Xả hàng tồn kho là đợt rất thích hợp để cho các bạn mua sản phẩm với mức giá tốt hơn, bởi thông thường những cửa hàng trong dịp này sẽ giảm giá rất sốc. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu những món đồ công nghệ với giá bán phải chăng thì nên đọc hết bài viết này, để hiểu rõ hơn về chương trình CellphoneS xả hàng điện thoại, laptop, phụ kiện sale sốc 99% nhé.

Xả hàng tồn kho là gì?

Nhiều bạn lầm tưởng rằng, hàng tồn kho hay những sản phẩm xả hàng thì đều là những sản phẩm không tốt. Tuy nhiên, thực chất hàng hóa tồn kho là được lưu trữ trong kho, để bổ sung cho doanh nghiệp mỗi khi cần.

Xả hàng tồn kho là gì?

Từ đó, khi nghe đến thuật ngữ “xả hàng tồn kho” thì có lẽ mọi người không còn quá xa lạ nữa rồi. Thực chất, những câu nói quen thuộc đó là nhằm chỉ cửa hàng, doanh nghiệp,… muốn bán hàng hóa cũ một cách nhanh chóng, để nhập lượng hàng mới về, giúp tối ưu không gian lưu trữ.

Chính vì vậy, sự kiện xả kho thường sẽ kèm theo khuyến mãi rất hấp dẫn, nhằm kích cầu mọi người mua sắm.

Tại sao nên mua ngay trong dịp xả hàng tồn kho?

Như đã nói ở trên, việc mua ngay sản phẩm trong dịp xả hàng sẽ nhận được mức giá phải chăng hơn rất nhiều, mà vẫn chọn được mặt hàng chất lượng.

Tại sao nên mua ngay trong dịp xả hàng tồn kho?

Tuy nhiên, xả hàng tồn kho sẽ không diễn ra liên tục, mà cần phải theo đợt. Vì thế, nếu bạn cần tiết kiệm chi phí mà vẫn muốn mua sản phẩm yêu thích, đặc biệt là những món đồ công nghệ, thiết bị điện tử,… thì nên đến ngay cửa hàng CellphoneS nhé.

Sắm ngay điện thoại, laptop, phụ kiện giảm giá sốc tại CellphoneS

Phía dưới đây, mình sẽ tổng hợp những sản phẩm hiện đang được xả hàng tồn kho, sale sốc tại CellphoneS. Mời các bạn cùng tham khảo.

Điện thoại

Đây là một trong những món đồ công nghệ được quan tâm nhiều nhất, bởi điện thoại được sử dụng rất nhiều ở thời điểm hiện đại. Sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ số, khiến điện thoại cũng được nâng cấp và cải tiến liên tục. Từ đó, nhu cầu người dùng lựa chọn đổi mới smartphone trong thời gian ngắn ngày càng tăng.

Sắm ngay điện thoại, laptop, phụ kiện giảm giá sốc tại CellphoneS

Nắm bắt rõ được tâm lý của khách hàng, CellphoneS đã giảm giá bán của điện thoại rất tốt, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận những chiếc máy tầm trung đến cao cấp của thương hiệu Apple, Samsung, OPPO,…

Laptop

Dòng sản phẩm laptop cũng có được lượng người nhu cầu mua không kém smartphone. Bởi hiện nay, những bạn học sinh khi tốt nghiệp, chuẩn bị tiến đến cao đẳng, đại học được các bậc phụ huynh mua sắm cho laptop để học tập hiệu quả hơn rất nhiều.

Laptop

Chính vì vậy, các bạn nên nhanh tay mua ngay laptop tại cửa hàng CellphoneS để được sở hữu những mẫu máy Macbook, Asus, HP, MSI,… với mức giá phải chăng nhất nhé.

Phụ kiện

Đơn vị CellphoneS có bán rất nhiều phụ kiện, mẫu mã đa dạng, giúp các bạn tha hồ lựa chọn những món đồ như: Củ sạc, cáp sạc, ốp lưng, pin dự phòng, loa bluetooth, smartwatch, tai nghe,…

Nhân cơ hội sale lớn tại CellphoneS, các bạn còn “chần chờ” điều gì mà không sắm ngay món phụ kiện để kết hợp với smartphone, laptop,… giúp sử dụng hiệu quả, lâu bền hơn.

Đặc biệt, phụ kiện ốp lưng là được quan tâm nhiều nhất tại CellphoneS, với hàng loạt sản phẩm với thiết kế độc đáo, sang trọng, bền bỉ,… Và đầy đủ ốp tương thích cho smartphone đến từ thương hiệu Apple, Samsung, OPPO, Xiaomi,…

Phụ kiện

Ngoài ra, pin dự phòng, củ và cáp sạc cũng là sản phẩm được săn đón rất nhiều trong những đợt xả hàng tồn kho, các bạn yên tâm khi mua phụ kiện sạc pin cho thiết bị điện tử tại cửa hàng CellphoneS. Bởi đều là những sản phẩm đã được qua kiểm soát nghiêm ngặt từ nhà sản xuất, nên đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng.

Bên cạnh đó, thời gian bảo hành của cửa hàng rất dài hạn lên nhiều tháng tuỳ sản phẩm, mang lại sự an toàn đến với khách hàng.

Tạm kết

Như vậy, đợt tổng xả kho tại CellphoneS với khuyến mãi rất sốc, nên nếu bạn muốn mua những món đồ công nghệ điện thoại, laptop, phụ kiện đồng giá thì nhanh tay sắm ngay các sản phẩm để có thể nhận được mức giá hời nhất nhé.