365 Office là phiên bản đặc biệt vừa được Microsoft cung cấp đến người dùng trải nghiệm. Đặc biệt, hiện nay, bản quyền đang có giá khá “hời” và việc mua bản quyền sẽ giúp bạn giảm thiếu đi nhiều rủi ro đáng kể. Do đó, chúng ta cùng sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn và nơi đặt mua bản quyền uy tín nếu cần nhé!

365 Office là gì?

365 Office là một phiên bản mới được nâng cấp từ các bản Office truyền thống. Nó sẽ được tích hợp công nghệ điện toán đám mây nên bạn có thể sử dụng để làm việc mọi lúc mọi một cách trực tiếp. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng làm việc được trên đa thiết bị có kết nối internet như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…. và đồng bộ dữ liệu được với nhau trên thời gian thực.

365 Office

365 Office còn được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực hiện nay khi nó tích hợp Word, Excel hay Powerpoint và hơn thế nữa. Do đó, các công ty , tổ chức làm việc cần nhu cầu chia sẻ dữ liệu với nhau thì 365 Office chính là chọn lựa lý tưởng.

Các phiên bản 365 Office hiện nay

Hiện nay, bản microsoft này được chia làm 3 loại chính là gói Office cá nhân, gói gia đình, gói doanh nghiệp, với các đặc điểm chi tiết từng loại như sau:

Gói 365 Office cá nhân 

Gói cá nhân sẽ cần phải trả phí 130.000 VND/ tháng và 1.299.000VND/ năm để sử dụng được cho một người nhưng trên nhiều thiết bị.

Các phiên bản 365 Office hiện nay

Ngoài ra, người dùng sẽ có được 1TB dung lượng lưu trữ và dùng được các loại dịch vụ bao gồm: Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Access và Publisher.

Gói gia đình

Gói gia đình sẽ cần phải trả phí 170.000 VND/ tháng và 1.699.000 VND/ năm để sử dụng được cho gia đình tối đa 6 người trên mọi thiết bị.

Các phiên bản 365 Office hiện nay

Khi đăng ký sử dụng gói gia đình, bạn sẽ được dùng thử 1 tháng miễn phí và tổng 6TB dung lượng lưu trữ cho các loại dịch vụ: Word, PowerPoint, Excel, Outlook, Access và Publisher.

Gói doanh nghiệp

Gói 365 Office doanh nghiệp còn có 3 chọn lựa khác nhau như sau:

Business Business Premium Business Essentials
Phí theo tháng 10 USD/người/ tháng 10 USD/người/ tháng 3 USD/người/ tháng
Phí theo năm 8.25 USD /người/tháng 10 USD/người/ tháng 2.5 USD/người/ tháng

Bản quyền 365 Office có cần thiết không? 

Việc mua bản quyền phần mềm nói chúng hay bản quyền Microsoft 365 Office nói riêng từ trước đến nay thường được không nhiều người chú ý đến. Lý do chính đó là chi phí mua bản quyền quá đắt đỏ, có thể lên đến hàng chục đô.

Bên cạnh đó, còn là do việc nhiều người dựa vào việc bẻ khóa khá nhanh gọn một số bản quyền của phần mềm. Tuy nhiên, điều đó chỉ mang đến hậu quả ban đầu, khi về sau rất dễ xảy ra những rủi ro như phần mềm gặp nhiều lỗi và người dùng phải phải cài thêm phần mềm hỗ trợ khác nhưng tính năng thì bị hạn chế.

có cần thiết không? 

Do đó, việc mua bản quyền 365 Office sẽ là rất cần thiết. Khi mua được bản quyền, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều gói dịch vụ với nhiều tính năng thú vị và còn được tặng thêm 1TB dung lượng OneDrive.

Mặt khác, giá bản quyền hiện nay đã rẻ hơn khoảng 20% so với giá ở Mỹ nữa đó nhé!

Nên đặt mua bản quyền 365 Office ở đâu?

Với những lợi ích đáng kể đến như trên khi mua bản quyền 365 Office, bạn hãy nhanh tay tìm đến CellphoneS để đăng ký ngay. Tại đây, bạn sẽ nhanh sở hữu được bộ bản quyền với giá không quá cao và còn nhận thêm nhiều ưu đãi đi kèm khác của cửa hàng.

Tóm lại việc mua bản quyền 365 Office là rất cần thiết. Do đó, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn một gói phù hợp để hỗ trợ tốt hơn cho công việc nhé!