Trước một kì thi IELTS thì việc kiểm tra lại trình độ kiến thức của mình bằng các bài kiểm tra, thi thử là vô cùng quan trọng, giúp bạn nhận biết được những thiếu sót trong kiến thức của mình và hoàn thiện trước bài thi IELTS chính thức. Hiểu được điều này, người viết xin hướng dẫn các bạn đọc các phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm thi thử IELTS trên máy tính là gì ?

Phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính, là những phần mềm tổng hợp các bài thi, bài kiểm tra từ các kì IELTS trước đó, và những bộ đề được các giáo viên từ các trường biên soạn và tích hợp vào trong phần mềm.

Phần mềm thi thử IELTS trên máy tính là gì ?

Khi sử dụng, phần mềm thi thử ielts trên máy tính tại nhà cũng có thời gian làm bài, cũng như cách tính điểm gần giống với thi IELTS chính thức.

Các phần mềm thi thử IELTS trên máy tính tại nhà

Trang web thi thử IELTS online “IELTS Online Tests”

IELTS Online Tests là trang web thi thử IELTS online miễn phí, được cộng đồng người học tiến anh biết đến nhiều nhất.

Cho phép thi thử theo nhiều trình độ khác nhau. Các bài kiểm tra được xây dựng sát với nội dung đề thi chính thức và theo cấu trúc giảng dạy từ cuốn Cambridge IELTS.

Các phần mềm thi thử IELTS trên máy tính tại nhà

Người học có thể kiểm tra được trình độ nghe tiếng anh của mình với chất lượng bài nghe tốt, ngay sau bài kiểm tra là kết quả phân tích đáp án rất chi tiết. Để truy cập vào phần mềm này người dùng truy cập vào đường link ieltsonlinetests.com.

Thi thử IELTS trên máy tính bằng IELTS Buddy 

Là trang web miễn phí hỗ trợ tốt việc học và thi thử IELTS. Cung cấp người học đa dạng các kiến thức, dễ dàng chọn lọc để hỗ trợ việc luyện thi của mình.

Đưa vào các bài thi thử bám sát với cấu trúc của bài thi chính thức, sau chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác.

Thi thử IELTS trên máy tính bằng IELTS Buddy 

IELTS Buddy được nhiều bạn học đánh giá là phần mềm thi thử chứa đựng những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện IELTS một cách hiệu quả nhất. Để truy cập vào phần mềm này người dùng truy cập vào đường link này: ieltsbuddy.com.

Bài thi thử ielts online bằng IELTS Exam

Truy cập: ielts-exam.net

Nếu đang cần tìm phần mềm thi thử trên máy tính british council, thì IELTS Exam là website luyện thi IELTS phù hợp dành cho người học. Cung cấp đầy đủ những kiến thức IELTS trong quá trình ôn thi.

Bài thi thử ielts online bằng IELTS Exam

Website cung cấp phần mềm thi thử ielts trên máy tính tại nhà với giao diện trực quan, dễ nhìn.

Các bài tập được phân chia riêng biệt, từng kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết. Với mỗi kỹ năng phần mềm cung cấp 15 bài kiểm tra khác nhau, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh.

Test thử IELTS online bằng Canada Visa

Là website cung cấp phần mềm thi IELTS trên máy tính nổi bật, hỗ trợ tính năng lên kế hoạch học tập và ôn luyện.

Website chứa những bài kiểm tra IELTS miễn phí, các kỹ năng chuyên biệt như nghe – nói – đọc- viết.

Test thử IELTS online bằng Canada Visa

Phần mềm cũng được tích hợp thang điểm chấm thi cho từng bài kiểm tra, các bài học và luyện thi được thiết kế một cách khoa học, được chuẩn bị bởi các chuyên gia IELTS.

Để truy cập vào phần mềm này người dùng truy cập vào đường link này: canadavisa.com/ielts/free-practice-tests.

IELTS For Free

Được đánh giá là trang web hỗ trợ thi thử ielts trên máy tính tại nhà uy tín và chất lượng, cung cấp cho bạn học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từ kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Kết hợp với đó là các bài kiểm tra để rèn luyện các kỹ năng của chính bạn học.

IELTS For Free

Website là nơi tổng hợp nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như bài kiểm tra đa dạng. Tất cả đều miễn phí và vo cùng phong phú.

Bạn học cũng sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp từ cồng động đồng luyện thi từ website này. Để truy cập vào phần mềm này người dùng truy cập vào đường link này: ieltsforfree.com.

Tổng kết

Trên đây là thủ thuật máy tính tổng hợp các phần mềm luyện thi trên máy tính phổ biến, giúp bạn học có thể ôn luyện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giúp bạn học có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kì IELTS chính thức.