Garmin Forerunner 45 có chống nước không được nhiều người quan tâm bởi tính năng này sẽ quyết định việc khách hàng có muốn mua chiếc smartwatch này không. Chẳng ai muốn đeo smartwatch mà ra đường sợ trời mưa hay đi bơi phải tháo ra tìm chỗ để cả. Vậy tính chống nước có ở smartwatch này như thế nào, có nên mua không hãy xem câu trả lời dưới đây nhé!

Garmin Forerunner 45 có chống nước không?

Garmin 45 có chống nước 5ATM, đây là tiêu chuẩn chống nước quốc tế SI cho phép bạn đeo đồng hồ đến tối đa áp suất 50m dưới nước. Tức là với áp suất ở dưới nước sâu, tới khoảng 50m là đồng hồ sẽ bị vào nước.

Garmin Forerunner 45 có khả năng chống nước

Dù vậy, chiếc smartwatch này vẫn được khuyến khích chỉ mang đi tắm, rửa tay hoặc đi mưa thôi chứ không nên mang đi bơi. Bởi giới hạn thời gian ngâm nước chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ và thử nghiệm trong môi trường nước tĩnh. 

Nếu như bạn mải bơi mà quên mất điều này thì có thể gây hại cho đồng hồ. Do đó hãng sản xuất khuyến khích người dùng không nên đeo đồng hồ đi bơi để tránh sự cố đáng tiếc.

Một lưu ý nhỏ là người dùng thường rất thích mang đồng hồ đi thử khả năng chống nước này. Lời khuyên là không nên thử, bởi nếu bạn chọn vùng nước có áp suất lớn thì Garmin Forerunner 45 rất dễ bị mất bảo hành.

Suy cho cùng chiếc tính năng chống nước của nó sinh ra ban đầu cũng vì mục đích bảo vệ khi có bất cẩn thôi. Do đó, bạn đừng thử tránh hư hỏng rồi lại thấy hối tiếc.

Các thông tin khác về Forerunner 45

Các thông tin khác trên Garmin 45

Garmin Forerunner 45 sở hữu màn hình có kích thước 1.04 inch, không quá lớn nên thích hợp cho những ai ưa chuộng mặt đồng hồ nhỏ. Độ phân giải đạt 208×208 pixels để giúp hiển thị chất lượng tốt.

Các tính năng thông minh của Garmin Forerunner 45 gồm có:

  • Có thể đồng bộ với điện thoại để hiển thị các thông tin và đưa ra cảnh báo
  • Tính năng Find my phone giúp bạn tìm thấy điện thoại khi trót bỏ quên đâu đó
  • Theo dõi nhịp tim, đếm bước đi, theo dõi giấc ngủ, tính lượng calo hao hụt,…
  • Tất cả các chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ đều có trên Garmin Forerunner 45
  • Lưu thành tích cá nhân, thiết lập vòng chạy, đếm thời gian, đếm tốc độ đạp xe
  • Thông báo khi bạn đạt mục tiêu đề ra
  • Phân chia khoảng thời gian hợp lý giữa thể dục và nghỉ ngơi
  • Thông báo thời tiết

Garmin Forerunner 45 có thời lượng pin vừa đủ để dùng tối đa 7 ngày trong chế độ Smartwatch và tối đa 13 giờ trong chế độ tối đa 13 giờ. 

Có nên mua đồng hồ Garmin Forerunner 45 không?

Có nên mua đồng hồ garmin forerunner 45

Theo mình thì Garmin Forerunner 45 đã được thừa hưởng nhiều tính năng tiện ích hay ho, thiết kế hợp lý có tính năng chống nước 5ATM như mong đợi. Do đó bạn rất nên chọn chiếc đồng hồ này làm người bạn đồng hành trong mỗi ngày.

Khi dùng nó cho mục đích luyện tập thể thao và theo dõi sức khỏe, bạn sẽ thấy rõ điểm mạnh của smartwatch là gì.

Giá Garmin 45 bao nhiêu?

Garmin Forerunner 45 được bán tại nhiều nơi trên thị trường Việt Nam, nhưng mình vẫn khuyên bạn ghé thử cửa hàng CellphoneS. Tại thời điểm mình kiểm tra, chiếc đồng hồ này đang có giá chỉ 2.790.000VNĐ, giảm gần phân nửa so với mức giá cũ.

Đồng hồ được bảo hành đầy đủ và việc chọn một cơ sở uy tín như CellphoneS để mua sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Nhiều cửa hàng CellphoneS hỗ trợ mua bán online nên bạn không nhất thiết phải đến tận nơi mua hàng. Thay vì thế chỉ cần ở nhà, đặt đồng hồ và đợi sản phẩm đến thôi.

Tóm lại, chúng tôi đã giúp bạn trả lời garmin 45 có chống nước không rồi. Hy vọng câu trả lời này hoàn mỹ cho bạn và giúp bạn nhanh chóng ra quyết định mua sản phẩm này về dùng.