Apple Airpods 3 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Gần đến ngày ra mắt nhiều thông tin về Airpods thế hệ thứ 3 này gần như được lộ diện. Cùng tham khảo thêm thông tin với bài viết bên dưới nhé.

AirPods 3 có gì nổi bật?

apple airpods 3 có gì nổi bật

Trước tiên là về thiết kế. Theo các hình ảnh rò rỉ thì sản phẩm AirPods thế hệ mới này có ngoại hình khá giống với dòng AirPod Pro với phần thân ngắn hơn một chút. AirPods 3 có khả năng còn kèm theo các đệm mút silicon có kích thước khác nhau để có thể dễ dàng phù hợp với nhiều kích cỡ tai khác nhau của người dùng.

Miếng bịt tai này còn có khả năng tăng khả năng khử ồn, cách âm tốt hơn với các thế hệ trước. Do đó, âm thanh bạn nghe được qua tai nghe này sẽ hay hơn, tập trung hơn mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài khác. 

Về tính năng, người dùng AirPods kỳ vọng sản phẩm mới sẽ có những tính năng giống như dòng sản phẩm cao cấp trước đó là AirPod Pro như: công nghệ khử tiếng ồn SiP, khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX4 cho phép người dùng thoải mái sử dụng dưới trời mưa nhẹ và sử dụng trong tập luyện thể dục thể thao và đảm bảo chất lượng cuộc gọi với thiết kế microphone chất lượng tốt hơn.

Hộp sạc của AirPods 3 còn được đồn đoán là có khả năng hoạt động trong hơn 20 giờ đồng hồ liên tục với thiết kế khá giống hộp sạc của dòng AirPods Pro hiện nay. Điều này sẽ giúp AirPods 3 là chiếc tai nghe không dây có thời lượng sử dụng nổi bật trên thị trường các loại tai nghe không dây hiện nay.

Apple-Airpods-3-khi-nao-ra-mat-gia-bao-nhieu-2 

Về màu sắc, những hình ảnh rò rỉ cho thấy AirPods 3 khả năng sẽ có thêm màu đen cá tính chứ không đơn điệu một màu trắng như hiện tại. Màu đen có bản sơn trơn và bản sơn lì, đáp ứng được các nhu cầu thời trang của người dùng.

AirPods 3 bao giờ ra mắt?

Dự kiên airpods 3 bao giờ ra mắt

Dự kiến, sản phẩm tai nghe không dây thế hệ mới của Apple AirPods 3 sẽ được ra mắt người dùng vào khoảng quý 3 năm 2021, cùng thời điểm ra mắt các sản phẩm mới của của Apple trong năm nay. Người yêu công nghệ, các tín đồ của quả táo cắn dở đều đang háo hức chờ sự kiện này bởi dự kiến đây là dịp để các sản phẩm đời mới như: iPhone 13, iPad Pro 2021, iPad mini 6, AirPods 3,… được truyền thông tới khán giả.

Airpods 3 VN/A có giá khoảng bao nhiêu?

Airpods 3 giá bao nhiêu

Sản phẩm Airpods 3 VN/A có thể được coi là những chiếc tai nghe được phân phối chính hãng bởi Apple Việt Nam trên thị trường Việt Nam. Giá bán chính thức ở thời điểm này vẫn chưa được tiết lộ nhưng khả năng cũng sẽ được chia ra theo các loại sạc giống với các dòng AirPods trước đây. 

Người dùng có thể tham khảo mức giá của dòng AirPods trước đó rơi vào khoảng 160 USD (tương đương khoảng 3 triệu 7 trăm Việt Nam đồng) tới khoảng 200 USD (tương đương khoảng hơn 4 triệu Việt Nam đồng).

Tuy nhiên, với các tính năng và thiết kế có tính chất cải tiến hơn dòng sản phẩm cũ, người dùng nên cân nhắc tới trường hợp AirPods 3 có thể không có dây sạc đi kèm, để cắt giảm chi phí, đảm bảo lợi nhuận của sản phẩm nếu Apple không tăng giá bán.

Có nên mua tai nghe không dây AirPods 3 không?

Có nên mua airpods 3 hay không

Với mức giá không có sự thay đổi so với dòng tai nghe không dây AirPods 2, người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc về việc có nên mua AirPods 3 thời điểm này hay không. Nếu bạn chưa sở hữu chiếc AirPods nào thì chắc chắn, đây là sản phẩm hợp lý để bạn đầu tư. Nếu bạn là người yêu công nghệ, luôn muốn trải nghiệm những sản phẩm mới, lạ, hấp dẫn thì chắc chắn đây cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua. 

Ngoài giá thành, tính năng thì một yếu tố nữa khó có thể bỏ qua nếu bạn là tín đồ của thời trang và công nghệ, đó chính là màu sắc ở chiếc AirPods 3 này, như đã giới thiệu ở trên.

Tóm lại, nếu AirPods 3 đã hoàn toàn thuyết phục được bạn và bạn cần mua nó, hãy tới những nhà phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín để có thể mua được các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáng với đồng tiền bạn đã bỏ ra.

Hy vọng với những thông tin về sự kiện Apple Airpods 3 khi nào ra mắt cũng như về giá sẽ giải đáp một phần thắc mắc cho quý đọc giả,