6, có lẽ bạn không nên bỏ qua pin Li-Ion chính hãng Pisen cho iPhone 6. Loại pin được Pisen sản xuất có độ an toàn cao, tuổi thọ lâu dài và có khả năng chịu nhiệt độ cao nên rất được tin dùng làm lựa chọn pin thay thế.

Pin Pisen lõi Polymer

  1. Pin Li-Ion dung lượng cao YONTEX

Loại pin này đặc biệt bởi vì gói sản phẩm ngoài viên pin ra còn đi kèm với miếng dán màn hình và bộ sửa chữa cho những người dùng có kinh nghiệm. Tuy giá hơi cao so với thị trường, nhưng bù lại iPhone 6 của bạn sẽ có được viên pin hiệu năng tốt, dung lượng đến 2650mAh, và chu kỳ sạc-xả lâu dài hơn pin iPhone thông thường. Nhìn chung đây là một lựa chọn thay thế hơi đắt nhưng xắt ra miếng cho pin iPhone 6.

Pin Li-Ion dung lượng cao YONTEX

  1. Pin LIKEGOR cho iPhone 6

LIKEGOR được biết đến với những sản phẩm pin thay thế cho điện thoại với chất lượng không thua gì pin chính hãng, và pin LIKEGOR cho iPhone 6 là một ví dụ điển hình. Loại pin này chứa dụng lượng 2200mAh với lõi pin đạt chuẩn A+ cho hiệu năng sạc ổn định, tốc độ sạc nhanh cùng độ an toàn đảm bảo. Ngoài ra pin LIKEGOR còn đảm bảo lên đến 800 lần sạc – xả để bạn yên tâm dùng iPhone 6 của mình dài lâu.

Pin LIKEGOR cho iPhone 6

>>Xem thêm: Thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu tiền?

  1. Pin Li-Ion dung lượng cao Carvesky cho iPhone 6

Pin Carvesky Li-Ion hội tụ đủ yếu tố cần thiết cho một viên pin thay thế trên iPhone 6. Sử dụng lõi chuẩn A+, đạt chứng nhận chống cháy nổ với chu kỳ sạc xả lên đến 500 lần, pin Carvesky đảm bảo hiệu năng pin tốt cùng tuổi thọ dài cho pin khi sử dụng cho iPhone 6. Ngoài ra, dung lượng 2200mAh cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày dài của người dùng iPhone 6.

Pin Li-Ion dung lượng cao Carvesky cho iPhone 6

  1. Pin Daxtromn dung lượng 2200mAh

Nếu bạn ưa chuộng lựa chọn giá hợp túi tiền, pin Daxtromn thay thế cho iPhone 6 sẽ đáp ứng nhu cầu trên. Được thiết kế gần sát với pin gốc của Apple, pin Daxtromn còn bổ sung thêm dung lượng 2200mAh và kèm theo bộ kit sửa chữa đáp ứng nhu cầu tự thay pin tại nhà. Ngoài ra mức giá tốt cũng là một điểm nhấn trên loại pin Daxtromn cho iPhone 6.

  1. Pin SNIDII 1810mAh cho iPhone 6

Ngoài Daxtromn ra thì pin SNIDII dung lượng 1810mAh cho iPhone 6 cũng là một lựa chọn hợp túi tiền mà bạn có thể cân nhắc. Viên pin có chu kỳ sạc xả từ 500 – 800 lần, được sản xuất & giám sát kỹ càng nhằm mang đến độ tin cậy cao.

Ngoài ra viên pin cũng được cấy một vi xử lý thông minh nhằm giữ cho pin không bị quá tải trong trường hợp sạc quá 100%. Viên pin cũng đi kèm với bộ kit sửa chữa trong hộp sản phẩm thích hợp cho những người có kinh nghiệm thực hiện thay pin cho iPhone 6 tại nhà.

Trên đây là những thông tin điện thoại, mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn