Apple Watch Series 6 là người kế nhiệm tiếp theo của Apple Watch Series 5 và được ra mắt cùng với đồng hồ Apple watch SE với những tính năng mới được cải tiến cùng với các phiên bản màu sắc mới trẻ trung và thời trang hơn.

Hãy cùng Bản Tin Công Nghệ khám phá các phiên bản màu mới của chiếc smartwatch này và xem đồng hồ Apple Watch Series 6 có giá bao nhiêu nhé.

Một số thông tin về Apple Watch Series 6 

Sau mỗi phiên bản, Apple luôn không ngừng cải tiến chiếc Apple Watch của mình từ phần cứng cho đến các tính năng. Chính vì thế, Apple Watch S6 chắc chắn cũng sẽ mang những tính năng mới để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Sử dụng bảng mạch mềm polyme tinh thể lỏng LCP (Liquid Crystal Polymer) giúp Apple Watch Series 6 có tốc độ kết nối WiFi nhanh hơn cũng như giúp các tương tác giữa đồng hồ và smartphone ổn định hơn, có trải nghiệm mượt mà hơn.

Một số thông tin về Apple Watch Series 6 

Bảng mạch LCP có khả năng chịu lực tốt hơn, chịu được va đập tốt hơn nên sẽ giúp smartwatch có độ bền cao hơn so với các phiên bản cũ, mang đến tuổi thọ cao cho thiết bị.

Bên cạnh đó ở Series 6 và mẫu đồng hồ Apple Watch SE mới này còn được trang bị màn hình Micro LED hoàn toàn mới hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt hảo hơn.

Ngoài ra, Apple Watch Series 6 sẽ được trang bị các tính năng mới hỗ trợ theo dõi sức khỏe người dùng hiệu quả hơn đồng thời các tính năng cũ cũng được cải thiện về hiệu năng.

Apple watch series 6 nâng cấp tính năng bảo vệ sức khỏe

Cụ thể, Apple Watch Series 6 sẽ được bổ sung các tính năng như theo dõi và phát hiện hoảng loạn đồng thời đưa ra các chỉ dẫn tức thời để người dùng có thể cải thiện tình trạng hiện tại như các bài tập hít thở sâu, đứng dậy di chuyển,…rất thích hợp cho người dùng cao tuổi.

Tính năng tiếp theo là theo dõi giấc ngủ và đo nồng độ oxy trong máu nhờ cảm biến đo nồng độ oxy được tích hợp ở mặt đáy của Apple Watch S6. Tính năng này sẽ giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình hiệu quả hơn, chăm sóc sức khỏe người dùng.

Tính năng đo nồng độ oxy mới trên Apple Watch series 6

Ngoài ra Apple Watch S6 cũng được cải tiến các tính năng như hỗ trợ các bài tập thể dục, thể thao, cảm biến đo nhịp tim, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, phát hiện té ngã Fall Detection,…và các thông số này đều có thể đồng bộ hóa với smartphone.

Đồng hồ Apple Watch Series 6 có mấy màu

Bên cạnh các tính năng được nâng cấp cũng như bổ sung tính năng mới và thay đổi về phần cứng, Apple Watch Series 6 còn được Apple cho ra mắt với phiên bản màu mới trẻ trung hơn để bạn có thêm lựa chọn theo sở thích.

Apple Watch Series 6 có mấy màu chính là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Cụ thể sẽ được chia về các nhóm cơ bản về cấu hình như:

  • GPS: Smartwatch không được tích hợp eSIM.
  • LTE: Smartwatch được tích hợp eSIM.

Phân loại Apple watch S6

Về kích cỡ mặt đồng hồ, Apple Watch Series 6 vẫn sẽ có 2 phiên bản là 40mm và 44mm tương tự các phiên bản Apple Watch cũ. Ngoài ra Apple S6 cũng có các phiên bản về chất liệu và thiết kế như:

  • Vỏ đồng hồ: Nhôm, thép, gốm (ceramic), titanium.
  • Dây đeo: Cao su, dây da, dây lưới kim loại, dây vải.

Ở Apple Watch Series 6 sẽ có thêm 2 phiên bản dây mới chính là mẫu dây Solo Loop và Braided Solo Loop với thiết kế không khóa cài, mang đến kiểu dáng trẻ trung, năng động hơn.

Apple Watch Series 6 có mấy màu

Apple Watch Series 6 cũng có các phiên bản màu như màu xám than chì và vàng với phiên bản vỏ thép không gỉ cùng với 2 phiên bản màu mới là màu xanh navy và màu đỏ dành cho phiên bản vỏ nhôm.

Ngoài ra màn hình hiển thị của Apple Watch S6 cũng sẽ cung cấp nhiều lựa chọn mặt đồng hồ như Stripes, Chronograph Pro, GMT, Artist, Memoji cá nhân hóa,….

Apple Watch Series 6 có giá bao nhiêu

Apple đã cho ra mắt phiên bản Series 6 của mình vào ngày 16/09 với nhiều màu sắc và tính năng nổi bật. Về mức giá Apple Watch S6 dao động từ 11,5 triệu đến 23 triệu đồng tùy thuộc vào phiên bản 40mm hay 44mm và chất liệu viền, dây. Bạn có thể tham khảo giá tại Cellphones. Cellphones đang nhận đặt hàng Series 6 với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Apple Watch Series 6 có giá bao nhiêu

Qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về Apple Watch Series 6 như cấu hình, thiết kế, giá bán,…. Hãy theo dõi các bài viết mới nhất về Apple Watch S6 trên website cellphones.com.vn để không bỏ lỡ bấy cứ thông tin nào về mẫu đồng hồ này nhé!

>> Xem thêm: Thông tin đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2021.